logo
1170x90_banner.gif
Theo dõi investo trên google news

thứ năm, 16/02/2023

Giải quần vợt World Tennis League: HonorFX sở hữu Đội Falcons với những tay vợt hàng đầu

HonorFX mang tới World Tennis League ở Dubai (UAE) những vận động viên quần vợt hàng đầu thế giới trong Đội Falcons của mình.

Giải quần vợt World Tennis League: HonorFX sở hữu Đội Falcons với những tay vợt hàng đầu

Giải quần vợt đồng đội World Tennis League diễn ra từ ngày 19-24/12/2022 tại Nhà thi đấu Coca-Cola ở Dubai, hứa hẹn là một bữa tiệc quần vợt và giải trí độc đáo.

Giải đấu quy tụ nhiều tay vợt nam và nữ nổi tiếng đẳng cấp nhất trong làng banh nỉ. Các đội (gồm hai nam và hai nữ mỗi đội) sẽ thi đấu với nhau theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, đội ghi điểm cao nhất sẽ vào chung kết. Mỗi trận bao gồm nội dung thi đấu đơn nam và nữ và nội dung thi đấu đôi nam nữ. Loạt tiebreak 10 điểm được áp dụng để quyết định kết quả trận đấu trong trường hợp cần thiết.

Sau khi hoàn thành các trận cuối cùng của mỗi ngày thi đấu, chủ nhân của những tấm vé “Màn trình diễn vĩ đại nhất trên sân" có thể trải nghiệm một buổi hòa nhạc hấp dẫn với sự góp mặt của các nghệ sĩ hàng đầu trên toàn cầu, bao gồm siêu sao DJ Tiësto và các nghệ sĩ Mohammed Ramadan, Wizkid và Armin Van Buuren…

Giải đấu diễn ra trong 6 ngày với bốn đội gồm các vận động viên quần vợt nổi tiếng, đẳng cấp thế giới thi đấu vào buổi tối, trong khi các nghệ sĩ âm nhạc nổi tiếng có những màn trình diễn làm say lòng khán giả vào ban đêm.

Đội Falcons thuộc sở hữu của HonorFX là một trong bốn đội tham gia World Tennis League.

Đội Falcons sở hữu bốn tay vợt cừ khôi, gồm tay vợt 21 lần vô địch Grand Slam đơn nam và hiện tại đứng ở vị trí số 1 thế giới Novak Djokovic; tay vợt nam top 30 Grigor Dimitrov; cựu số 2 thế giới và là tay vợt đơn nữ số 5 thế giới hiện nay Aryna Sabalenka và cựu số 2 thế giới và là tay vợt đơn nữ số 15 thế giới hiện nay Paula Badosa Gibert.

Giải quần vợt World Tennis League: HonorFX sở hữu Đội Falcons với những tay vợt hàng đầu

Giám đốc điều hành HonorFX Filippo De Rosa cho biết: “HonorFX rất vinh dự và tự hào được chào đón Tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic, cùng với các vận động viên quần vợt đẳng cấp thế giới Grigor Dimitrov, Aryna Sablenka và Paula Badosa Gibert đến với đội Falcons của chúng tôi”.

“Giải thi đấu World Tennis League năm đầu tiên có một thể thức độc đáo kết hợp các tài năng xuất chúng trên sân quần vợt với các hoạt động giải trí nổi tiếng trên toàn thế giới. HonorFX rất vui mừng được tham gia World Tennis League, cách hoàn hảo để kết nối với cộng đồng các nhà giao dịch quốc tế của chúng tôi.'' - ông Filippo De Rosa nhấn mạnh.

HonorFX là một sàn môi giới ngoại hối trực tuyến quốc tế được thành lập tại Saint Vincent và Grenadines vào năm 2018. Sàn thuộc sở hữu của tập đoàn Honor Capital Markets Limited, được đăng ký và cấp phép tại Cộng hòa Mauritius với tư cách là Đại lý Đầu tư. HonorFX cung cấp cho các nhà giao dịch các dịch vụ giao dịch sản phẩm tài chính đa dạng với hơn 275 sản phẩm bao gồm các cặp tiền tệ, cổ phiếu, chỉ số, tiền điện tử,… với tỷ lệ đòn bẩy cao và phí giao dịch tương đối thấp.

Yến Anh-Theo gulfnews

Investo - Kênh thông tin chứng khoán Mỹ và chứng khoán thế giới hàng đầu Việt Nam. Theo dõi thêm tin tức về các cổ phiếu tiềm năng và thông tin thị trường tài chính khác tại Investo.
Chủ đề:

Ý kiến