25 C
Ho Chi Minh City
06-01-21
- Advertisement -
Trang chủ Tags 27-31/5

Tag: 27-31/5

[Tin Quan Trọng Trong Tuần 27/5-02/6] – Ngày Nghỉ Nhiều Nhưng...

Tuần qua là một tuần đầy sóng gió cho các đồng tiền đặc biệt là GBP, USD, và thiên đường trú ẩn JPY. Nhìn qua lịch tin thì có khá nhiều quốc gia lớn sẽ nghỉ lễ trong tuần này nhưng không hề thiếu các tin quan trọng, đặc biệt là những tin ngoài lịch cố định. Mời anh em cùng điểm qua các tin tức đáng chú ý cho tuần này để có kế hoạch giao dịch tốt nhất nhé! 

Bản Tin Tuần 27/05-31/05: Triển Vọng Thị Trường Ngoại Hối

Investing.com – Tuần tới, giới đầu tư sẽ tiếp tục theo dõi sát sao những tiến triển mới nhất trong cuộc chiến thương mại Mỹ Trung, bên cạnh kết quả bầu cử EU, loạt dữ liệu kinh tế toàn cầu mới và cuộc đua cho vị trí thủ tướng ở Anh, sự kiện vốn đã làm tăng viễn cảnh về một Brexit không thỏa thuận.

Bản Tin Tuần 27/05-31/05: Triển Vọng Thị Trường Năng Lượng Và...

Investing.com – Thứ Hai tuần tới, tuần cuối cùng của tháng 5 là ngày lễ Tưởng Niệm Chiến Sĩ Trận Vong (Memorial Day), đánh dấu thời điểm thị trường dầu thô bước vào giai đoạn nhu cầu được kỳ vọng cao nhất trong năm?

Bản Tin Tuần 27/05-31/05: Top 5 Sự Kiện Đáng Chú Ý

Investing.com – Có vẻ như, căng thẳng thương mại sẽ tiếp tục chi phối tâm lý thị trường tuần tới. Tuy vậy, bên cạnh đó giới đầu tư cũng sẽ theo dõi sát sao kết quả bầu cử Liên minh Châu  u, cuộc đua cho ghế thủ tướng ở Anh và loạt dữ liệu kinh tế toàn cầu cùng với kết quả kinh doanh của khối bán lẻ ở Mỹ.

Tổng Quan USD – Dầu WTI – Vàng Tuần Giao Dịch...

Tuần tới, có lẽ chúng ta vẫn phải chấp nhận rằng thị trường sẽ diễn biến theo hướng nhàm chán và không có bất cứ một yếu tố rõ ràng nào sẽ chiếm lĩnh thị trường. Xung đột thương mại chỉ là một cuộc chiến trên bàn giấy và khả năng đạt được thỏa thuận sẽ khiến cho tâm lý thị trường sẽ thay đổi 180 độ. Các cuộc chiến tại vùng Vịnh khả năng cao cũng chỉ là những lời đe dọa. Các quốc gia vẫn chưa cho thấy sẽ có can thiệp của công cụ tiền tệ vào chính sách kinh tế ngoại trừ khu vực châu Đại Dương. Trong bài viết này, chúng ta cũng chỉ điểm sơ qua về một số đồ thị của bộ ba Đô-la, Dầu, Vàng cũng như nêu lên những khả năng có thể xảy ra trên thị trường:

error: Alert: Xin lỗi, bạn không được phép sao chép nội dung này!