32 C
Thanh pho Ho Chi Minh
19-11-19
Trang chủ Tags Amazon

Tag: Amazon

Cổ Phiếu Microsoft Và Sự Ảnh Hưởng Từ Cuộc Chiến Đám...

Trở lại vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng công nghệ sau khi chiến thắng gói thầu JEDI, cổ phiếu Microsoft tăng vọt chóng mặt.

 

Amazon Hụt Gói Thầu 10 Tỉ USD Vì Bị Ông Trump...

Nội dung một cuốn sách vừa xuất bản tiết lộ Tổng thống Mỹ Donald Trump từng yêu cầu Bộ trưởng Quốc phòng James Mattis...

Jim Cramer: Đã Đến Lúc Mua Cổ Phiếu Amazon

Tuần này là một trong những bận rộn nhất của quý trên Phố Wall khi phần lớn các công ty S&P 500 đang tiết lộ kết quả kinh doanh Q3 của họ. Bây giờ có thể là thời điểm tuyệt vời để mua cổ phiếu AMZN.

Dịch Vụ Giao Hàng Ảnh Hưởng Đến Cổ Phiếu Amazon

Chờ đón gì ở báo cáo Amazon sắp công bố Thứ Năm tới đây

Công Ty Công Nghệ Thông Tin: Amazon, Intel, Visa

Tổng hợp thông tin của 3 công ty công nghệ thông tin: Amazon, Intel và Visa. Công ty công nghệ thông tin Amazon.com Dự báo EPS:...

Tesla Tăng Tốc Hướng Tới Kỳ Báo Cáo Thu Nhập, Boeing...

Gần một phần tư chỉ số S&P 500 dự kiến báo cáo kết quả trong tuần tới. Tesla có vẻ như sẽ có quý sụt giảm doanh thu đầu tiên kể từ năm 2012. Hãy sẵn sàng cho một tuần bùng nổ với những báo cáo thu nhập từ Tesla Inc., Boeing Co. và một loạt tên tuổi công nghệ lớn.

 

 

Mong Đợi Gì Từ Báo Cáo Thu Nhập Qúy 3 Từ...

Trước báo cáo thu nhập quý 3, sự đồng thuận của các công ty môi giới cho thấy khuyến nghị nắm giữ với Twitter và Tesla và khuyến nghị mua với số lượng lớn với Amazon.

Đầu Tư Vào Cổ Phiếu Nào: Walmart Hay Amazon

Đầu Tư Vào Cổ Phiếu Nào: Walmart Hay Amazon? Hai cổ phiếu này đều là những gã khổng lồ trong ngành thương mại điện tử. Dưới đây là lý do một tên chiếm ưu thế hơn.

Mã Cổ Phiếu Amazon Và Quyền Chọn Trên Thị Trường Sắp...

Có một điều tất cả mọi người dường như đều nhất trí trong thị trường định hướng này: Giao dịch theo hướng sự kiện định hướng đang ngày càng trở nên hấp dẫn.

2 Công Ty Công Nghệ AI Không Thể Bỏ Qua Trong...

Hai tên tuổi đi đầu trong làng công ty công nghệ chuẩn bị công bố kết quả kinh doanh, những số liệu có thể đem lại thay đổi lớn trong lĩnh vực AI

Có Nên Mua Cổ Phiếu Microsoft Giữa Thương Chiến Ồn Ào?

Cổ phiếu Microsoft (MSFT) đã giảm 1.06% vào ngày 8 tháng 10 và đóng cửa ở mức 135.67 đô la. Ở mức giá đóng cửa này, giá trị vốn hóa thị trường khoảng 1.04 nghìn tỷ đô la. Các cổ phiếu giảm xuống khi Phố Wall tụt dốc trên nỗi sợ hãi chiến tranh thương mại tăng cao. Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones đã giảm hơn 300 điểm cơ bản vào hôm qua, trong khi S&P 500 và Nasdaq Composite giảm tương ứng gần 46 và 133 điểm cơ bản. Các nhà sản xuất chip, Apple, Boeing và nhiều cổ phiếu công nghệ khác, tất cả đều nhạy cảm với chiến tranh thương mại, cũng lao dốc vào hôm qua.

Giá Cổ Phiếu Amazon Và Kết Quả Kinh Doanh?

Gã khổng lồ công nghệ Amazon (AMZN) là một cỗ máy sinh lời tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư. Cổ phiếu này tăng 450% trong năm năm qua và 1.700% trong thập kỷ qua. Tuy nhiên, đà tăng trưởng của nó trong năm nay có phần chùng xuống.