logo
Theo dõi investo trên google news

thứ sáu, 16/09/2022

Londonex chia sẻ kinh nghiệm đầu tư cổ phiếu hiệu quả

investo-Londonex-220916Đầu tư cổ phiếu Mỹ tại sàn Londonex là một trong những sự lựa chọn mà nhà đầu tư rất tâm đắc. Sàn Londonex đã và đang hỗ trợ nhà đầu tư định hướng phương pháp giao dịch cổ phiếu một cách chặt chẽ nhất. Bạn đã có chiến lược giao dịch cổ phiếu riêng cho mình chưa? Nếu chưa thì Londonex là một trong những sự lựa chọn an toàn - dài hạn dành cho bạn, cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tìm hiểu thị trường cổ phiếu Mỹ tại sàn Londonex

Từ lâu cổ phiếu Mỹ được nhận định là kênh đầu tư đem lại nguồn lợi nhuận từ cổ tức hoặc đầu tư ngắn hạn đối với một số nhà đầu tư chuyên nghiệp. Giao dịch CFD cổ phiếu tại Londonex cho phép người dùng tiếp cận các loại cổ phiếu hàng đầu thị trường. Ngoài ra, với mức đòn bẩy tại Londonex người dùng có thể giao dịch với vị thế cao hơn, và bắt xu hướng một cách trọn vẹn. Tại Londonex, nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm và sở hữu mức lợi nhuận cao hơn với chi phí hoa hồng thấp nhất và mức cổ tức ổn định đến từ các tập đoàn lớn.

investo-Londonex2-220916

CFD cổ phiếu

 • Biến động lớn
 • Thường biến động trên 5% khi tin tức xuất hiện
 • Ảnh hưởng bởi các tin tức đặc biệt liên quan đến công ty

CFD chỉ số

 • Truy cập vào nhiều chỉ số với một tài khoản giao dịch duy nhất
 • Giao dịch hành động thị trường trên khắp thế giới
 • Mua hoặc bán, và sử dụng đòn bẩy với những số vốn lớn hoặc nhỏ

Đọc thêm: Tại Sao Sàn Londonex Thu Hút Đông Đảo Nhà Đầu Tư

Nhà đầu tư nhận được gì khi giao dịch cổ phiếu tại Londonex

Tiếp cận cổ phiếu hàng đầu

Bằng cách cung cấp nền tảng giao dịch chất lượng, Londonex đã liên kết và đồng hành cùng các tập đoàn lớn trên thế giới như Apple, Lockheed Martin, Microsoft,... Nhà đầu tư có quyền mua và bán cổ phiếu từ các tập đoàn/công ty có vị thế lớn trên thị trường.

investo-Londonex3-220916

Giao dịch an toàn với hệ thống chất lượng

Với hệ thống giao dịch MT5 và các công cụ tiên tiến được tích hợp nên mọi giao dịch của nhà đầu tư sẽ diễn ra nhanh chóng hơn. Kế thừa danh tiếng ấn tượng của nền tảng tiền nhiệm, nền tảng giao dịch MT5 cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để giao dịch trên các thị trường tài chính. MT5 rất dễ sử dụng và có thể được tùy chỉnh hoàn toàn cho phù hợp với phong cách giao dịch của bạn, với một môi trường tiên tiến để phát triển EA và các tính năng bổ sung.

 • Trên 38 chỉ báo kỹ thuật được cài đặt trước
 • 44 công cụ vẽ biểu đồ phân tích
 • 3 loại biểu đồ & 21 khung thời gian
 • Các loại lệnh chờ xử lý bổ sung
  (lệnh giới hạn dừng bán & lệnh giới hạn dừng mua)
 • Giao dịch với một cú nhấp chuột & giao dịch từ biểu đồ

Tối đa hóa lợi nhuận với đòn bẩy cao

Londonex cung cấp mức đòn bẩy tương thích với thị trường để nhà đầu tư có thể tối đa hóa lợi nhuận nhanh chóng. Mức 1:1000 được áp dụng với 4 loại tài khoản tiêu chuẩn tại Londonex. Ngoài ra, khi nhà đầu tư giao dịch cổ phiếu sẽ được áp dụng mức đòn bẩy 1:50 để cắt giảm chi phí ký quỹ khi giá cổ phiếu quá cao.

Nâng cao kỹ năng giao dịch nhanh chóng

Londonex chinh phục khách hàng bằng đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệm và tận tâm nhất. Ngoài ra, trong suốt quá trình giao dịch nhà đầu tư sẽ được cung cấp thêm nhiều tài liệu quan trong về đầu tư và sở hữu thêm các ưu đãi khác nhằm nâng cao kỹ năng giao dịch. Đặc biệt hơn, Londonex thường xuyên tối ưu điều kiện giao dịch và chính sách hỗ trợ về vốn cũng như giảm tối đa chi phí đầu tư.

Bí quyết giao dịch cổ phiếu Mỹ hiệu quả tại sàn Londonex

Để có thể giao dịch cổ phiếu Mỹ hiệu quả nhà đầu tư cần đảm bảo kỹ năng và vốn kiến thức quan trọng như:

investo-Londonex4-220916

 1. Lựa chọn cổ phiếu tiềm năng thông qua các tiêu chí thực tiễn như: báo cáo tài chính, tiềm năng tăng trưởng, giá trị cổ tức, giá cổ phiếu, các yếu tố tác động bên ngoài,...
 2. Lên kế hoạch chi tiết trước khi bắt đầu mua/bán cổ phiếu: Khối lượng giao dịch, khung giờ giao dịch, đòn bẩy, sản phẩm giao dịch, chiến lược giao dịch trong ngắn và dài hạn,..
 3. Kiểm soát tâm lý: Tâm lý là yếu tố ảnh hưởng đến kết quả giao dịch, trước khi đặt lệnh nhà đầu tư cần ổn định tâm lý và theo dõi thị trường để chốt lời cắt lỗ an toàn nhất
 4. Ghi nhật ký giao dịch: Việc ghi nhật ký giao dịch sẽ giúp ích cho nhà đầu tư, sau khi ghi nhật ký nhà đầu tư sẽ nhận diện được lỗi sai và đưa ra giải pháp giao dịch phù hợp.

Thật ra còn rất nhiều bí quyết giao dịch quan trọng hơn tại Londonex nên nhà đầu tư có thể tìm hiểu thêm hoặc liên hệ trực tiếp với Londonex để được hỗ trợ và đầu tư một cách thành công nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ LONDONEX

 Hotline: 1900232478

 Website: https://londonex.com/

 Instagram: londonex.vn

 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC2WZu9lLi8inWGtfFPHl3mw

Đọc thêm: Londonex – Sàn Giao Dịch Phù Hợp Với Nhà Đầu Tư Việt

 

Investo - Kênh thông tin chứng khoán Mỹ và chứng khoán thế giới hàng đầu Việt Nam. Theo dõi thêm tin tức về các cổ phiếu tiềm năng và thông tin thị trường tài chính khác tại Investo.

Ý kiến