logo
Theo dõi investo trên google news

thứ hai, 14/11/2022

Lợi thế khi đầu tư tiền mã hóa tại DBay Exchange

Hiện nay, rất nhiều người chuyển hướng sang đầu tư tiền mã hóa và đây cũng chính là một trong những sản phẩm đầu tư mang đến lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư ở thời điểm hiện tại. Để đầu tư hiệu quả, việc đầu tiên của bạn là lựa chọn được sàn giao dịch uy tín - DBay Exchange một trong những lựa chọn hàng đầu cho những nhà đầu tư F0.Cùng theo dõi bài viết bên dưới để xem bạn nhận được những lợi thế gì khi đầu tư tại đây nhé!

Xu hướng đầu tư tiền mã hóa tại  Việt Nam?

Việc giao dịch tiền mã hóa giúp nhà đầu tư trải nghiệm và tối đa hóa lợi nhuận một cách nhanh chóng mà không cần suy nghĩ quá nhiều như các sản phẩm Forex, chỉ số,…. Đầu tư crypto bạn sẽ nhận được:

 • Giao dịch nhanh chóng: Người sử dụng có thể nhận tiền và chuyển tiền mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng.
 • Phí giao dịch thấp: Chi phí giao dịch của tiền mã hóa hầu hết là miễn phí hoặc phí rất thấp.
 • An toàn, bảo mật: Thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật một cách tốt nhất. Với công nghệ tiên tiến, việc gian lận cũng sẽ được hạn chế và không phải phụ thuộc vào bên trung gian.
 • Phát triển ngành thương mại điện tử: Sử dụng tiền mã hóa để mua sắm trực tuyến đang rất phổ biến hiện nay. Điều này đã nhanh thúc đẩy sự phát triển song song giữa tiền mã hóa và thương mại điện tử.
 • Minh bạch: Với công nghệ blockchain, mọi thông tin giao dịch đều được lưu trữ trong chuỗi khối. Do vậy, 2 bên giao dịch hoàn toàn có thể xác minh và theo dõi tiền mã hóa một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tổng quan về DBay – sàn môi giới an toàn – uy tín bậc nhất

Thành tựu nổi bật của DBay Exchange

Sau khoảng hơn 5 năm hoạt động trên thị trường,  DBay Exchange đã vươn mình ra thế giới và đã đạt được những thành tựu nhất định như:

 • Hơn 400.000 người dùng từ 130 quốc gia khác nhau.
 • Hơn 100 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt là lĩnh vực tiền mã hóa.

Với những thành tựu kể trên, DBay đủ khẳng định được sự chất lượng trong việc cung cấp dịch vụ đến cho khách hàng.

Sản phẩm

Đến với thị trường Cryptocurrency nhiều nhà đầu tư sẽ choáng ngợp trước số lượng đơn vị tiền mã hóa có mặt ở đây. Để giải quyết vấn đề này, DBay Exchange đã cung cấp những đơn vị tiền mã hóa đang được phổ biến rộng rãi trên thị trường hiện nay. Phần nào đó sẽ góp phần cho các nhà đầu tư mới nắm bắt được thị trường một cách nhanh chóng nhất.

 • Bitcoin (BTC): Là sản phẩm sản phẩm giao dịch phổ biến và nổi tiếng nhất hiện nay. Được cho ra mắt từ năm 2009, Bitcoin đã dần khẳng định được giá trị của mình khi chiếm tới 80% sản lượng trên thị trường.
 • Ethereum (ETH): Đơn vị tiền mã hóa nổi tiếng chỉ sau Bitcoin, được ra đời vào 2015. Mặc dù nó ra mắt sau Bitcoin 6 năm nhưng đồng ETH vẫn tăng trưởng mạnh mẽ và hiện đang là đơn vị tiền mã hóa được ưa thích thứ 2 sau BTC.
 • Litecoin: Ra đời vào ngày 9 tháng 11 năm 2011 và được có tên gọi là "Kỹ thuật bạc". Litecoin có nguyên tắc thực hiện giống như Bitcoin. Là đơn vị tiền mã hóa đầu tiên dựa trên thuật toán Scrypt. So với Bitcoin, Litecoin có thời gian để xác nhận giao dịch nhanh hơn, năng lực và hiệu quả giao dịch mạng lưới cao hơn.
 • io: Mục tiêu của dự án EOS là thực hiện một kiến ​​trúc blockchain hỗ trợ các ứng dụng phân tán giống như một hệ điều hành. Kiến trúc cung cấp tài khoản, danh tính, cơ sở dữ liệu, giao tiếp không đồng bộ và lập lịch chương trình. Song song trên hàng chục nghìn cụm CPU / GPU. EOS cuối cùng có thể hỗ trợ hàng triệu giao dịch mỗi giây, trong khi người dùng thông thường sẽ không phải trả tiền cho việc sử dụng các hợp đồng thông minh.
 • Polkadot: Là dự án tiền mã hóa, trong đó sẽ tìm ra "decentralized Internet", nơi người dùng có toàn quyền kiểm soát. Trong đó danh tính và dữ liệu của mọi người đều do chính họ kiểm soát mà không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ các cơ quan trung ương nào.
 • Các đơn vị tiền mã hóa khác như: BCH và BSV,..

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7

Trong các sàn giao dịch hiện nay thì có rất ít sàn có đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Việt Nam. DBay Exchange chính là một trong các nhân tố tiên phong trong việc chính thức hoạt động tại Việt Nam trong năm 2022.

Để thật sự thuận tiện trong việc hỗ trợ khách hàng và phá bỏ đi rào cản ngôn ngữ, tất tần tật vấn đề của quý khách sẽ được nhân viên người Việt Nam trợ giúp một cách tận tình nhất. Nhiều thị trường đầu tư khác sẽ có dịch vụ hỗ trợ 24/5, tuy vậy khi đến với DBay Exchange bạn sẽ luôn được hỗ trợ 24/7. Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại Việt Nam đã được học qua các lớp đào tạo kỹ năng và hướng dẫn xử lý những vấn đề một cách chuyên nghiệp và có quy trình nhất.

Ưu đãi nổi bật cho nhà đầu tư tại DBay Exchange

 • Chính sách chăm sóc khách hàng: Khi bước chân vào thị trường crypto, những nhà đầu tư nên trang bị kỹ lưỡng các kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao. Đến với DBay mọi thứ dễ dàng hơn khi đã có đội ngũ chuyên viên luôn hết mình hỗ trợ khách hàng nhằm giúp khách hàng qua được giai đoạn khó khăn.
 • Tham gia thị trường với con số vốn nhỏ: Ở DBay không quy định về mức giá nạp tối thiểu chỉ với 10 USDT bạn sẽ bắt đầu giao dịch tại sàn DBay và sở hữu đơn vị mã hóa như đã mong đợi. Ngoài ra, bạn có thể giao dịch với vị thế cao hơn bằng việc áp dụng đòn bẩy.

Tìm hiểu thêm: Góc nhìn của chuyên gia tài chính về sàn giao dịch DBay Exchange

 

 

 

Investo - Kênh thông tin chứng khoán Mỹ và chứng khoán thế giới hàng đầu Việt Nam. Theo dõi thêm tin tức về các cổ phiếu tiềm năng và thông tin thị trường tài chính khác tại Investo.

Ý kiến