Chiến Lược Giao Dịch GBP/JPY Ngày 18/6

41

Chiến lược giao dịch cho thấy các yếu tố kỹ thuật và cơ bản đều cho thấy GBP/JPY nhiều khả năng sẽ tiếp tục giảm giá trong tương lai gần.yên nhật - Chiến Lược Giao Dịch GBP/JPY Ngày 18/6

Chiến lược giao dịch

Đầu tuần này đã có sự hồi phục sau chuỗi 5 ngày giảm liên tiếp. Tuy nhiên, những chú bò tót có vẻ như đã không cầm cự được lâu trước sự hung hãn của phe gấu, và đã bị áp đảo trong phiên giao dịch thứ Ba.

Theo phân tích kỹ thuật, cây nến ngày thứ Ba là một cây nến Shooting Star (Sao băng), báo hiệu khả năng đảo chiều giảm của giá. Kết hợp với lực bán mạnh của tuần trước và bối cảnh đồng Bảng Anh đang chịu áp lực giảm trước nhiều yếu tố (Brexit, suy thoái kinh tế, Ngân hàng Anh nới lỏng tiền tệ…), đây có thể là một cơ hội bán tiềm năng dành cho các nhà giao dịch.

Dưới đây là 2 chiến lược giao dịch GBP/JPY đáng cân nhắc ở thời điểm hiện tại:

  • Chiến lược giao dịch GBP/JPY cho thấy bán ngay ở thời điểm của bài viết. có thể đặt trên 136.36 (điểm cao nhất của ngày 16/6), còn mức chốt lời cài xung quanh khu vực 129.30 – 130.70.
  • Chia khối lượng dự định bán thành nhiều phần và rải lệnh từ khu vực hiện tại đến 136.00. Tất cả mức cắt lỗ sẽ đặt trên 136.36, còn mức chốt lời sẽ được cài đặt theo các mốc 100, 200 và 300 pips tính từ .

Chiến lược giao dịch GBP/JPY – Đồ thị Ngày

yên nhật - Chiến Lược Giao Dịch GBP/JPY Ngày 18/6

——————————————————————————————————

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài phân tích này là một hình thức truyền thông tiếp thị và chỉ mang tính chất tham khảo. Vì thế, Quý độc giả hãy suy xét đến khả năng thua lỗ khi sử dụng bài phân tích. Investo sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất cứ khoản lỗ nào phát sinh khi Quý độc giả sử dụng bài phân tích này.

>> Xem thêm: Chiến Lược Giao Dịch Vàng Và Forex Ngày 17/6/2020

Theo Phạm Hải