27 C
Ho Chi Minh City
04-01-21
- Advertisement -
Trang chủ Tags Amazon

Tag: Amazon

Cổ Phiếu Công Nghệ Đã Thay Đổi, Nhà Đầu Tư Cẩn...

Các cổ phiếu tăng trưởng ngành công nghệ đã không còn như hồi đầu năm 2020. Nhà đầu tư cần sáng suốt lựa chọn để thu về lợi nhuận tối ưu.

Có Nên Đón Đầu Làn Sóng Hồi Phục Mới Bằng Cổ...

Một số người cho rằng cổ phiếu của Amazon (AMZN) đang gặp khó; bởi sau khi xác lập đỉnh đầu tháng 9, AMZN đã...

Apple, Amazon Và Google Sẽ Bứt Phá Nhất Nhóm FAANG

Nhà phân tích cổ phiếu công nghệ lâu năm Gene Munster tin rằng 5 công ty công nghệ lớn (FAANG) đang bước vào thời khắc chuyển giao trọng đại. Các cổ phiếu này có thể sẽ phân hóa thành hai thái cực trong thời gian tới.

Walmart Bước Chân Vào Mảng Tín Dụng Kinh Doanh Trực Tuyến

Walmart (WMT) đang dấn thân vào “sân chơi” cho vay với khách hàng doanh nghiệp. Bước đi này được hỗ trợ bởi Goldman Sachs (GS). Giới phân tích đang xem xét về triển vọng rằng liệu ông lớn ngành bán lẻ này có thể vươn lên thống trị mảng tín dụng kinh doanh trực tuyến hay không?

Cổ Phiếu Walmart: Lợi Nhuận “Khủng” Có Được Bảo Toàn?

Cổ phiếu Walmart tăng tốc trong những ngày gần đây kể từ khi công bố BCTC. So với Amazon, WMT đang được định giá quá cao. Vì thế, cổ phiếu WMT có khả năng sẽ giảm 7%.

Microsoft, Amazon Dẫn Đầu Nhóm Cổ Phiếu Nên Mua

Các cổ phiếu nên mua mà bạn có thể theo dõi trong tuần này là năm cổ phiếu công nghệ lớn đang trong hoặc gần các khu vực mua: Microsoft (MSFT), Amazon.com (AMZN), Alphabet công ty mẹ của Google (GOOGL), Adobe (ADBE) và ServiceNow (NOW).

Đừng Bao Giờ Bán 3 Mã Cổ Phiếu Phổ Biến Trên...

Dù các nhà đầu tư trên Robinhood nổi tiếng là thường theo đuổi những mã cổ phiếu khủng khiếp, họ cũng đã nắm giữ một phần không nhỏ trong số ít các công ty chất lượng cao.

Cổ Phiếu Giá Trị: Amazon, Apple, Starbucks, Facebook Và Google

Ngày 27 tháng 7 năm 2020 - Zacks.com công bố danh sách các cổ phiếu giá trị nổi bật trong chuyên mục Blog Phân tích. Mỗi ngày, các nhà phân tích của Zacks Equity Research sẽ thảo luận về những tin tức và sự kiện mới nhất ảnh hưởng đến các cổ phiếu và thị trường tài chính

Cổ Phiếu Amazon Chưa Thể Hết Nóng Trong Hiện Tại?

Dự đoán một quý tháng sáu mạnh mẽ cho Amazon. com, nhà phân tích Stephen Ju của Credit Suisse hôm thứ Sáu đã tăng ước tính thu nhập và mục tiêu giá cho gã khổng lồ thương mại điện tử và điện toán đám mây. Cổ phiếu Amazon chắc chắn là khoản đầu tư tốt trong thời điểm này.

Có Nên Mua Cổ Phiếu Amazon Trước Kỳ BCTC Quý 2?

Cổ phiếu Amazon (AMZN) dự kiến ​​sẽ báo cáo kết quả tài chính quý 2 vào thứ Năm ngày 30 tháng Bảy. Câu hỏi đặt ra là liệu tập đoàn thương mại điện tử và điện toán đám mây này có thể đáp ứng được kỳ vọng (của phố Wall) hay không sau khi đã tăng khoảng 60% kể từ thời điểm thị trường chạm đáy vào tháng Ba.

Có Nên Mua Cổ Phiếu Walmart Ngay Lúc Này Không?

Cổ phiếu Walmart (NYSE:WMT) đang tiếp tục trên con đường đi đến thịnh vượng trong bối cảnh mọi thứ thay đổi liên tục như hiện nay. Tập đoàn này đã oằn mình chống đỡ trước Amazon và cũng đã trụ vững được qua một kỳ đại dịch gây tàn phá nặng nề cho nền kinh tế thế giới.

Cổ Phiếu Công Nghệ Hàng Đầu Nên Mua Trong Thời Suy...

Amazon (NASDAQ:AMZN) và Nvidia (NASDAQ:NVDA) hiện đang là hai cổ phiếu công nghệ “miễn nhiễm” tốt nhất với suy thoái kinh tế. Với những nhà...
error: Alert: Xin lỗi, bạn không được phép sao chép nội dung này!