Wells Fargo: Cổ Phiếu Chia Cổ Tức Tốt Nên Mua

95

Dịch coronavirus, và sự khóa chặt kinh tế và xã hội được đưa ra để chống lại nó, đã phá hủy thế giới tài chính; Wells Fargo đã giới thiệu các mã cổ phiếu nên mua. S&P 500 vẫn giảm 13% ngay cả sau khi tăng 5 tuần, trong khi giá dầu bị kẹt trong tình trạng ảm đạm, với giao dịch Brent chỉ ở mức 30 đô la và WTI ở mức 25 đô la.

Cổ phiếu nên mua từ Wells Fargo

Mùa thu nhập của công ty rất ảm đạm, và khoảng 120 công ty S & P đã hủy bỏ hướng dẫn năm 2020 của họ trong khi những người khác đã hủy thanh toán cổ tức hoặc mua lại cổ phiếu.

Vì vậy, các nhà đầu tư bối rối; họ không thấy các tín hiệu thông thường cho thấy thị trường có thể làm gì, và các ý kiến ​​bị chia rẽ sâu sắc về việc chúng ta sẽ thấy một cuộc biểu tình thực sự hay một chu kỳ gấu dài hạn.

Viết từ Wells Fargo, người đứng đầu chiến lược công bằng Chris Harvey đã đi xuống về phía giảm giá, nhưng với một cảnh báo. Một sự rút lui của thị trường vốn cổ phần ngắn hạn không nên bất ngờ – nhưng chúng tôi tin rằng việc bán tháo sẽ nông hơn nhiều so với những gì trong quá khứ gần đây, ông nói, và tiếp tục nói thêm, vẫn có sự không chắc chắn đáng kể và con đường phía trước là không đặt trong đá. Những người tham gia thị trường đang giải mã các sắc thái của màu xám và hiện tại chúng tôi đang chấp nhận dữ liệu chỉ đơn thuần là kém hơn.

Công ty ET

Chúng tôi sẽ bắt đầu trong lĩnh vực năng lượng, nơi cổ tức mạnh mẽ là phổ biến. Sự sụp đổ của giá dầu – tiêu chuẩn WTI của Mỹ lần đầu tiên rơi vào lãnh thổ tiêu cực vào ngày 20 tháng 4 – làm tổn thương ngành công nghiệp, nhưng vẫn còn một số khả năng phục hồi ở đó. Năng lượng là một yêu cầu không thể thương lượng trong xã hội hiện đại, và luôn có nhu cầu hiện tại đối với các sản phẩm hydrocarbon. 

ET kết thúc năm 2019 với một báo cáo thu nhập vững chắc, đánh bại cả kỳ vọng về doanh thu và EPS trong khi tăng trưởng cả hai năm qua năm. Hướng đến Q1, công ty cũng đã tăng 2% dòng tiền phân phối của mình lên 1,55 tỷ đô la, một tín hiệu tuyệt vời cho các nhà đầu tư cổ tức. Công ty sẽ báo cáo Q1 vào tối nay và triển vọng là 32 xu EPS, giảm 15,7% theo tuần tự. 

Dòng tiền có thể là con số quan trọng hơn, theo như các nhà đầu tư quan tâm. ET đã duy trì các khoản thanh toán đáng tin cậy trong mười một năm qua và cổ tức hàng quý hiện tại là 30,5 cent, được đặt để thanh toán vào ngày 19 tháng 5. 

Văn Trần – Yahoo Finance

Xem thêm: Các Nhà Đầu Tư Thu Nhập Có Nên Mua Wells Fargo?