26 C
Thanh pho Ho Chi Minh
18-10-19
Trang chủ Tags Adidas

Tag: Adidas

Các Nhà Đầu Tư Hãy Quên Cổ Phiếu FAANG Đi Và...

Khi các cổ phiếu công nghệ tiếp tục trì trệ, các nhà đầu tư có thể muốn suy nghĩ lại về FAANG (Facebook, Amazon, Apple, Netflix và Google) và cân nhắc MANG – trích lời một chiến lược gia.

Giám Đốc Điều Hành Adidas Cảnh Báo “Tất Cả Đều Thua”...

Ngày 8/8, hãng sản xuất đồ thể thao Adidas của Đức cảnh báo "tất cả các bên đều thua" nếu cuộc chiến tiền tệ giữa Trung Quốc, Mỹ và nhiều nước khác bị khơi mào.

Beyonce Có Phải Là ‘Cứu Cánh’ Cho Adidas?

Việc một công ty thực hiện phương pháp thận trọng khi có được sự ủng hộ của nữ ca sĩ Beyonce và cổ phiếu chạm mức đỉnh kỷ lục là điều khá bất thường. Nhưng đó là những gì mà Adidas AG đang làm.

Lý Do Gì Đằng Sau Sự Trỗi Dậy Của Adidas?

Cổ phiếu Adidas AG hồi phục khi tăng trưởng tại châu Á và thị trường trực tuyến giúp duy trì đà thành công kéo dài nửa thập kỷ của họ.

Đầu Tư Vào Cổ Tức Của Adidas

Tập đoàn sản xuất dụng cụ thể thao lớn thứ hai thế giới Adidas AG sẽ tiến hành chốt danh sách các cổ đông nhận cổ tức vào ngày 10/05 tới. Mức chia cổ tức là 3.35 Euro cho mỗi cổ phiếu, tăng so với mức 2.60 Euro vào năm ngoái. Cổ phiếu Adidas (ETR:ADS) đang ghi nhận tăng trưởng rất mạnh kể từ phiên Giáng Sinh với mức tăng trưởng là 27.1% trong vòng 4 tháng qua.

Tốt Nhất Là “Giữ” Cổ Phiếu ADIDAS Lúc Này

Cổ phiếu ADIDAS AG/S (OTCMKTS:ADDYY) nhận mức xếp hạng đồng thuận “Nên giữ” từ 9 nhà môi giới đang theo dõi hãng này, theo báo cáo của MarketBeat Ratings. Hai nhà phân tích đầu tư xếp hạng cổ phiếu ADDYY là "nên bán", 5 người đề xuất "nên giữ" và 2 người đề xuất "nên mua".

Adidas Tăng Dự Báo Lợi Nhuận, Giảm Triển Vọng Doanh Số...

  • Adidas công bố kết quả kinh doanh đáng mừng trong chín tháng đầu năm, nhưng cắt giảm mục tiêu doanh thu do tăng trưởng ở thị trường Tây Âu thấp hơn dự kiến.
  • Adidas lại đang giành được thị phần từ tay đối thủ mạnh hơn - Nike ở thị trường Bắc Mỹ. Hãng sản xuất đồ thể thao của Mỹ này luôn qua mặt Adidas ở thị trường châu Âu, Trung Đông và châu Phi với doanh thu tăng 9% trong quý kết thúc vào tháng Tám.