logo
1170x90_banner.gif
Theo dõi investo trên google news

thứ hai, 22/05/2023

3 LỢI THẾ KHI ĐẦU TƯ CỔ PHIẾU SANOFI TẠI LPL TRADE

Sanofi là tập đoàn chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới có trụ sở tại Pháp. Với hơn 100.000 nhân viên, Sanofi hiện đã phủ sóng 69 nhà máy sản xuất toàn cầu. Vị thế đáng nể, doanh thu “bất bại” trong nhiều năm -  Sanofi xứng đáng là một trong những “cổ phiếu cá mập” được săn đón khi có đợt chia cổ tức.

LỢI THẾ KHI ĐẦU TƯ CỔ PHIẾU SANOFI TẠI LPL TRADE

Thông tin về Sanofi

Sanofi S.A. là công ty dược phẩm đa quốc gia của Pháp, có trụ sở tại Gentilly, Pháp. Đây là doanh nghiệp phân phối dược phẩm lớn thứ 5 trên thế giới vào 2013. Mục tiêu hoạt động của Sanofi là tập trung chăm sóc các vấn đề sức khỏe toàn cầu thông qua phương thức tiếp cận riêng dành cho từng khu vực. Do đó mà cái tên Sanofi rất được lòng cả khách hàng sử dụng dịch vụ và cả giới đầu tư. 

Tình hình kinh doanh phát triển 

3 LỢI THẾ KHI ĐẦU TƯ CỔ PHIẾU SANOFI TẠI LPL TRADE

Sanofi ghi dấu ấn mạnh mẽ trong đại dịch Covid-19, bởi số lượng đơn đặt hàng cho các vaccine của hãng tăng cao, tăng nhu cầu mua vaccine.

Sanofi báo cáo lợi nhuận Quý IV/2022 cao hơn kỳ vọng của các chuyên gia. Theo đó Tập đoàn dược phẩm trị giá 127 tỷ USD này đã bán 12 tỷ USD cổ phần trong công ty dược phẩm công nghệ sinh học Regeneron của Mỹ. Các nhà phân tích của Jefferies tính toán tập đoàn này có hỏa lực lên tới 25 tỷ USD, sau khi thanh toán các khoản nợ tương đối thấp.

03 lợi thế khi đầu tư cổ phiếu Sanofi tại LPL Trade

Các thông tin về cổ phiếu Sanofi bạn nên xem qua để không bỏ lỡ cơ hội tốt:

Mã niêm yết: Sanofi SA (SASY)

Ngày chia 30/05/2023        

Giá trị cổ tức 3.56                   

 

Vậy đầu tư tại LPL có gì khác biệt?

Cổ phiếu giá trị 

Công ty này báo cáo thu nhập trên mỗi cổ phiếu là €1.73 với doanh thu €10.12B. Đây là mức thu nhập đáng mong chờ cho một mã cổ phiếu châu Âu ở thời điểm hiện tại. Hơn thế, cổ phiếu Sanofi đã giảm 0.03% và được giao dịch ở mức €98.73 vào ngày báo cáo tài chính được công bố

Đòn bẩy 1:20 

Đặc biệt là khi sở hữu cổ phiếu Sanofi tại sàn giao dịch LPL Trade, các nhà đầu tư sẽ được hưởng tỷ suất lợi nhuận lên đến  70.29% kèm theo tỷ lệ ký quỹ 1:20. 

Giá cổ phiếu khi dùng đòn bẩy chỉ còn 5.0EUR

Tư vấn và hướng dẫn đầu tư 

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, bạn sẽ được tư vấn tận tâm về thương vụ này LPL có những chuyên gia đầu ngành, sẵn sàng giúp bạn chọn thời điểm đầu tư phù hợp cũng như sử dụng phương pháp tối ưu nhất. Mọi thắc mắc hãy liên hệ LPL Trade qua các kênh Email: [email protected] và Hotline 1900232390 để được tư vấn về cổ phiếu BNP và hỗ trợ thông tin đầu tư

 

Investo - Kênh thông tin chứng khoán Mỹ và chứng khoán thế giới hàng đầu Việt Nam. Theo dõi thêm tin tức về các cổ phiếu tiềm năng và thông tin thị trường tài chính khác tại Investo.

Ý kiến