logo
Theo dõi investo trên google news

thứ hai, 26/09/2022

Ưu và nhược điểm của Khóa học tại GKFX PRIME

investo-GKFXPRIME-220926Tham gia các khóa học đầu tư là cơ hội để bạn trở thành những nhà đầu tư chuyên nghiệp và thành công hơn trong tương lai. Kiến thức sẽ là chìa khóa giúp hành trình đầu tư rộng mở. Có một sự thật rằng, có đến 80% nhà đầu tư hiện nay tham gia đầu tư những không biết cách  nào đi cho đúng và bị rơi vào nhất nhiều cái bẫy của thị trường.

Tham gia các khóa học tại sàn GKFX Prime sẽ giúp cho các nhà đầu tư mới vững bước hơn trên hành trình của mình. Tham khảo bài viết bên dưới để có thể tìm ra ưu và nhược điểm của sàn này nha!

1. GKFX PPIME cung cấp những kiến thức gì?

Sàn GKFX Prime là thành ᴠiên trực thuộc GKFX Prime Inᴠeѕtment Group đến từ Anh Quốc.

Với tuổi đời hơn 10 năm hoạt động trên thị trường tài chính, GKFX đã có chỗ đứng trong thị trường, nhờ ѕự uу tín chuуên nghiệp của mình ᴠà được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Đến sàn giao dịch này, nhà đầu tư không chỉ giao dịch mà còn có cơ hội tham gia các khóa học đầu tư hoàn toàn miễn phí.

investo-GKFXPRIME2-220926

Đội ngũ phát triển GKFX Prime thiết lập nên chuỗi khóa học đầu tư chất lượng và uy tín hàng đầu hiện nay. Với chương trình giảng dạy và bám sát thực tế, các kiến thức bạn sẽ được được áp dụng ngay trên lớp. Tài khoản Trade Demo tại GKFX Prime sẽ là công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho nhà đầu tư thực hành, trải nghiệm và làm quen dần với nền tảng đầu tư.

2.Ưu và nhược điểm của các khóa học tại GKFX Prime

Ưu điểm:

  • Giáo viên đứng lớp giảng dạy là những chuyên gia, kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm.
  • Kiến thức đầu tư được truyền tải là những kiến thức thường xuyên được áp dụng trong hành trình đầu tư. Kiến thức được phân bổ đều và phù hợp với năng lực của mỗi người. Cụ thể: Lớp học sẽ được chia ra thành 2 phần khúc: Lớp học cơ bản và lớp học nâng cao.
  • GKFX Prime hỗ trợ tài liệu cho nhà đầu tư từ A - Z. Hầu hết các tài liệu được cung cấp đã được chắt lọc thông tin, tóm gọn những kiến thức trọng yếu cho nhà đầu tư dễ dàng theo dõi.
  • Bên cạnh đó, lớp học sẽ có các hỗ trợ viên chăm sóc và hỗ trợ những thắc măc của mọi khách hàng trong suốt quá trình học tại sàn GKFX Prime.

investo-GKFXPRIME3-220926

Nhược điểm:

  • Lớp học tại sàn khá đông, nhiều giáo viên không đủ thời đáp ứng và giải đáp lại những thắc mắc của khách hàng.
  • Chưa phân bổ học viên đều sang các lớp phù hợp để đáp ứng đúng nhu cầu kiến thức của mỗi nhà đầu tư cần.

3. Những điều bạn cần biết khi tham gia khóa học tại GKFX Prime

Để đầu tư thông minh và an toàn, nhà đầu tư cần phải lưu ý một vài vấn đề quan trọng. Đặc biệt, nhà đầu tư nên lập một kế hoạch và tìm hiểu lĩnh vực mình muốn đầu tư để đưa ra được quyết định sáng suốt cho mình. Cụ thể, GKFX Prime chỉ ra một số lưu ý sau đây:

Nên ưu tiên đầu tư vào lĩnh vực mình thực sự am hiểu

Một điều cần phải chú ý khi đầu tư thông minh đó chính là ưu tiên đầu tư vào những lĩnh vực mà bạn am hiểu. Việc tham gia vào lĩnh vực thuộc phạm trù hiểu biết sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định chính xác và an toàn.

investo-GKFXPRIME4-220926

Không tin tưởng những nhà môi giới mới vào nghề

Những nhà đầu tư mới khi không biết mình nên bắt đầu từ đầu thì sẽ chọn đến các đơn vị tư vấn để tìm được một kênh phù hợp. Tuy nhiên, thị trường hiện nay có rất nhiều loại hình doanh nghiệp nên nhiều người sẽ gặp phải các công ty môi giới có đội ngũ nhân viên thiếu kinh nghiệm.

Có kế hoạch và tìm hiểu rõ ràng đối với danh mục đầu tư

Điều bạn cần làm khi mới đầu tư đó chính là có kế hoạch và tìm hiểu rõ ràng đối với doanh mục đầu tư. Đa dạng hóa danh mục đầu tư giúp bạn hạn chế rủi ro, khắc phục được việc mất trắng khi đầu tư. Ở lưu ý này, bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm đầu tư khác mà mình am hiểu nhé!

Kết Luận: GKFX Prime sẽ là lựa chọn hàng đầu bạn nên lựa chọn để đầu tư và cải thiện kiến thức cho mình. An toàn - Uy tín - Chất lượng là tất cả những gì nhà đầu tư có thể thấy được ở sàn này!

ĐỌC THÊM: Thông tin đánh giá sàn GKFX Prime mới nhất năm 2022

 

 

Investo - Kênh thông tin chứng khoán Mỹ và chứng khoán thế giới hàng đầu Việt Nam. Theo dõi thêm tin tức về các cổ phiếu tiềm năng và thông tin thị trường tài chính khác tại Investo.

Ý kiến