12 Ứng Dụng Điện Thoại Mang Tiền Về Với Bạn

219

Trong thời đại kỹ thuật số phát triển, nhu cầu sử dụng điện thoại ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, bạn có biết chúng ta hoàn toàn có thể kiếm tiền và thu lợi từ trên chính chiếc điện thoại của mình. Sau đây là các ứng dụng kiếm tiền nhanh chóng cho bạn.

9e73e27e2980880cbb3f41bf1009cf6b - 12 Ứng Dụng Điện Thoại Mang Tiền Về Với Bạn

Hãy thừa nhận rằng quá nhiều thời gian trong số đó bị lãng phí. Và thời gian thì là tiền bạc. Liệu bạn không thấy phiền khi sử dụng công nghệ để tạo ra tiền chứ?

Hãy quên Pokemon Go và Candy Crush Saga đi. Tải về điện thoại 12 ứng dụng sau đây; bạn sẽ nhanh chóng kiếm thêm và tiết kiệm một khoản tiền.

 1. Ebates

c36c0b91307690d0a72fc77d06750261 - 12 Ứng Dụng Điện Thoại Mang Tiền Về Với Bạn

Với Ebates, bạn sẽ được giảm giá khi mua sắm trực tuyến như cách bạn vẫn làm thường ngày.

Ebates là một ứng dụng điện thoại mà khi sử dụng, bạn sẽ giữ lại được một khoản tiền chỉ bằng cách mua sắm tại các cửa hàng trực tuyến yêu thích của bạn. Các trang trực tuyến bao gồm cả Amazon, Kohls.com, Groupon, Macys.com, Expedia và Priceline.

Bạn không phải làm bất kỳ điều gì đặc biệt để kiếm thêm tiền cả. Chỉ việc mua sắm như cách bạn hay làm mà thôi.

Ứng dụng Ebates dễ dàng cài đặt trên các hệ điều hành iOS hay Android. Và bạn có thể đăng ký thông qua Facebook. Hãy giới thiệu bạn bè để gia tăng thu nhập. Bạn sẽ nhận 25 đô la cho mỗi người bạn đăng ký và mua sắm thông qua Ebates.

 1. Stash

261bb03915d8288b8d7de7299fdb0132 - 12 Ứng Dụng Điện Thoại Mang Tiền Về Với Bạn

Đầu tư vào chứng khoán chỉ với 5 đô la khi sử dụng Stash.

Háo hức đầu tư vào thị trường chứng khoán nhưng không nghĩ mình có đủ tiền và kiến thức? Stash là một ứng dụng về giao dịch chứng khoán mà bạn chỉ mất 5 đô la khi bắt đầu và cơ hội học hỏi trong quá trình sử dụng.

Bạn có thể đầu tư với chi phí thấp là vì với Stash, bạn có thể mua “cổ phiếu thiếu” – tức những phần của một cổ phiếu và các quỹ ETF. Ứng dụng cũng giúp bạn tập hợp một danh mục đầu tư dựa trên tuổi tác, thu nhập và sở thích của bạn.

Các tài khoản có số dư hàng ngày dưới 5.000 đô la sẽ trả phí hàng tháng chỉ 1 hoặc 2 đô la. Đặc biêt không có thêm hoa hồng hay phí giao dịch gì.

 1. Letgo

ac3e7966dce2afbd10c6ec1d7d379c1b - 12 Ứng Dụng Điện Thoại Mang Tiền Về Với Bạn

Letgo giúp bạn biến những món đồ mà bạn không muốn tiếp tục sử dụng nữa trở thành tiền.

Đồ bỏ đi của người này lại là vàng đối với người khác. Đó là tiền đề đưa Letgo trở thành một ứng dụng kiếm tiền rất phổ biến nếu bạn có thứ gì đó muốn bán đi.

Hãy nhìn xung quanh ngôi nhà của mình. Thấy những thứ đang chiếm dụng không gian và bạn muốn bỏ đi? Quần áo? Trang sức? Sách? Hãy chụp hình một vật dụng, gõ vào một miêu tả, đặt giá và đăng bán.

Letgo cũng là một cách tuyệt vời để tìm kiếm các giao dịch ở gần bạn; về bất kỳ vật gì bạn cần, dù đó là nội thất, một đôi Air Jordan hay một chiếc iPhone mới.

 1. Swagbucks

572d450bb4428074c5ced057d5545a9f - 12 Ứng Dụng Điện Thoại Mang Tiền Về Với Bạn

Với Swagbucks, bạn kiếm tiền chỉ với việc đưa ra ý kiến.

Bạn luôn sử dụng điện thoại, vậy tại sao lại không kiếm tiền trong lúc đó nhỉ?

Đây là nơi Swagbucks xuất hiện. Khi đã đăng ký xong, bạn có thể kiếm điểm từ việc hoàn thành các cuộc khảo sát, xem video hay chỉ đơn giản lướt web. Số điểm này có thể được đổi thành tiền mặt thông qua Paypal; hay đổi thành thẻ quà tặng từ các nhà bán lẻ như Amazon và Target.

Sau khi nhập vào một ít thông tin về bạn, Swagbucks sẽ kết nối bạn đến các cuộc khảo sát và các hoạt động kiếm tiền phù hợp với bạn.

 1. Tally

3df463d75371030d4778917a4f1e648e - 12 Ứng Dụng Điện Thoại Mang Tiền Về Với Bạn

Tally có thể giúp bạn quản lý được các chi phí của thẻ tín dụng.

Ứng dụng Tally được thiết kế để giúp mọi người quản lý thẻ tín dụng của mình một cách tốt hơn; và trả hết nợ trong các thẻ cùng một lúc. Đó là một cách nhanh chóng để tập hợp lại các khoản nợ và tiết kiệm chi phí thanh toán lãi suất.

Tally giúp bạn lưu trữ tất cả tài khoản thẻ tín dụng tại cùng một nơi. Và thậm chí có thể cho bạn vay tiền để bạn trả hết các khoản nợ trong thẻ. Nếu bạn có điểm tín dụng từ 675 trở lên, Tally có thể cho bạn vay với lãi suất từ 7,9% đến 19,9%, tùy thuộc vào lịch sử tín dụng của bạn.

Vì đa số thẻ tín dụng hiện nay có lãi suất mua trong khoảng 16% đến 20%, ứng dụng này có thể tiết kiệm cho bạn thêm một khoản và giúp bạn bớt đi lo lắng về dài.

 1. Truebill

747fc370e43f01d3dacfa79756ef3c3f - 12 Ứng Dụng Điện Thoại Mang Tiền Về Với Bạn

Truebill rất tuyệt trong việc tìm kiếm các mức giá dịch vụ thấp hơn và đưa tiền của bạn quay về với bạn.

Nếu bạn đang chi trả quá nhiều cho điện thoại hay cáp, hoặc không theo dõi được việc chi cho các dịch vụ đóng phí định kỳ mà bạn không còn sử dụng nữa; Truebill chính là ứng dụng kiếm tiền dành cho bạn.

Truebill có thể cắt giảm việc chi tiêu không cần thiết và thương thảo việc giảm giá cho các hóa đơn của bạn. Ứng dụng miễn phí này là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu tiết kiệm, mặc dù cũng có các lựa chọn có trả phí, chất lượng cao khác.

Để bắt đầu, hãy tải ứng dụng về và kết nối với một thẻ tín dụng hay một tài khoản ngân hàng của bạn. Tiếp đó, bật chức năng thương thảo hóa đơn. Ứng dụng sẽ ngay lập tức bắt đầu tìm kiếm các khoản tiền cần hoàn lại cho bạn. 

 1. Wealthsimple

6d32788f2abdb471f2e4e2700e3ecca2 - 12 Ứng Dụng Điện Thoại Mang Tiền Về Với Bạn

Wealthsimple kiếm tiền cho bạn với một danh mục đầu tư được thiết kế riêng.

Bạn cảm thấy lo sợ bởi thị trường chứng khoán? Wealthsimple là một ứng dụng tạo ra một danh mục đầu tư riêng cho bạn; phù hợp với mục tiêu và sở thích của bạn chỉ trong vòng 5 phút.

Sau đó, bạn có thể thư giãn trong lúc ứng dụng gia tăng tiền của bạn. Dịch vụ đầu tư tự động hóa này tự động quản lý và tái cân bằng danh mục đầu tư của bạn khi thị trường thay đổi, và ngay lập tức tái đầu tư số cổ tức của bạn để giúp bạn kiếm nhiều hơn.

Wealthsimple phụ thuộc vào các quỹ giao dịch hoán đổi chi phí thấp, hay gọi tắt là quỹ ETF. Nó sử dụng một thuật toán thông minh để quản lý hoạt động đầu tư của bạn; trong khi đó giúp bạn tiếp cận với các cố vấn tài chính. Tất cả chỉ với một phần nhỏ số tiền bạn phải trả khi đầu tư theo phương thức truyền thống.

 1. Even Financial

16ed17365894beb2d4bead9066d644e2 - 12 Ứng Dụng Điện Thoại Mang Tiền Về Với Bạn

Even Financial là cách đơn giản để tìm ra khoản vay phù hợp với bạn.

Nếu bạn đã từng rất cần vay tiền, bạn có lẽ cũng biết việc tìm ra nơi có lãi suất tốt nhất có thể là khó khăn như thế nào.

Even Financial đã có cách. Even làm việc với các viện tài chính, những người làm marketing và các chi nhánh để tìm khoản vay và lãi suất tốt nhất phù hợp với ưu tiên trả nợ và thu nhập của bạn.

Để bắt đầu, chỉ cần điền vào các thông tin cá nhân cơ bản như tên, số an ninh (SSN) và thu nhập. Even Financial sẽ tìm cho bạn gói vay tốt nhất trong khoảng từ 1.000 đến 100.000 đô la, phụ thuộc vào trường hợp cụ thể của bạn.

 1. iPoll

df79ae8a88bed00e1c4200f68e972caa - 12 Ứng Dụng Điện Thoại Mang Tiền Về Với Bạn

Được tặng thưởng khi đưa ra ý kiến với iPoll.

Bạn sẽ được tặng thưởng khi đưa ra ý kiến với iPoll. Ứng dụng này thu nhận suy nghĩ về những sản phẩm bạn sử dụng; những nơi bạn đến; và tất cả mọi thứ liên quan.

Sau khi đăng ký, bạn sẽ có cơ hội đưa ý kiến của mình và bắt đầu nhận được quà tặng hoặc tiền. Bạn cũng sẽ được tham gia vào trò chơi rút thăm trúng thưởng mỗi quý; với giải thưởng là 10.000$ tiền mặt chỉ với việc đăng ký trên ứng dụng. Tuyệt vời!

Ứng dụng iPoll có mặt trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

 1. Ibotta

af518e45fac4ae210dbaa7638db15752 - 12 Ứng Dụng Điện Thoại Mang Tiền Về Với Bạn

Với Ibotta, bạn chỉ cần chụp hình lại biên lai để nhận lại tiền.

Với Ibotta, bạn có thể kiếm tiền chỉ với việc mua những thứ tại các cửa hàng bán lẻ truyền thống mà bạn trước sau gì cũng sẽ mua.

Sử dụng ứng dụng Ibotta một cách đơn giản để lập danh sách mua sắm và xem xem có món đồ nào đủ điều kiện để được hoàn tiền hay không. Khi về đến nhà, hãy chụp lại biên lai của bạn để chứng minh rằng bạn đã mua những món đồ đủ điều kiện, scan mã vạch và đợi tiền hoàn lại.

Khi bạn đã sẵn sàng đổi tiền mặt, bạn có thể nhận tiền hoàn thông qua Paypal hay Venmo. Hoặc bạn có thể nhận được một thẻ quà tặng.

 1. Acorns

db8e99d512f77c8544c7f6ac46499bc4 - 12 Ứng Dụng Điện Thoại Mang Tiền Về Với Bạn

Acorns cho phép bạn đầu tư bằng các đồng xu có giá trị nhỏ.

Bạn có giữ một chồng tiền xu trong tủ của mình? Hay tìm kiếm chúng trong các chiếc túi quần áo đã lâu không mặc? Hãy nghĩ đến Acorns như một cách để kiếm tiền với tiền xu giá trị thấp.

Bạn hãy liên kết các thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng với ứng dụng. Mỗi khi bạn mua sắm, Acorns sẽ thu thập số tiền thừa và tự động đầu tư cho bạn vào một danh mục đầu tư đa dạng.

Acorns hợp tác với các cửa hàng và các doanh nghiệp khác. Họ tặng thưởng cho bạn bằng số tiền hoàn lại. Vốn cũng sẽ được đưa vào tài khoản đầu tư của bạn. Đừng xem Acorns như một khoản tiền hoàn lại. Theo Acorns, đó là “khoản tiền đi tiếp”.

 1. Lucktastic

03b0193cfab2f36c86a52978727ecb80 - 12 Ứng Dụng Điện Thoại Mang Tiền Về Với Bạn

Cào và trúng thưởng ngay trên điện thoại của bạn.

Nếu niềm vui của bạn là cào thẻ cào của cửa hàng tiện lợi; vậy thì Lucktastic là ứng dụng cho bạn.

Sau khi tải về ứng dụng kiếm tiền miễn phí cho Android hoặc iOS. Bạn có thể chơi cào thẻ cào được số hóa bao nhiêu lần tùy thích. Người chiến thắng có thể nhận được bất kỳ số tiền nào – trong khoảng từ 1$ đến 10.000$.

Bạn cũng có thể kiếm điểm để đổi sang thẻ quà tặng của các cửa hàng bán lẻ. Nhưng tốt hơn cả, ứng dụng này hoàn toàn được hỗ trợ bởi quảng cáo nên bạn không cần bỏ ra xu nào cả.

>> Xem thêm tại: https://www.investo.vn/blogs/chien-luoc/4-co-phieu-co-tuc-tot-nhat-cho-moi-nha-dau-tu/

Thu Hiền – Theo Yahoo Finance