logo
Theo dõi investo trên google news

thứ năm, 01/09/2022

Tìm hiểu về pháp lý sàn GKFX - Điểm tựa tin cậy cho nhà đầu tư

Hầu hết tâm lý các nhà đầu tư muốn vươn mình ra nước ngoài đều rất lo lắng về việc lựa chọn sàn giao dịch quốc tế uy tín. Thật vậy, chẳng ai muốn lấy “trứng giao cho ác cả”. Nâng tầm niềm tin - uy tín và chất lượng, bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư tất tần tật các thông tin về sàn giao dịch quốc tế GKFX Prime. Nơi đã thu hút hơn 60.000 ngàn nhà đầu tư trong 10 năm qua.

investo-GKFX-220901

Nguồn gốc và cơ sở pháp lý uy tín của sàn GKFX Prime

Nguồn gốc

GKFX Prime chính thức  được thành lập năm 2012. Sàn môi giới này nhanh chóng chốt giữ vị trí hàng đầu trong số các nhà môi giới tốt nhất toàn cầu với dịch vụ khách hàng đổi mới và mang đẳng cấp thế giới.

Sự thành công nhanh chóng và bền vững của GKFX prime một phần là nhờ sự hỗ trợ đắc lực về chuyên môn của công ty mẹ - Global Kapital Group. Đây là tập đoàn có bề dày kinh nghiệm về các giải pháp môi giới, tài chính và ngân hàng thay thế hàng đầu trên thế giới.

investo-GKFX2-220901

Cơ quan bảo vệ pháp lý

Sàn GKFX Prime được quản lý và giám sát bởi cơ quan tài chính của Quần đảo Virgin thuộc Anh có tên là Ủy ban Dịch vụ Tài chính (BVIFSC). Cơ quan pháp lý và bảo vệ tài chính này được thành lập vào năm 2002, đây là cơ quan độc lập chịu trách nhiệm về kiểm tra và giám sát các hoạt động tài chính bao gồm thương mại, bảo hiểm và ngân hàng, nhằm cung cấp một môi trường an toàn và minh bạch cho các khách hàng và thị trường tài chính.

Trải qua hơn 1 thập kỷ đồng hành cùng hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới và đạt được những thành tựu nhất định. Hơn thế nữa, sự uy tín và minh bạch của GKFX Prime đã phần nào chứng minh được dưới sự bảo hộ của BVIFSC.

Đọc thêm: Thông tin đánh giá sàn GKFX Prime mới nhất năm 2022

3. Sàn GKFX Prime - Những thành tựu to lớn đạt được trong hành trình 10 năm

Vượt qua những khó khăn, tìm được chỗ đứng vững chắc trong thị thị trường tài chính đầy khốc liệt này không phải là câu chuyện đơn giản.

Tuy nhiên, sàn GKFX Prime đã liên tục chứng minh được khả năng dẫn đầu thị trường bằng những giải thưởng lớn trong hơn 10 năm hoạt động:

 • Nhà Môi Giới Tốt Nhất Năm 2021
 • Nhà môi giới CFD Bán lẻ Tốt nhất 2021
 • Nhà Môi Giới Tốt Nhất Khu Vực APAC Tốt Nhất Năm 2021
 • Nhà Môi Giới Ngoại Hối Xuất Sắc Nhất Năm 2020
 • Nhà Môi Giới Ngoại Hối Phát Triển Nhanh Nhất Năm 2020
 • Nhà Môi Giới Ngoại Hối Tốt Nhất Năm 2019
 • Nhà Môi Giới CFD Tốt Nhất Năm 2019
 • Nhà Giáo Dục Giao Dịch Tốt Nhất Năm 2018
 • Nhà Môi Giới Của Năm 2018
 • Nền Tảng Giao Dịch Forex Tốt Nhất Năm 2018

investo-GKFX3-220901

Với những thành tựu to lớn đó, bạn đọc có thể thấy những năm 2018, 2019,2020 là những năm GKFX có được những thành công nở rộ nhất. Cũng có thể nói những năm tháng VÀNG đưa sự hiện diện có GKFX vươn xa hơn và đến gần với các nhà đầu tư nhất.

Sứ mệnh của GKFX không chỉ đơn thuần là tạo ra sàn giao dịch tốt nhất mà còn là nơi để khách hàng trên thế giới trao gửi niềm tin, trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp mà hiếm nơi nào có thể có được.

Để đạt được những thành tựu như bây giờ, GKFX Prime đã không ngừng học hỏi, cải tiến công nghệ và thay đổi tích cực.

4. Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản giao dịch tại sàn GKFX Prime

investo-GKFX4-220901

Tham gia cùng hàng triệu nhà giao dịch chứng khoán trên toàn thế giới mỗi ngày, thử thách bản thân ở những kỹ thuật phân tích, bắt kịp biến động của thị trường và nhanh chóng trở thành những chuyên gia đầu tư hàng đầu cùng sàn GKFX Prime.

Ở đây cung cấp các điều kiện hàng đầu cho hầu hết các công cụ giao dịch được yêu thích trên toàn thế giới, mở tài khoản chứng khoán để tham gia đầu tư ngay cùng sàn GKFX Prime với 5 bước đơn giản:

 • Bước 1: Điền mẫu đăng ký: TẠI ĐÂY
 • Bước 2: Tải xuống một nền tảng giao dịch MT4 hoặc MT5 để sẵn sàng giao dịch
 • Bước 3: Kiểm tra email của bạn và đăng nhập bằng các thông tin được cung cấp bí mật qua mail các nhân
 • Bước 4: Nạp tiền bằng phương thức phù hợp và tiện lợi cho bạn nhất.
 • Bước 5: Bắt đầu giao dịch ngay với tài khoản của bạn thôi

Tham khảo thông tin nổi bật về GKFX Prime tại đây: Sàn GKFX – Top 10 Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Quốc Tế        

               

Investo - Kênh thông tin chứng khoán Mỹ và chứng khoán thế giới hàng đầu Việt Nam. Theo dõi thêm tin tức về các cổ phiếu tiềm năng và thông tin thị trường tài chính khác tại Investo.

Ý kiến