Walmart, Roku Và Nhiều Mã Khác Cần Theo Dõi Trong Tuần Này

52
Thời gian đọc: 3 phút

Thị trường chứng khoán đóng cửa vào Ngày Tổng thống, thứ Hai ngày 15/02. Bốn tám công ty thuộc S&P 500 dự kiến ​​sẽ báo cáo kết quả kinh doanh hàng quý trong tuần này. Điển hình như Roku, Walmart, Marriott International, Newmont,…

Walmart, Roku Và Nhiều Mã Khác Cần Theo Dõi Trong Tuần Này

CVS Health, Devon Energy, Occidental Petroleum, Palantir Technologies và Vornado Realty Trust sẽ là tiêu điểm hôm thứ Ba. Tiếp theo vào thứ Tư sẽ là báo cáo tài chính từ Analog Devices; Baidu; Hilton Worldwide Holdings; và Shopify. Applied Materials, Marriott International, Newmont, Roku và Walmart sẽ công bố báo cáo tài chính hàng quý vào thứ Năm. Cuối cùng là Deere vào thứ Sáu.

Lịch dữ liệu kinh tế tuần này gồm có dữ liệu doanh số bán lẻ tháng 1 từ Cục Điều tra Dân số vào thứ Tư. Dự báo chỉ số này tăng 1,3% so với tháng 12 và chi tiêu tiêu dùng giảm 0,7%. Cục Thống kê Lao động (Mỹ) cũng báo cáo chỉ số giá sản xuất tháng Một vào thứ Tư. Trung bình, các nhà kinh tế kỳ vọng chỉ số này tăng 0,4% so với tháng trước hoặc tăng 0,2% khi loại trừ các thành phần năng lượng và thực phẩm dễ biến động.

Cũng vào thứ Tư, Ủy ban Thị trường Mở Liên bang sẽ công bố biên bản cuộc họp hồi cuối tháng 1. Và vào thứ Sáu, IHS Markit sẽ công bố chỉ số Nhà quản lý Mua hàng của khu vực Sản xuất và Dịch vụ cho tháng Hai.

Thứ Hai 15/2

Thị trường cổ phiếu và trái phiếu đóng cửa nhân Ngày Tổng thống.

Thứ Ba 16/2

Agilent Technologies; CVS Health; Devon Energy; Ecolab; Occidental Petroleum; Palantir Technologies; Vornado Realty Trust và Zoetis công bố báo cáo tài chính.

Ngân hàng Dự trữ Liên bang New York công bố Khảo sát Sản xuất Empire State cho tháng Hai. Ước tính đồng thuận bằng 8, cao hơn con số 3,5 của tháng 1. Giá trị tháng 1 thấp nhất kể từ tháng 6 do lĩnh vực sản xuất của khu vực này vẫn phát triển nhưng với tốc độ chậm chạp.

ThứTư 17/2

Cục điều tra dân số công bố dữ liệu doanh số bán lẻ tháng 1. Kỳ vọng chi tiêu tiêu dùng tăng 1,3% so với tháng trước sau khi giảm 0,7% trong tháng 12. Không tính ô tô, doanh số bán lẻ tăng 1,4%.

Analog Devices, Baidu, Garmin, Henry Schein, Hilton Worldwide Holdings, Pioneer Natural Resources, Synopsys, Shopify và Twilio công bố kết quả hàng quý.

Ủy ban Thị trường Mở Liên bang công bố biên bản cuộc họp chính sách tiền tệ diễn ra hồi cuối tháng 1.

Hiệp hội Xây dựng nhà Toàn quốc (Mỹ) công bố Chỉ số Thị trường Nhà ở NAHB/Wells Fargo tháng Hai. Các nhà kinh tế dự báo chỉ số này sẽ là 82, thấp hơn một điểm so với con số 83 của tháng 1. Chỉ số này giảm nhẹ so với mức cao nhất mọi thời đại là 90 được lập hồi tháng 11. Nhu cầu của thị trường nhà ở vẫn rất cao, tuy nhiên các nhà xây dựng nhà ở lo ngại chuyện gia tăng chi phí vật liệu, đặc biệt là giá gỗ xẻ (tăng hơn ba lần kể từ tháng 4 năm ngoái).

Cục Thống kê Lao động công bố chỉ số giá sản xuất cho tháng Một. Chỉ số này được kỳ vọng tăng 0,4% so với tháng trước và chỉ nhỉnh hơn một chút so với mức tăng của tháng 12. PPI cốt lõi (không bao gồm giá thực phẩm và năng lượng dễ biến động) tăng 0,2%, gần bằng với dữ liệu tháng 12.

Thứ Năm 18/02

Applied Materials, Cabot Oil & Gas, LKQ, Marriott International, Newmont, Roku, Southern Co., Walmart, và Waste Management công bố báo cáo tài chính.

Cục Điều tra Dân số báo cáo dữ liệu xây dựng dân dụng mới của tháng Một. Các nhà kinh tế dự báo tốc độ tăng trưởng hàng năm được điều chỉnh theo mùa là 1,65 triệu nhà ở bắt đầu (housing starts), thấp hơn một chút so với mức 1,67 triệu của tháng 12. Tháng 12 ghi nhận tỷ lệ bắt đầu nhà ở hàng năm cao nhất kể từ khi xảy ra bong bóng thị trường nhà ở năm 2006-07.

Thứ Sáu 19/2

Deere tổ chức một cuộc gọi hội nghị để bàn về kết quả kinh doanh hàng quý.

IHS Markit công bố chỉ số Nhà quản lý Mua hàng tháng Hai ở cả khu vực Dịch vụ và Sản xuất. Ước tính đồng thuận là 59 đối với PMI Sản xuất và 57,8 đối với PMI Dịch vụ. Cả hai đều tương đương với số liệu tháng Một.

Thu Trang – Theo Barrons

Đọc thêm: Starbucks, PayPal, Walmart, Disney: Những Cổ Phiếu Nên Mua Và Nắm Giữ Mãi Mãi

ACX - Chương trình đón Tết