Stock to Trade

6222
Thời gian đọc: 2 phút

Kênh thông tin của Investo sẽ cập nhật hàng ngày tin tức về thị trường chứng khoán Mỹ và Thế giới. Theo dõi Investo và cùng cập nhật liên tục các tin tức mới nhất để hoàn thiện danh mục Stock to Trade.

Finviz là gì?

Finviz là nền tảng phổ biến giúp bạn sàng lọc thị trường chứng khoán. Từ đó tìm cơ hội đầu tư mới và tối đa lợi nhuận. Đây là một công cụ khách quan cung cấp các chức năng phong phú, hoàn toàn miễn phí. Finviz có những tính năng giúp bạn “dò quét” thị trường; như các báo cáo giá, tin tức, bản đồ, đồ thị, các chỉ báo và chỉ số kỹ thuật.

Ngoài ra, phần mềm có rất nhiều bộ lọc phong phú. Giúp đơn giản hóa công cuộc tìm kiếm cổ phiếu phù hợp tiêu chí của bạn (Stock to Trade) . Finviz Elite sẽ giúp ích cho những giao dịch trong ngày, khi cung cấp dữ liệu theo thời gian. Các dữ liệu được liên tục cập nhật trên các biểu đồ, đồ thị và bản đồ thị trường. Đặc biệt là chỉ số S&P 500 mà hầu hết các nhà đầu tư quan tâm.

S&P500 – Chỉ số hỗ trợ xác định Stock to Trade

Standard & Poor’s 500 là chỉ số cổ phiếu dùng để đo giá trị trung bình vốn trọng của 500 công ty hàng đầu Mỹ. Đây là các công ty có mức vốn hóa thị trường lớn nhất, được xếp hạng bởi Ủy ban Chỉ số S&P – các nhà phân tích và nhà kinh tế của Standard & Poor. Chỉ số bao gồm 500 loại cổ phiếu này được xem là công cụ hàng đầu của thị trường chứng khoán Mỹ; để phản ánh những đặc điểm/rủi ro/lợi nhuận của các công ty này.

Sử dụng công cụ lọc cổ phiếu của Finviz sẽ giúp nhà đầu tư có những đánh giá khách quan, cũng như sự phân hạng đa dạng các cổ phiếu từ 500 công ty có vốn hóa lớn. Từ đó có những quyết định đầu tư cho bản thân ở các lĩnh vực khác nhau trên thị trường chứng khoán Mỹ.

Investo.vn mang lại cho các nhà đầu tư kênh thông tin thường ngày về thị trường chứng khoán Mỹ và Thế giới. Theo dõi Investo và cùng cập nhật liên tục các tin tức mới nhất.

ACX - Chương trình đón Tết