logo
z4160272906281_3c6c25daea8fb3621fc13a58a8b665ca-1.jpg
Theo dõi investo trên google news

thứ sáu, 27/12/2019

Hãy Mua Ngay Cổ Phiếu Cổ Tức Này

Bởi lẽ dường như cổ phiếu này đang đem đến cơ hội tuyệt vời dành cho bạn.

Kết thúc một năm và bắt đầu một năm mới thường là thời điểm tốt để chúng ta nhìn lại những thành công và thất bại trong hoạt động đầu tư của mình trong 12 tháng qua. Những điều rút ra sau 1 năm cũng là nền tảng để chúng ta định hướng cho hoạt động của mình và chọn ra những khoản đầu tư cho một năm gập ghềnh trên thị trường.

Cổ phiếu cổ tức chính là công cụ giúp các nhà đầu tư quên đi những bàn luận tiêu cực và khiến hành trình đầu tư của họ suôn sẻ hơn đôi chút bởi lẽ, bất kể thị trường điều chỉnh như thế nào, những khoản đầu tư chất lượng này vẫn sẽ đem về cho bạn lợi nhuận hàng quý. Walmart (NYSE: WMT) là một cổ phiếu cổ tức nổi bật mà bạn nên xem xét đưa vào danh mục đầu tư của mình ngay bây giờ.

Walmart (NYSE: WMT) đang tận dụng vị thế vượt trội để khiến Amazon.com không thể bước chân vào lãnh địa của mình, đồng thời mở rộng tầm ảnh hưởng trên môi trường trực tuyến, trong cả phân khúc cửa hàng tạp hóa và bán lẻ. Khách hàng của Walmart có thể chọn nhiều cách khác nhau để nhận hàng: giao đến tận nhà, nhận bên lề đường hoặc trong cửa hàng.

Nhờ khả năng cạnh tranh năng nổ như vậy, hãng này đã có được tăng trưởng doanh thu và thu nhập vững chắc trong năm nay và có vẻ như kết quả kinh doanh của hãng ngày càng được cải thiện. Ban lãnh đạo công ty kỳ vọng Q4 sẽ có hiệu suất mạnh không kém, có thể giúp hãng tăng trưởng đáng kể trong năm 2020. Cổ phiếu của Walmart tăng gần 30% trong năm nay.

Nhà bán lẻ này trả cổ tức từ năm 1974 và đều đặn tăng cổ tức mỗi năm sau đó. Tỷ suất cổ tức hàng năm hiện nay là 1,8%.

Đã có lúc Walmart được coi là một trong những nhà bán lẻ chịu nhiều bất lợi nhất trước sự lớn mạnh của Amazon. Nhưng giờ đây nó được xem là một trong số ít các nhà bán lẻ có đủ sức để thách thức đế chế Amazon và vẫn có lợi thế để tiếp tục tăng cổ tức trong tương lai.

Thu Trang - Theo fool

Ý kiến

768x1024vn.jpg