logo
Theo dõi investo trên google news

thứ ba, 01/11/2022

Thông tin về DBay Exhange cho nhà đầu tư mới

DBay Exchange - Sàn giao dịch tiền mã hóa với quy mô toàn cầu, cung cấp một nền tảng giao dịch được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Song, điều gì đã khiến DBay Exchange được nhiều quốc gia ở Châu Úc, Châu Âu và cả Châu Á quan tâm đến thế? Khám phá ngay bài viết này để tìm kiếm câu trả lời nhé!

Sơ lược về DBay Exchange

Trong những năm gần đây, đặc biệt là với năm 2022, DBay Exchange đã nổi lên như một hiện tượng trong lĩnh vực tiền mã hóa ngay sau khi xuất sắc lọt vào top những sàn uy tín nhất thế giới.

Với việc cung cấp một nền tảng giao dịch tiền mã hóa chất lượng, DBay Exchange đã nhận được nhiều nhận xét tích cực từ cộng đồng nhà đầu tư. Ngoài ra, thông qua nền tảng của Dbay Exchange, người dùng được tiếp cận trực tiếp với các sản phẩm hàng đầu và giao dịch nhanh chóng với các chính sách hỗ trợ.

Đặc biệt là trong các điều kiện giao dịch như: tốc độ khớp lệnh trên mili giây và các mức đòn bẩy 10x, 20x, 50x, 100x. Với nền tảng này và các công cụ chất lượng của Sàn giao dịch Dbay, các nhà đầu tư có thể kết hợp các chiến lược và đầu tư một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra, trong con đường phát triển của mình, DBay Exchange đã thành công xác nhận được các giấy tờ pháp lý cùng nhiều thành tựu nổi bật. Vậy cụ thể chúng là gì? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu về giấy tờ pháp lý và thành tựu của DBay Exchange

Cơ sở pháp lý của DBay Exchange

Tính đến hiện tại, DBay Exchange hoạt động trên nhiều quốc gia khắp thế giới như: Bắc Mỹ, Đông Nam Á, Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc và Việt Nam.

Thành lập năm 2018 với trụ sở tại Sydney (Úc), DBay Exchange được giám sát bởi cơ quan quản lý chính phủ theo luật định về giao dịch tiền tệ kỹ thuật số ở Úc AUSTRAC (Trung tâm Phân tích và Báo cáo Giao dịch Úc), với số giấy phép là DCE100584712-001.

Theo đó, sàn DBay Exchange hoạt động dưới sự giám sát chặt chẽ và có tiềm lực vô cùng vững chắc với sự đồng hành của các công ty lớn nhất, chiếm lĩnh một phần thị trường kinh tế của Úc.

Tham khảo thêm: Dbay Exchange – Sàn giao dịch Uy tín và Chất lượng năm 2022

Các thành tựu mà DBay Exchange đã đạt được

Sau hơn 5 năm hoạt động trên thị trường DBay Exchange đã vươn mình ra thế giới và đạt được những thành tựu nhất định như:

 • Hơn 400.000 người dùng từ 130 quốc gia khác nhau.
 • Hơn 110 thành phố có nhà môi giới và đối tác của DBay Exchange.
 • Hơn 100 chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt là lĩnh vực tiền mã hóa đã tham gia vào đội ngũ.

Với những thành tựu kể trên, sàn giao dịch này đã có thể khẳng định được sự chất lượng trong việc cung cấp dịch vụ đến cho khách hàng.

Hệ thống phí giao dịch tại DBay Exchange

Sàn DBay Exchange tính phí qua đêm dao động từ 0.05% – 0.2% và đặc biệt, mức phí này sẽ được áp dụng theo thời gian giao dịch (chứ không tính theo khối lượng giao dịch như các sàn môi giới khác).

Bảng phí qua đêm được tính như sau:

 • Qua đêm từ 1- 7 ngày => phí qua đêm là 0.05%
 • Qua đêm từ 8 – 180 ngày => phí qua đêm là 0.10%
 • Qua đêm từ 181 – 365 ngày => phí qua đêm là 0.15%
 • Qua đêm từ > 365 ngày => phí qua đêm là 0.2%

Hướng dẫn nhà đầu tư giao dịch qua nền tảng Website và App

DBay Exchange cung cấp dịch vụ giao dịch thông qua hai nền tảng là website và mobile. Do đó, giao dịch của bạn sẽ vô cùng tiện lợi dù bạn đang ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

Để tham gia giao dịch trên nền tảng website các nhà đầu cần làm theo quy trình sau:

 • Bước 1: Truy cập trang chủ của DBay Exchange https://www.dbayexchange.com/
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản, nếu chưa có tài khoản các nhà đầu tư cần đăng ký theo hướng dẫn.
 • Bước 3: Nạp tiền và nhận ưu đãi của DBay đang diễn ra trên sàn
 • Bước 4: Tiến hành giao dịch

Với những khách hàng sử dụng DBay Exchange trên nền tảng mobile

 • Bước 1: Truy cập App store để tải App DBay Exchange
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản, nếu chưa có tài khoản các nhà đầu tư cần đăng ký theo hướng dẫn.
 • Bước 3: Nạp tiền và nhận ưu đãi của DBay Exchange đang diễn ra trên sàn
 • Bước 4: Tiến hành giao dịch ngay trên thiết bị di động

Đọc thêm bài viết: 5 Ưu đãi cho nhà đầu tư tại sàn giao dịch Dbay Exchange

 

 

 

Investo - Kênh thông tin chứng khoán Mỹ và chứng khoán thế giới hàng đầu Việt Nam. Theo dõi thêm tin tức về các cổ phiếu tiềm năng và thông tin thị trường tài chính khác tại Investo.

Ý kiến