GKFX Prime Liệu Có Đáng Tin? Câu Trả Lời Có Trong Bài Đánh Giá Này!

434
GKFX Prime Liệu Có Đáng Tin? Câu Trả Lời Có Trong Bài Đánh Giá Này!
GKFX Prime Liệu Có Đáng Tin? Câu Trả Lời Có Trong Bài Đánh Giá Này!

GKFX Prime là gì? – Đánh giá GKFX Prime

GKFX Prime là một nhà môi giới tài chính tương đối lớn với hơn 400 nhân viên trên toàn cầu. Ra mắt lần đầu vào năm 2014, đơn vị môi giới này đã nhanh chóng mở rộng hoạt động sang các quốc gia ở Châu Âu, Châu Mỹ Latinh, Châu Phi, Trung Đông và Châu Á – Thái Bình Dương.

GKFX Prime là công ty con của Global Kapital Group – một tập đoàn có các công ty con và văn phòng địa phương được điều chỉnh bởi các tổ chức quản lý lớn của Châu Âu như FCA (Anh), BaFin (Đức), CNB (Cộng hòa Séc), Consob (Ý) và AMF (Pháp). Mục tiêu của GKFX Prime là trở thành nhà môi giới ngoại hối hàng đầu. Cùng với nỗ lực vươn lên giành lấy vị trí hàng đầu, GKFX Prime nhận ra rằng việc cung cấp dịch vụ môi giới ngoại hối chất lượng cao là điều tối quan trọng đưa họ đến thành công trong thị trường cạnh tranh cao như thị trường ngoại hối.

Các tính năng của tài khoản giao dịch ngoại hối của GKFX Prime 

Tài khoản của GKFX Prime có những tính năng tuyệt vời dành cho các nhà giao dịch nhỏ, đặc biệt là những người chỉ muốn bỏ ra một khoản đầu tư nhỏ ban đầu để test thị trường. GKFX Prime không áp dụng quy định về số tiền ký quỹ ban đầu, do đó các nhà giao dịch có thể bắt đầu giao dịch chỉ với 1 USD. Mức đòn bẩy tối đa cho giao dịch ngoại hối của tài khoản GKFX Prime là 1:400 và không có bất kỳ giới hạn tài khoản nào. Về cơ bản, GKFX Prime cung cấp hai loại tài khoản giao dịch khác nhau là Micro Fix và Standard Fix. Sự khác biệt của chúng nằm ở số lot có sẵn để giao dịch.

Phân biệt các loại tài khoản giao dịch tại GKFX Prime

Tài khoản Micro Fix là tài khoản vi mô thông thường. Tài khoản này cho phép giao dịch các lot siêu nhỏ với giới hạn tối đa là 50 vị trí mở (open position). Trong khi đó, tài khoản Standard Fix cung cấp các lot tiêu chuẩn và không có giới hạn đặt lệnh. Tài khoản Micro Fix cũng bị giới hạn về các công cụ tài chính được giao dịch. Chủ tài khoản này chỉ có quyền giao dịch 50 cặp tiền tệ và 5 loại hàng hóa.

Ngược lại, tài khoản Standard Fix cho phép giao dịch hơn 350 công cụ tài chính khác nhau bao gồm ngoại hối, hàng hóa, cổ phiếu và chỉ số. Ngoài ra, GKFX Prime còn có một loại tài khoản khác được gọi là tài khoản Biến tiêu chuẩn (Standard Variable account) cho phép giao dịch hơn 100 cặp tiền tệ khác nhau và có các điều kiện giao dịch khá tương đồng với tài khoản Standard Fix. Phí giao dịch tại nhà môi giới này được cào bằng, đặc biệt là GKFX Prime không cung cấp tùy chọn mở tài khoản ECN.

Phí hoa hồng được áp dụng tại GKFX Prime thế nào?

Vì GKFX Prime là một nhà môi giới đóng vai trò tạo lập thị trường, do đó phí hoa hồng không được áp dụng khi thực hiện giao dịch. Tuy nhiên, chênh lệch spread của GKFX Prime đa dạng, từ 1,2 đến 3 pip, tùy thuộc vào các cặp tiền tệ mà bạn giao dịch. GKFX Prime hứa hẹn sẽ áp dụng mức spread cố định cho mọi giao dịch. Nhà môi giới này cũng loại bỏ nghiệp vụ giao dịch hối đoái hoán đổi (SWAP) khỏi tài khoản Standard Fix, nhờ đó các nhà giao dịch có thể thực hiện giao dịch qua đêm mà không phải lo lắng về chi phí SWAP.

Nhìn chung, các nhà môi giới đóng vai trò tạo lập thị trường có một vài nhược điểm liên quan đến việc thực hiện giao dịch và môi trường giao dịch, đặc biệt là trong mối tương quan với những lợi ích và ưu điểm mà một tài khoản ECN thực đem lại. Nền tảng giao dịch của GKFX Prime không đem lại nhiều lựa chọn như vậy cho các nhà giao dịch. Nền tảng MT4 được áp dụng cho mọi tài khoản và nó đảm nhận nhiệm vụ kết nối các nhà giao dịch với thị trường trên mọi thiết bị. MT4 có các phiên bản khác nhau dành cho PC, thiết bị di động, máy tính bảng và trình duyệt, cho phép các nhà giao dịch truy cập vào thị trường thông qua bất kỳ thiết bị nào mà họ lựa chọn.

Các nhà giao dịch có thể sử dụng thông tin tài khoản của mình để giao dịch trên các ứng dụng di động MT4 trên các cửa hàng Android và iOS chính thức. Nhà môi giới này cũng cung cấp dịch vụ Quản lý Đa đầu cuối và Đa tài khoản (Multi Terminal và Multi-Account Manager) cho phép các nhà giao dịch quản lý nhiều tài khoản giao dịch trên cùng một nền tảng giao dịch. Các nền tảng giao dịch xã hội và định hướng đầu tư ngày càng phổ biến, đây là nguồn động lực khiến GKFX Prime nỗ lực hết mình nhằm đảm bảo sự thuận tiện nhất cho các nhà giao dịch của mình. 

Các nền tảng giao dịch xã hội và định hướng đầu tư ngày càng phổ biến - Đánh giá GKFX Prime
Các nền tảng giao dịch xã hội và định hướng đầu tư ngày càng phổ biến – Đánh giá GKFX Prime

Nền tảng giao dịch đặc biệt của GKFX Prime

GKFX Prime cung cấp một nền tảng giao dịch thay thế dưới dạng WebTrader cho các nhà giao dịch không thể truy cập tài khoản của họ trên các thiết bị chuyên dụng.  WebTrader có thể phục vụ hoạt động giao dịch ngoại hối trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động.

Để việc giao dịch trở nên dễ dàng hơn cho khách hàng của mình, GKFX Prime cung cấp cho khách hàng quyền truy cập miễn phí vào một số tài nguyên giao dịch và tài liệu giáo dục. Đây có thể coi là một sáng kiến ​​tuyệt vời của nhà môi giới này. GKFX Prime cho phép khách hàng của mình quyền truy cập vào AutoChartist và TradingCentral – những công cụ phân tích kỹ thuật tiên tiến có sẵn trên thị trường. Riêng điều này khiến cho việc tham gia GKFX Prime là hoàn toàn xứng đáng vì những công cụ này giúp ích vô cùng nhiều trong việc nghiên cứu và phân tích thị trường.

Khách hàng được hỗ trợ 24/24

Kênh hỗ trợ khách hàng của GKFX Prime vô cùng tuyệt vời. Mọi vấn đề của khách hàng đều được giải quyết trong vòng 48 giờ. Đối với các vấn đề dai dẳng hơn, các nhà giao dịch có thể truy cập bộ phận hỗ trợ khách hàng thông qua chức năng trò chuyện trực tiếp hoặc gọi điện trực tiếp cho bộ phận dịch vụ khách hàng để được giải đáp.

Chính sách khuyến mãi của GKFX Prime

Trong khi hầu hết các nhà môi giới áp dụng một số chương trình khuyến mãi và bonus để giữ chân và làm vui lòng khách hàng, GKFX Prime lại không có chính sách cấp bonus. Nhà môi giới này nên xem xét áp dụng một vài chương trình khuyến mãi và bonus nếu họ muốn tăng cơ sở dữ liệu khách hàng của mình. GKFX Prime mang đến cho hầu hết các nhà giao dịch những gì họ mong muốn, tuy nhiên các nhà giao dịch tổ chức và các nhà giao dịch với nguồn vốn lớn có thể thấy các nhà môi giới ECN phù hợp hơn với các yêu cầu giao dịch của họ. 

Có thể bạn quan tâm: HƯỚNG DẪN CÁCH NẠP VÀ RÚT TIỀN TRÊN GKFXPRIME

Thu Trang – Theo toponlineforexbrokers