Global Kapital Group Tự Hào Bắt Tay Với Arsenal Trong Một Mối Quan Hệ Đối Tác Toàn Cầu!

470

Global Kapital Group, “Tập đoàn Dịch vụ Tài chính Hàng đầu, Sáng tạo và Đáng tin cậy của bạn” vô cùng tự hào tuyên bố về mối quan hệ đối tác toàn cầu với câu lạc bộ huyền thoại của Premier League, Arsenal. Với tư cách là Đối tác Ngoại hối Toàn cầu Chính thức của câu lạc bộ này.

Global Kapital Group - đối tác toàn cầu chính thức của Arsenal
Global Kapital Group – đối tác toàn cầu chính thức của Arsenal

Global Kapital Group, với những thương hiệu đầu ngành như GKFX, GKFX Prime, GK Pro và GK Invest chuyên về Môi giới Ngoại hối & Chứng khoán, Tài chính Tiêu dùng Kỹ thuật số, Dịch vụ Thanh toán và Ngân hàng số. GK hoạt động tại 18 quốc gia với 28 văn phòng. Phục vụ hơn 1 triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Ông Tunc Akyurt, Giám đốc điều hành tập đoàn Global Kapital Group tuyên bố: “Chúng tôi vô cùng tự hào khi thiết lập mối quan hệ đối tác mạnh mẽ với một trong những câu lạc bộ bóng đá tuyệt vời nhất của Premier League. Cũng như mong muốn xây dựng mối quan hệ bền vững với cả Arsenal; và hàng triệu người ủng hộ của câu lạc bộ này trên toàn thế giới.

“Thỏa thuận hợp tác là động lực của chúng tôi”

Arsenal hiện thân cho sự dẫn đầu và thành công truyền cảm hứng đối với chúng tôi. Đó cũng là nền tảng mà Global Kapital Group dựa vào từ 9 năm trước. Chúng tôi rất vui mừng được cùng hợp tác để lập nên những thành tựu mới. Và mang đến những trải nghiệm độc đáo cho các khách hàng và những người ủng hộ chúng tôi trên khắp thế giới.

Thỏa thuận hợp tác của Global Kapital Group với Arsenal sẽ tăng cường chiến lược tăng trưởng toàn cầu của chúng tôi. Là động lực cho chúng tôi cống hiến hơn nữa để đi đầu ngành dịch vụ tài chính trong tương lai.”

Global Kapital Group luôn mong muốn cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng của mình
Global Kapital Group luôn mong muốn cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng của mình

Đổi mới là trọng tâm của tất cả những gì chúng tôi làm. Do đó thật thú vị khi hợp tác với một công ty chia sẻ giá trị này.”, Giám đốc thương mại của Arsenal, Peter Silverstone, nhận định.

Tương tự cách mà chúng tôi đổi mới không ngừng để duy trì vị thế dẫn đầu trong ngành. Global Kapital Group đã phá vỡ mọi ranh giới trong lĩnh vực fintech. Nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng của mình.

Kết quả là, tập đoàn này có được tăng trưởng đáng kể chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Và chúng tôi trông chờ cơ hội góp phần hỗ trợ họ trên quỹ đạo đi lên này”.