logo
Theo dõi investo trên google news

thứ ba, 07/02/2023

Hỏi đáp về phiên bản trả phí của ChatGPT

ChatGPT, công cụ trí tuệ nhân tạo dễ sử dụng, đang gây “bão” trên toàn thế giới. Đây là một trong những ứng dụng internet có tốc độ tăng trưởng người dùng nhanh nhất trong lịch sử, cán mốc 100 triệu người sử dụng chỉ sau 2 tháng ra mắt. 

Hỏi đáp về phiên bản trả phí của ChatGPT

Được OpenAI giới thiệu vào cuối tháng 11/2022, công cụ trò chuyện được hỗ trợ bởi AI có thể trả lời các câu hỏi do người dùng đặt ra. Chatbot AI phản hồi theo cách giống như con người và nó được thiết kế để bắt chước các cuộc hội thoại thực. 

Tuần trước, OpenAI đã trình làng phiên bản trả phí của ChatGPT, ChatGP Plus. So với phiên bản miễn phí, ChatGPT Plus sẽ cung cấp cho người dùng thời gian phản hồi nhanh hơn và quyền truy cập ưu tiên vào các tính năng và cải tiến mới, ngay cả trong thời gian cao điểm và hơn thế nữa. 

Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về ChatGPT Plus: Các tính năng, giá cả và các chi tiết khác:

  1. Giá của ChatGPT Plus là bao nhiêu và ai có thể truy cập?

Theo một bài đăng trên blog của công ty OpenAI, gói đăng ký mới, ChatGPT Plus, sẽ có giá 20 USD/tháng. OpenAI có quy trình mời mọi người từ danh sách chờ trong vài tuần tới.

  1. ChatGPT Plus có khả dụng ở Việt Nam không?

Không, ChatGPT Plus chưa hỗ trợ mở tài khoản ở Việt Nam. Công cụ trí tuệ nhân tạo này hiện chỉ có sẵn cho khách hàng ở Mỹ.

  1. ChatGPT Plus sẽ đến các quốc gia khác?

Có, OpenAI có kế hoạch sớm mở rộng quyền truy cập và hỗ trợ cho các quốc gia và khu vực khác.

  1. Lợi ích của việc đăng ký ChatGPT Plus là gì?

Người đăng ký ChatGPT Plus không gặp vấn đề về lưu lượng truy cập vào giờ cao điểm, họ sẽ có quyền truy cập vào ChatGPT, ngay cả trong thời gian cao điểm. Hơn nữa, OpenAI nói rằng những người đăng ký trả phí cũng sẽ thấy thời gian phản hồi nhanh hơn. Ngoài ra, những người dùng đăng ký ChatGPT Plus cũng sẽ được ưu tiên truy cập vào các tính năng và cải tiến mới.

Hỏi đáp về phiên bản trả phí của ChatGPT

  1. OpenAI sẽ có nhiều gói đăng ký hơn?

Vâng, sẽ có. OpenAI cho biết rằng họ đang tích cực khám phá các tùy chọn cho nhiều kế hoạch hơn. Điều này bao gồm các gói chi phí thấp hơn, kế hoạch kinh doanh và gói dữ liệu để có thêm tính khả dụng. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ giá của các gói đó sẽ là bao nhiêu và chúng sẽ được cung cấp ở những khu vực nào.

  1. Điều này có nghĩa là kết thúc ChatGPT miễn phí?

OpenAi hiện vẫn cung cấp ChatGPT miễn phí. Tính đến thời điểm hiện tại, OpenAI khẳng định rằng họ “yêu” những người dùng miễn phí của mình và sẽ tiếp tục cung cấp quyền truy cập miễn phí vào ChatGPT. Công ty cho biết trong một bài đăng trên blog: “Bằng cách cung cấp mức giá đăng ký này, chúng tôi sẽ có thể giúp hỗ trợ khả năng truy cập miễn phí cho nhiều người nhất có thể.”

  1. ChatGPT có trên điện thoại không?

Không, hiện tại không có ứng dụng nào cho ChatGPT. OpenAI đang có kế hoạch giới thiệu ứng dụng ChatGPT cho điện thoại thông minh trong tương lai.

  1. ChaGPT có công cụ tìm kiếm không?

Microsoft được cho là đang làm việc để kết hợp công nghệ tạo văn bản của OpenAI vào Bing. Động thái này nhằm mục đích làm cho công cụ tìm kiếm của công ty cạnh tranh hơn với Google.

Yến Anh-Theo gadgetsnow

Investo - Kênh thông tin chứng khoán Mỹ và chứng khoán thế giới hàng đầu Việt Nam. Theo dõi thêm tin tức về các cổ phiếu tiềm năng và thông tin thị trường tài chính khác tại Investo.
Chủ đề:

Ý kiến