Đồng USD Và Sự Biến Động Liên Tục Sau Fed

145

Đồng USD tiếp tục dao động trong phạm vi gần đây do các thông điệp mâu thuẫn trong cuộc họp tháng 9 của

Đồng đô la Mỹ đã dao động trong cuộc họp của Fed vào tháng 9. Vẫn ít thay đổi trong hai tuần qua khi các nhà giao dịch ngoại hối. Chiến đấu với đồng tiền dự trữ thế giới hướng tiếp theo. Mặc dù có nhiều biến động đáng kể, đồng USD vẫn thiếu sức thuyết phục. Là một chủ đề có thể tiếp tục trong thời gian ngắn do hướng dẫn mơ hồ trên bảng cân đối Fed Fed từ Chủ tịch Powell.

https://www.investo.vn/kinh-te-chinh-tri/su-bien-dong-lien-tuc-cua-dong-usd-sau-fed/
Biến động của đồng USD

Tuy nhiên, với mối đe dọa ngay lập tức của việc xem xét tỷ giá FOMC phía sau chúng tôi, đồng đô la Mỹ ngụ ý sự biến động đã giảm xuống khi thị trường không còn băn khoăn về sự không chắc chắn đáng kinh ngạc do các quyết định của ngân hàng trung ương đưa ra

Đông USD ÁP LỰC & GIAO DỊCH GIAO DỊCH

Ngoài GBPUSD ngụ ý sự biến động còn lại được nâng lên do kịch Brexit đang diễn ra.  USDCNH ngụ ý biến động xuất hiện tương đối cao. Xem Nhân dân tệ Trung Quốc như một thước đo Chiến tranh Thương mại Mỹ-Trung. Đặc biệt là hướng của USDCNH – có thể báo trước hướng đi rộng của đồng bạc xanh. Khi nó phản ánh nhận thức của thị trường về quan hệ thương mại Trung-Mỹ. Trên lưu ý đó, các cuộc đàm phán giữa Washington. Bắc Kinh được thiết lập để tiếp tục trong tuần này, theo sau sự căng thẳng thương mại Mỹ-Trung gần đây.

Nói chung, dường như có một xu hướng giảm giá chung cho đồng bạc xanh khi xem xét đảo ngược rủi ro Đô la Mỹ trong 1 tuần. Mặc dù, AUDUSD dường như là một ngoại lệ khi Đô la Úc tăng giá chậm chạp. Chỉ số đảo ngược rủi ro trên 0 cho thấy nhu cầu về biến động. Tùy chọn cuộc gọi (bảo vệ ngược) vượt quá mức biến động của tùy chọn đặt (bảo vệ nhược điểm).

Hướng đi nào cho đồng usd

Chúng tôi đã lưu ý trong báo cáo biến động giá đô la Mỹ hàng ngày của chúng tôi rằng Chỉ số DXY tiếp tục dao động quanh mức 20-DMA, dường như vẫn còn như vậy. Hành động giá USD phần lớn đã đi ngang với mức kháng cự kỹ thuật quanh mức 98,50-98,75. Hỗ trợ quanh khu vực 98,00-98,25. Mặc dù, đường xu hướng tăng từ mức thấp hơn kể từ cuối tháng 6. 50-DMA dốc lên đều đang đi vào phạm vi với tiềm năng để giữ cho Đô la Mỹ tiếp tục phát triển.

Theo Văn Trần – Dailyfx

Xem thêm: Fed Sẵn Sàng Giảm Lãi Suất Thêm Lần Nữa. Lợi Bất Cập Hại!