logo
Theo dõi investo trên google news

thứ sáu, 16/09/2022

Tranh tài Demo Contest Jasfx - Rinh ngay 54 triệu đồng

Nhận ngay cơ hội có một không hai đến từ cuộc thi Demo Contest Jasfx - Trade tài khoản ảo, nhận tiền thưởng thật.

Trade demo là cách thức phổ biến để những người mới tham gia thị trường đầu tư tài ch ính làm quen và nâng cao kinh nghiệm của mình. Để nâng tầm việc trade demo lên một tầm cao mới, rất nhiều sàn môi giới không ngần ngại chi tiền cho sân chơi miễn phí này để thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư và tạo ra danh tiếng cho sàn.

Các giải đấu trade demo đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng đầu tư vì đây vừa là dịp để nâng cao kinh nghiệm đầu tư, đồng thời nhà đầu tư cũng thu về những giải thưởng cực giá trị cho bản thân mình. 

Một trong những giải đấu được cộng đồng đầu tư quan tâm mạnh mẽ trong tháng 9 này là giải đấu trade demo của sàn Jasfx bởi giá trị giải thưởng cực khủng lên đến 2,300 USD (tương đương hơn 54 triệu đồng).

1. Cuộc đua tranh tài, số lượng tham gia tăng lên mỗi ngày

Mở đơn đăng ký từ ngày 5/9/2022, giải đấu “Demo Contest Jasfx - Trade tài khoản ảo, nhận tiền thưởng thật” đã thu về số lượng ứng viên đăng ký khá lớn. Theo chia sẻ từ Merritrade - đơn vị chuyên tổ chức giải đấu trade demo, đồng tổ chức cùng sàn Jasfx: “Ngay từ khi mở đơn đã có hơn 70 ứng viên đăng ký, con số này đang tăng lên từng ngày đồng nghĩa với việc các nhà đầu tư đang rất quan tâm đến giải đấu này”.

Tổng giải thưởng hơn 54 triệu là số tiền thưởng cực kỳ giá trị. Nhất là khi người tham gia không cần bỏ ra một đồng vốn nào khi tham gia giải đấu. 

Các cột mốc quan trọng:

  • Thời gian đăng ký dự thi: 05/09/2022 - 02/10/2022
  • Thời gian bắt đầu giải đấu: 03/10/2022 - 08/10/2022

Ngay từ bây giờ, các nhà đầu tư đã có thể đăng ký tài khoản để tham gia giải đấu. Chỉ cần bạn trên 18 tuổi, là công dân Việt Nam và thỏa các điều kiện đăng ký tài khoản trên website https://merritrade.com/ (xem chi tiết tại đây). Mỗi người CHỈ ĐƯỢC ĐĂNG KÝ 1 TÀI KHOẢN để thi đấu.

2. Giới thiệu cách thức tham gia

Cũng như các giải đấu demo được tổ chức trước đó, cách thức tham gia giải đấu Demo Contest - Trade tài khoản ảo, nhận tiền thưởng thật” khá đơn giản với 3 bước:

  • Bước 1: Tạo tài khoản Merritrade. Đối với bước này, bạn hãy truy cập vào trang web Merritrade.com, sau đó hoàn tất các bước đăng ký tại mục "Đăng ký". Ngoài ra, bạn cũng cần xác minh tài khoản thông qua căn cước công dân hoặc số điện thoại.
  • Bước 2: Đăng ký tham gia giải đấu. Bạn hãy chọn mục “Giải đấu” và lựa chọn giải đấu “DEMO CONTEST - JASFX X MERRITRADE”, sau đó xác nhận các thông tin tham gia.
  • Bước 3: Xem lại giải đấu và thực hiện giao dịch theo đúng thời gian bắt đầu.

Thông tin chi tiết về các bước tham gia, bạn hãy xem tại đây.

3. Giao dịch bằng 10,000 USD tiền ảo và trade trong 5 ngày

Mọi giao dịch đều được thực hiện bằng 10,000 USD tiền ảo được đơn vị tổ chức cung cấp. Nhà đầu tư chỉ việc đăng nhập vào nền tảng giao dịch, thực hiện các lệnh mua/bán với các sản phẩm. Nếu thắng, nhà đầu tư sẽ nhận được những phần thưởng hiện kim giá trị. Còn nếu không may bị “cháy”, nhà đầu tư cũng chẳng mất gì.

Tham gia giải đấu, nhà đầu tư còn có cơ hội thử sức đầu tư, trải nghiệm những kênh đầu tư rủi ro như ngoại hối (forex), cổ phiếu nước ngoài,.... Đây là những kênh đầu tư mạo hiểm mà ở thị trường thực, có lẽ ít nhà đầu tư nào muốn mạo hiểm tham gia. 

Chính vì vậy, giải đấu Demo Contest Jasfx là cơ hội để nhà đầu tư trải nghiệm đầu tư thử để hiểu thêm về bản chất cũng như cách thức giao dịch của các kênh đầu tư này.

4. Nhận tiền thật chứ không phải tiền trong tài khoản

Tiền lời trong quá trình giao dịch sẽ quyết định thứ hạng của người tham gia trong giải đấu. Tiền lời khi giao dịch ảo càng cao, nhà đầu tư càng tiến gần đến với giải Nhất, Nhì, Ba của giải đấu với số tiền lần lượt là:

- 01 Giải Nhất: Tiền thưởng trị giá $1,000 

- 01 Giải Nhì: Tiền thưởng trị giá $500 

- 01 Giải Ba: Tiền thưởng trị giá $300 

- 03 Khuyến khích: Tiền thưởng trị giá $100/giải 

Với những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trade, sàn môi giới Jasfx cũng dành ra 2 giải thưởng để cho các nhà đầu tư không chuyên. Bao gồm:

- 01 Giải Tài khoản có số lots giao dịch nhiều nhất: Tiền thưởng trị giá $100 

- 01 Giải Tài khoản cháy với Equity thấp nhất: Tiền thưởng trị giá $100 

Cơ hội nhận giải thưởng luôn có cho tất cả nhà đầu tư. Kinh nghiệm giao dịch là yếu tố quan trọng, nhưng đôi khi may mắn cũng là yếu tố giúp nhà đầu tư chiến thắng giải đấu “Demo Contest Jasfx - Trade tài khoản thử, nhận tiền thưởng thật”. Với một sân chơi mang đến cho bạn cơ hội nhận giải thưởng cực khủng của Jasfx, còn chần chờ gì không đăng ký tham gia ngay!

Mọi thông tin về giải đấu, nhà đầu tư có thể liên hệ:

Investo - Kênh thông tin chứng khoán Mỹ và chứng khoán thế giới hàng đầu Việt Nam. Theo dõi thêm tin tức về các cổ phiếu tiềm năng và thông tin thị trường tài chính khác tại Investo.

Ý kiến