Giá Vàng Đang Tăng Mạnh, Có Nên Mua Lúc Này?

107

đã bật tăng mạnh ngay từ đầu tuần này trong bối cảnh đại dịch Covid-19 tiếp tục lan rộng trên thế giới. Theo phân tích kỹ thuật vàng đang đứng trước cơ hội thách thức lại khu vực cao nhất 7 năm.

Giá Vàng Đang Tăng Mạnh, Có Nên Mua Lúc Này?

Trong bài phân tích cuối tuần trước, chúng tôi đã dự đoán rằng giá Vàng có thể sẽ bật tăng trong tương lai gần. Điều đó đã xảy ra; Vàng đã tăng tới 118 USD mỗi ounce trong 3 ngày vừa qua, tương đương với mức tăng gần 8% so với giá đóng cửa của kim loại này hôm thứ Sáu tuần trước.

Xét ở góc độ cơ bản, Vàng đang có rất nhiều cơ hội để tiếp tục tăng giá trong tương lai. Bốn lý do chính thúc đẩy giá kim loại này bao gồm: kinh tế toàn cầu suy giảm do dịch Covid-19, lợi suất trái phiếu giảm, đồng USD suy yếu và các căng thẳng thương mại cũng như địa chính trị trên toàn cầu (Nga – OPEC, Mỹ – Iran, Mỹ – Trung Quốc, Mỹ – Triều Tiên, v.v.). Vì thế, ưu tiên hàng đầu của các nhà giao dịch lúc này là tìm kiếm cơ hội mua Vàng.

Phân tích kỹ thuật Vàng – chú ý khu vực $1689 – $1703

Xét theo kỹ thuật vàng hiện nay đã xuyên phá lên trên vùng kháng cự $1535 – $1562 và biến vùng này thành một hỗ trợ tiềm năng. Nếu đà tăng tiếp tục được duy trì, kim loại này rất có thể sẽ sớm thách thức lại khu vực cao nhất 7 năm $1689 – $1703.

Cơ hội mua tốt nhất hiện nay đó là khi giá chinh phục thành công khu vực $1689 – $1703. Lúc đó, các nhà giao dịch có thể mua Vàng với mục tiêu $1796 – $1921 (khu vực cao nhất mọi thời đại).

Trong trường hợp giá suy yếu ở vùng hiện tại và giảm về khu vực $1535 – $1562, các nhà giao dịch có thể tìm kiếm cơ hội mua với mục tiêu $1689 – $1703 (với điều kiện tín hiệu đảo chiều tăng xuất hiện).

Phân tích kỹ thuật Vàng – chú ý khu vực $1689 – $1703

—————————————————————————————————————

Xem Thêm: Vàng Thế Giới Khởi Sắc Khi Số Người Thất Nghiệp Tại Mỹ Cao Kỷ Lục

 

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài phân tích này là một hình thức truyền thông tiếp thị và chỉ mang tính chất tham khảo. Vì thế, Quý độc giả hãy suy xét đến khả năng thua lỗ khi sử dụng bài phân tích. Investo sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất cứ khoản lỗ nào phát sinh khi Quý độc giả sử dụng bài phân tích này.