logo
Theo dõi investo trên google news

thứ hai, 20/06/2022

Dbay Exchange có gì mà được nhiều nhà đầu tư lựa chọn?

Năm 2022, năm khởi đầu cho sự phát triển của sàn DBay Exchange - Sàn giao dịch tiền ảo quốc tế lớn nhất thế giới. Tiền kỹ thuật số đã và đang thực sự là xu hướng đầu tư của thế giới trong thời đại hiện nay. Nếu bạn đang lựa chọn và muốn đầu tư tiền mã hóa thì Dbay Exchange là một trong những lựa chọn tốt cho nhà đầu tư.

Ưu tại tuyệt với tại sàn Dbay Exchnge Tìm hiểu về sàn giao dịch DBay Exchange

Top 3 lợi thế cạnh tranh giúp Dbay Exchange trở nên nổi bật

Sản phẩm vốn hóa lớn

DBay cung cấp 8 loại tiền điện tử và đạt tiêu chuẩn toàn cầu: Bitcoin, Bitcoin Cash, Bitcoin SV, Ethereum, Litecoin,EOS.IO, Polkadot. Dưới tác động của thị trường kỹ thuật số, để mua và nắm giữ tiền điện tử nhà đầu tư cần nghiên cứu và đánh giá kỹ lưỡng tiềm năng tăng trưởng chung của đồng tiền. Tuy nhiên, ở sàn giao dịch Dbay Exchange mọi việc mua bán sẽ được đơn giản hóa khi đội ngũ chuyên gia DBay đã tiến hành phân tích các loại tiền điện tử trước khi gửi đến nhà đầu tư.

Triết lý hoạt động bền vững

DBay hoạt động và phát triển cùng với những đối tác uy tín hàng đầu để tạo ra các sản phẩm chất lượng. Bằng việc đơn giản hóa nền tảng giao dịch tại DBay nhà đầu tư được trải nghiệm an toàn chuyên nghiệp. Ngoài ra, DBay luôn hoạt động công khai minh bạch và được quản lý chặt chẽ bởi cơ quan tài chính hàng đầu thị trường.

Nhiều lợi thế so với đối thủ

Sàn giao dịch Dbay hoạt động và phát triển dựa tiềm năng vượt trội hơn so với đối thủ. Một số yếu tố làm nên đặc trưng riêng của DBay mà không phải sàn giao dịch kỹ thuật số nào cũng sở hữu

  • Công nghệ tiên tiến - tiếp cận trực tiếp với thị trường
  • Chi phí giao dịch thấp hơn so với các sàn giao dịch khác
  • Bắt đầu trading với số vốn ít và chi phí thấp
  • Quy tắc giao dịch đơn giản, chính sách giao dịch phù hợp
  • Thời gian nạp rút nhanh chóng - tiện lợi với cổng thanh toán quốc tế
  • Quy tắc vận hành rõ ràng dễ hiểu Ưu tại tuyệt với tại sàn Dbay Exchnge Ưu tại tuyệt với tại sàn DBay Exchange cho mọi nhà đầu tư

Những ưu đãi nhà đầu tư nhận được khi giao dịch tại Dbay Exchange

Đòn bẩy phù hợp

Để đầu tư sinh lời nhanh chóng, nhà đầu tư cần áp dụng đòn bẩy và điểm chốt lời cắt lỗ hiệu quả. Với các mức đòn.

10x, 20x, 50x, 100x tại sàn giao dịch DBay, nhà đầu tư có thể giao dịch ở vị thế cao hơn với các loại tiền điện tử khác nhau. Tuy nhiên, DBay không khuyến khích nhà đầu tư mới (chưa có kinh nghiệm) giao dịch với đòn bẩy quá cao.

Đội ngũ hỗ trợ tận tình

Bắt đầu với thị trường tiền kỹ thuật số, nhà đầu tư cần trang bị kỹ lưỡng các kiến thức cơ bản đến nâng cao. Khi giao dịch trên nền tảng kỹ thuật số tại sàn giao dịch DBay đội ngũ hỗ trợ của sàn sẽ đồng hành và hỗ trợ nhà đầu tư xuyên suốt. Ngoài ra, mọi vấn đề trong quá trình giao dịch sẽ được khắc phục nhanh chóng với đội ngũ chuyên viên của sàn.

Chi phí giao dịch thấp nhất

Khác với các sàn môi giới khác, DBay áp dụng cố định mức phí qua đếm theo thời gian mà không theo số lượng giao dịch. Tỷ lệ tính phí qua đêm chưa đến 0.3%. Nhà đầu tư có thể tham khảo bảng phí qua đêm tại sàn giao dịch DBay ngay bên dưới:

QUA ĐÊM (NGÀY) SWAP RATE (%)
1-7 0.05%
8 - 180 0.10%
181 - 365 0.15%
> 366 0.20%

Bắt đầu với số vốn nhỏ

Chỉ với 10 USDT bạn có thể bắt đầu giao dịch tại sàn DBay Exchange và sở hữu đồng tiền kỹ thuật số như mong đợi. Ngoài ra, như đã nói ở trên bạn có thể giao dịch với vị thế cao hơn bằng việc áp dụng đòn bẩy.

Nền tảng giao dịch tiên tiến - đơn giản

DBay cung cấp nền tảng giao dịch chất lượng và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng. Đặc biệt, với DBay Exchange mọi giao dịch của nhà đầu tư sẽ được kiểm soát chặt chẽ ngăn chặn tuyệt đối sự tham gia của bên thứ 3. Ngoài ra, các công cụ giao dịch tại sàn DBay đã được kiểm hóa - nâng cấp đúng tiêu chuẩn thị trường crypto. Người dùng có thể áp dụng các công cụ giao dịch vào thực tiễn một cách dễ dàng.

Ưu tại tuyệt với tại sàn Dbay Exchnge Hướng dẫn nhà đầu tư mở tài khoản tại sàn Dbay Exchange

Hướng dẫn cách mở tài khoản tại sàn giao dịch DBay Exchange

Để mở tài khoản tại sàn giao dịch DBay nhà đầu tư cần đảm bảo cung cấp chính xác các thông tin cần thiết để dễ dàng xác thực tài khoản và bảo mật an toàn nhất. Chỉ với 4 bước đơn giản, nhà đầu tư có thể mở tài khoản tại DBay và bắt đầu giao dịch.

Bước 1: Đăng ký tạo tài khoản

Bước 2: Xác thực tài khoản và cài đặt bảo mật

Bước 3: Liên kết và nạp tiền vào tài khoản

Bước 4: Nhận ưu đãi và giao dịch tiền điện tử

Như vậy, với các chính sách ưu đãi tại sàn giao dịch DBay Exchange nhà đầu tư có thể yên tâm giao dịch mà không phải lo lắng quá nhiều về chi phí cũng như thao tác đặt lệnh. Kính chúc nhà đầu tư chọn đúng loại tiền điện tử và giao dịch sinh lời cao tại sàn DBay Exchange.

Investo - Kênh thông tin chứng khoán Mỹ và chứng khoán thế giới hàng đầu Việt Nam. Theo dõi thêm tin tức về các cổ phiếu tiềm năng và thông tin thị trường tài chính khác tại Investo.

Ý kiến