28 C
Ho Chi Minh City
19-04-21
- Advertisement -Swissmes
Trang chủ Tags AMD

Tag: AMD

NVIDIA, AMD, Intel: 3 Cổ Phiếu Hưởng Lợi Từ Làn Sóng...

Khi giá tiền ảo tăng cao, ba công ty sản xuất chip bán dẫn hàng đầu: NVIDIA, AMD và Intel sẽ có thể bán...

Vì Sao Cổ Phiếu Công Nghệ Sụt Giảm Khi Lãi Suất...

Điều gì đã gây ra sự sụt giảm của các cổ phiếu công nghệ? Một mô hình Phố Wall sử dụng để định giá cổ phiếu đang kêu gọi nhà đầu tư thận trọng với các cổ phiếu này.

Lý Do Quan Trọng Để Mua Advanced Micro Devices Thay Vì...

Intel đang sử dụng chiến lược cũ của Advanced Micro Devices (AMD) để tăng doanh thu và đó không phải là tin tốt.Advanced Micro...

Cổ Phiếu Boeing Xuống Giá Nhưng Dow Jones Lại Tăng

Đợt tăng đột biến của Chỉ số Công nghiệp Trung bình Dow Jones đang dần suy yếu, nhưng chỉ số này vẫn tăng 0,4% trong phiên giao dịch buổi chiều ngày thứ Hai, ngay cả khi nhà sản xuất máy bay phản lực 737 MAX (cổ phiếu Boeing: BA) mất 12 điểm. Trong khi đó, Nasdaq composite có mức tăng 1,1% dẫn đầu thị trường và thiết lập mức cao mới mọi thời đại trên thị trường chứng khoán.

Hai Cổ Phiếu Chip Đồ Họa Không Nên Bỏ Qua Thời...

Năm 2019 đã chứng kiến sự hồi phục mạnh mẽ của nhiều tập đoàn sản xuất chip điện tử. Bên cạnh đó là sự tăng trưởng mạnh mẽ của nhu cầu dùng chip xử lý mạnh hơn cho các nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo. Những nhu cầu này được dự đoán sẽ tiếp tục bùng nổ trong năm tới, và đó là lý do các nhà đầu tư nên nắm giữ các cổ phiếu chip điện tử vào lúc này. Hai cái tên sáng giá đó là: NVIDIA và AMD.

Cổ Phiếu AMD Có Phải Cổ Phiếu Nên Mua Lúc Này?

Chipmaker Advanced Micro Devices (AMD) đã tạo ra một bước ngoặt đáng kinh ngạc. Trong nhiều năm qua, được thúc đẩy bởi các sản phẩm mới và cải thiện lợi nhuận. Kết quả là cổ phiếu AMD đã tăng lên. 

AMD Vs. Intel: Tương Lai Xán Lạn Chờ Đợi Ai?

Năm 2019 đã và đang trở thành một năm tuyệt vời đối với AMD. Chip 7nm của hãng hiện đang được TSMC sản xuất trên hệ thống in khắc EUV mới và lượng đơn đặt hàng con chip này đã gia tăng đáng kể khi ngày ra mắt đến gần. Trong khi đó, Intel lại phải đối mặt với niềm tin suy giảm trong giới đầu tư và có thể mất những phần thị trường quan trọng trong mảng CPU và máy chủ chủ đạo.

[CES 2019] AMD Gây Sức Ép Lên Intel Bằng Bộ Vi...

AMD đang muốn nói với Intel rằng: “Ông làm vua hơi lâu rồi đấy”.

Doanh Số Bộ Vi Xử Lý Của AMD Tăng Vọt Gây...

Dự báo khẳng định AMD có thể đảm bảo được ít nhất 30% thị phần trên thị trường CPU cho máy tính để bàn trong Q4.

error: Alert: Xin lỗi, bạn không được phép sao chép nội dung này!