NHÀ ĐẦU TƯ HÁO HỨC NHẬN VÀNG Ở ĐÂU?

71
Thời gian đọc: 2 phút

Chương trình “Khai Xuân Tân Sửu – Nhận Quà Đầy Tủ” diễn ra từ tháng 1 đã thu hút đông đảo nhà đầu tư từ mọi miền. Không dừng lại ở kênh truyền thông mà chương trình còn được lan tỏa trực tiếp. Bạn bè truyền tay nhau đầu tư để nhận vàng đầu năm. 

GKFX Prime 3.png - NHÀ ĐẦU TƯ HÁO HỨC NHẬN VÀNG Ở ĐÂU?

Trong khoản thời gian Tết, các chương trình khuyến mãi diễn ra khá sôi nổi. Nào là mua 1 tăng 1, giảm 50-70%, tặng voucher giảm giá. Riêng một nơi các nhà đầu tư đang háo hức nhận thưởng về nhà.

Nhận vàng đầu năm

Chương trình vỏn vẹn trong 1 tháng nhưng tỷ lệ người tham gia lên đến 2899 người. Và trong số đó có hơn 20 nhà đầu tư đã may mắn nhận thưởng. 

Có thể thấy, GKFX Prime nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng. Có nhà đầu tư nói rằng:”Tôi chọn GKFX Prime không phải vì Vàng đâu mà vì chất lượng dịch vụ của họ rất tuyệt”. 

bang gia vang hom nay 81 gia vang 9999 tang len dinh moi nha dau tu tiep tuc mua vao bb baaabhdhmy 1546909201 - NHÀ ĐẦU TƯ HÁO HỨC NHẬN VÀNG Ở ĐÂU?

Sự hỗ trợ quý hơn vàng

Sau hơn 5 năm thành lập, họ đã phát triển và hỗ trợ cho khách hàng một cách tận tình và tận tâm nhất. Họ luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi giao dịch. Bất kể là thua lỗ hay thắng lớn, GKFX Prime họ vẫn bên bạn. 

Đằng sau chương trình nhận vàng

Ngoài chương trình ưu đãi , GKFX Prime thường xuyên cung cấp lớp học Miễn phí cho nhà đầu tư. Các tài liệu họ cung cấp cũng vậy (Miễn phí hoàn toàn). Nếu bạn đang lo lắng về kiến thức chuyên môn khi đầu tư thì khoan hãy lo lắng nhé. Những buổi học và tài liệu đó sẽ giúp bạn vượt qua giông bão. Và việc nhận vàng hay những giải thưởng khác sẽ luôn được GKFX Prime trao đến tay nhà đầu tư.

xu phat chung khoan - NHÀ ĐẦU TƯ HÁO HỨC NHẬN VÀNG Ở ĐÂU?

Như thế, đầu tư không khó quan trọng là bạn tìm được một nơi uy tín và chất lượng. 

Đọc thêm: Review “TẬN GỐC” Sàn GKFX Prime Năm 2021

ACX - Chương trình đón Tết