Phân Vân Mua Bán Mã Nào Tuần tới? Hãy Tham Khảo Đề Xuất Của Barron’s

149

CP cần theo dõi 1920x1000 tím cam - Phân Vân Mua Bán Mã Nào Tuần tới? Hãy Tham Khảo Đề Xuất Của Barron’s

Bài viết tổng hợp vào cuối tuần “7 cổ phiếu trả cổ tức tốt cho thời kỳ bất ổn phía trước” đăng trên Barron’s của Lawrence C. Strauss cho rằng, lãi suất thấp và thị trường bất ổn khiến những tên tuổi chi trả cổ tức hấp dẫn như Microsoft Corporation (NASDAQ: MSFT) và NextEra Energy Inc (NYSE: NEE) giờ đây trở nên đáng mua hơn.

Bài viết “Uber khởi đầu trong xui xẻo” của Andrew Bary đã chỉ ra rằng cổ phiếu Uber Technologies Inc (NYSE: UBER) đã gây thất vọng trong màn chào sàn đại chúng. Bài viết cũng đặt ra câu hỏi liệu các kỳ lân khác có được ra mắt trong thời điểm khó khăn hiện tại của thị trường đại chúng.

Trong bài “UPS đã sẵn sàng để mua vào. Đây là lý do.,” Andrew Bary đã phân tích, với dòng tiền tự do được dự đoán sẽ cải thiện và mức cổ tức an toàn, cổ phiếu đang bị định giá thấp, United Parcel Service, Inc. (NYSE: UPS) sẽ sớm hồi sinh và hiện tại là điểm mua vào hợp lý cho nhà đầu tư.

Giá cổ phiếu của công ty vận tải đa phương thức J B Hunt Transport Services Inc (NASDAQ: JBHT) đã sụt giảm, Leslie P. Norton viết trong bài “Cổ phiếu J.B. Hunt Stock là một khoản đầu tư hấp dẫn trong lĩnh vực vận chuyển đa phương thức”. Tuy nhiên, những cải tiến trong hệ thống đường sắt sẽ giúp IBHT được giao dịch nhiều hơn.

Tin bài “Dường như cổ phiếu General Motors đáng để mua vào – Không chỉ vì nhánh Cruise”, của Al Root chỉ ra rằng, hãng sản xuất ô tô hàng đầu nước Mỹ đang làm tốt, nhưng bạn sẽ chẳng thể nhìn thấy điều đó nếu chỉ dựa vào giá cổ phiếu.

Với bài viết “Đề xuất mua bán của ‘quỹ phòng hộ’ ngành chăm sóc sức khỏe” Avi Salzman đề cập tới những gợi ý mua bán cổ phiếu mà Sohn Conference đưa ra trong ngành chăm sóc sức khỏe, bao gồm Community Health Systems (NYSE: CYH), cũng như phân tích sâu hơn về các xu hướng chính sách.

Kể từ năm 1990, có một chỉ tiêu mà những công ty nào chi nhiều hơn vào đó đều vượt trội hơn nhóm S&P 500. Ben Levisohn đã nhận ra điều này trong bài “Một nhân tố ít biết giúp cổ phiếu biến động tốt hơn”, và ảnh hưởng của nó tới những cổ phiếu như Juniper Networks, Inc. (NYSE: JNPR).

Vân Anh – Theo Yahoo Finance