logo
Theo dõi investo trên google news

thứ bảy, 06/08/2022

5 Sự thật về Dbay Exchange mà bạn sẽ không dám tin

Năm 2021 thị trường này cũng đạt tốc độ phát triển với nhiều cột mốc lịch sử. Nổi bật nhất chính là việc nhiều tỷ phú công nghệ thừa nhận đã nắm giữ Bitcoin như Elon Musk, Jack Dorsey. Theo đó, Dbay Exchange cũng dần mở rộng tầm phủ sóng đến toàn cầu và tham gia vào thị trường Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn 5 sự thật về sàn giao dịch này, khiến bạn không thể ngờ đến.

Xu hướng đầu tư tiền mã hóa hiện nay

Ngành công nghiệp tiền mã hóa đã có một năm 2021 điên rồ. Vốn hóa thị trường của toàn thị trường đã đạt 3 nghìn tỷ đô la, và Bitcoin đạt 69.000 đô la, liên tục thu hút các nhà đầu tư mới vào thị trường. Tuy nhiên, bàn cờ tiền mã hóa hiện tại bị ảnh hưởng bởi những người chơi lớn hơn là các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Ngoài ra, thị trường cũng đang chứng kiến ​​hình ảnh các quỹ đầu tư mạo hiểm đầu tư hơn 21 tỷ đô la vào các dự án tiền mã hóa vào năm 2021, theo dữ liệu của Crunchbase. Nhờ đồng tiền này, hơn 30 kỳ lân blockchain mới đã xuất hiện. Theo dõi hành động của các quỹ đầu cơ, các chuyên gia và xác định các xu hướng tiềm ẩn mới nổi là rất quan trọng để chiến thắng thị trường.

Và theo đà phát triển này, Dbay Exchange cũng trở thành một “ngôi nhà chung” cho các nhà đầu tư tiền mã hóa. Dưới đây sẽ là 5 sự thật vô cùng thú vị về Dbay Exchange mà bạn sẽ không dám tin!

Hệ thống giao dịch chất lượng - uy tín

Được xây dựng và phát triển bởi một đội ngũ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, Dbay Exchange đã thiết lập cho mình một hệ thống giao dịch chất lượng và uy tín. Mặt khác, sàn giao dịch này cũng mở giao dịch với 8 đồng coin vốn hoá lớn nhất thị trường như:

  • Bitcoin (BTC)
  • Bitcoin Cash (BCH)
  • Bitcoin SV (BSV)
  • Ethereum (ETH)
  • BNB (BNB)
  • Polkadot (DOT)
  • EOS (EOS)
  • IoT Chain (ITC)

ĐỌC THÊM: Dbay Exchange – Sàn giao dịch Uy tín và Chất lượng năm 2022

Có phải bạn đang thắc mắc tại sao lại là 8 đồng coin này?

Trên thực tế, thị trường tiền mã mang cho mình một sứ mệnh tài chính phi tập trung, do đó, nó cũng ẩn chứa rất nhiều biến động. Và nhằm giảm thiểu những rủi ro không đáng có (như scam, dự án không chạy đúng lộ trình, các vấn đề từ nhà phát triển…) Dbay Exchange đã chọn ra 8 dự án với 8 đồng coin có vốn hoá lớn nhất thị trường để mở giao dịch. Điều này cũng có nghĩa là những rủi ro kể trên sẽ được giảm thiểu về mức gần như bằng 0 cho các nhà đầu tư.

Công nghệ xử lý giao dịch tiên tiến

Với thời đại phát triển vượt bậc như hiện nay, tốc độ là một trong những tiêu chí hàng đầu cho thấy sự đổi mới của công nghệ. Tại Dbay Exchange, nhà giao dịch sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng nghẽn mạng, sự cố giao dịch hay chờ đợi hàng giờ liền để cài đặt lệnh thành công. Và đôi khi, chỉ với sự chờ đợi như vậy, rất có thể nhà giao dịch sẽ vụt mất cơ hội đầu tư “có 1 không 2”. Tất cả đều sẽ được xử lý tức thì với Dbay Exchange!

Hệ thống bảo mật khách hàng tuyệt đối

Điều đáng sợ nhất khi giao dịch tiền mã hóa chính là bảo mật. Trong thị trường tiền mã hóa, bạn sẽ không khó để nhận được các tin tức về ai đó bị đánh cắp tài sản Bitcoin hoặc những altcoin khác. Do đó, lời khuyên tốt nhất cho bạn chính là hãy luôn chọn cho mình sàn giao dịch an toàn và thực hiện đầy đủ các bước bảo mật.

Và tất nhiên, Dbay Exchange sẽ không để bạn phải một mình làm việc này. Việc quản lý thông tin cá nhân và tài sản của bạn sẽ được đảm bảo tuyệt đối bởi đội ngũ dev chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm và từng làm việc tại nhiều dự án lớn trong thị trường.

Tiếp cận các sản phẩm tiền kỹ thuật số có vốn hóa lớn nhất

Với 8 đồng coin vốn hóa lớn được niêm yết trên Dbay Exchange, bạn hoàn toàn có thể phân bổ nguồn vốn và phát triển đa chiến lược để đầu tư với từng loại. Nhờ vào đó, bạn có thể mở rộng được những nguồn vốn mới trong cả ngắn hạn và dài hạn.

Hỗ trợ nạp rút nhanh chóng - Không phải chờ đợi

Thông thường, với mỗi giao dịch nạp hoặc rút trên sàn giao dịch tiền mã hóa, bạn sẽ phải chờ đợi từ vài phút, vài giờ và có khi đến cả ngày thì giao dịch mới được xác thực xong. Điều này gần như trở thành một vấn đề vô cùng nhức nhối cho các nhà đầu tư.

Tại Dbay Exchange, chúng tôi luôn thấu hiểu rằng thời gian của bạn sẽ là tiền bạc, bởi lẽ chỉ cần một giao dịch nạp/rút bị chậm trễ, rất có thể bạn sẽ vụt mất cơ hội bắt đáy hoặc bán đỉnh của đồng coin nào đó. Do đó, toàn bộ quy trình nạp và rút tại sàn đều đã được tối ưu và phát triển luồng di chuyển vô cùng nhanh chóng, tiện lợi nhất. Tất cả giao dịch giờ đây sẽ được xác thực tức thì và việc của bạn chỉ là trải nghiệm không gian đầu tư vô cùng tuyệt vời này.

ĐỌC THÊM: 5 Ưu đãi cho nhà đầu tư tại sàn giao dịch Dbay Exchange

Investo - Kênh thông tin chứng khoán Mỹ và chứng khoán thế giới hàng đầu Việt Nam. Theo dõi thêm tin tức về các cổ phiếu tiềm năng và thông tin thị trường tài chính khác tại Investo.

Ý kiến