27 C
Thanh pho Ho Chi Minh
05-12-19
Trang chủ Tags Apple

Tag: Apple

Bán Khống Cổ Phiếu Apple, Nên Hay Không?

Hợp đồng tương lai của chỉ số Dow Jones đã tăng vào tối Chủ nhật, cùng với hợp đồng tương lai chỉ số S&P 500 và Nasdaq. Apple (AAPL) đang hợp nhất tại khu vực chốt lời. Bạn có tin rằng cổ phiếu Apple sẽ là kẻ thắng lớn hay không? Nếu bạn tin thì đó sẽ là động lực để bạn nắm giữ cổ phiếu. Nhưng cổ phiếu Amazon và Microsoft (MSFT) cho thấy lý do tại sao quy tắc bán là một quy tắc rất quan trọng cần phải tuân theo.

Tại Sao Steve Jobs Lại Xây Dựng Lên Được Đế Chế...

Câu trả lời rất đơn giản: Marketing. Nhà sáng lập của Apple được coi là một trong những người thành công nhất lịch sử kinh...

Apple iPhone Mới Sẽ Nổi Trội Hơn Trong Năm 2020

Doanh số của iPhone ngày càng sụt giảm trong những năm gần đây, nhưng gã titan công nghệ đang đặt nền móng cho sự trở lại.

Cổ phiếu QUALCOMM Tăng Trưởng Mạnh

Dù bị cạnh tranh gay gắt bởi những đối thủ lớn khác như Samsung hay Huawei, Qualcomm vẫn đứng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất chip bán dẫn trên thế giới, cung cấp vi xử lý điện thoại và thiết bị viễn thông cho hàng trăm tập đoàn khác nhau bao gồm Apple, Nokia, OnePlus, ASUS. Đây cũng là tập đoàn có công nghệ modem 5G hàng đầu hiện nay. Tập đoàn này sẽ tiến hành chốt quyền nhận cổ tức của các cổ đông vào ngày 04/12 tới. Mức chia cổ tức là 0.62 USD cho mỗi cổ phiếu. Cổ phiếu của Qualcomm (NASDAQ:QCOM) là một cổ phiếu có xu hướng biến động mạnh trên thị trường. Sau phiên giao dịch hôm 22/11, cổ phiếu QCOM đang được giao dịch ở mức 84.89 USD, giảm 10% so với mức đỉnh 94.03 USD thiết lập 2 tuần trước đó nhưng vẫn đạt mức tăng 49.1% so với hồi đầu năm.

Tổng Thống Trump: Nhờ Apple Xây Dựng Mạng 5G Tại Mỹ

Trong khi Apple không phải là một nhà mạng di động, và đến cả con chip modem 5G cũng chưa tự sản xuất được. Trong...

Tổng Thống Trump Xem Xét Miễn Thuế Cho Apple

Tổng thống Trump sau khi thương thảo hàng tháng với Apple Inc. và giám đốc điều hành Tim Cook, đã đạt được bước đột...

Đầu Tư Dài Hạn: Bạn Có Thể Mua Và Nắm Giữ...

Dường như chưa bao giờ việc gắn với chiến lược đầu tư mua-và-nắm-giữ lại trở nên khó khăn như thế này khi nhất cử nhất động của của thị trường, dù là nhỏ nhất, cũng được đưa tin rần rần. Những dòng tin tức bất tận về hiệu quả hoạt động của các công ty có thể khiến bạn cảm thấy mình sai lầm khi cứ bám vào một cổ phiếu trong khi tất cả mọi người (ít nhất là vào ngày đó) bán nó.

Nội Dung Số: Đầu Tư Dài Hạn Với 3 Cổ Phiếu...

Những công ty này đã tìm kiếm được khoản lợi khủng từ mô hình kinh doanh dịch vụ thuê bao

Apple vs. Microsoft: Tìm Kiếm Mã Cổ Phiếu Đáng Tiền Hơn

Cổ phiếu của Apple và Microsoft đều tăng vọt trong năm nay, nhưng nhà sản xuất Mac có thể là lựa chọn tốt hơn cho các nhà đầu tư khi năm 2019 sắp khép lại.

Quên Apple Đi, Microsoft Mới Là Cổ Phiếu Tăng Trưởng Xứng...

Điều quan trọng đối với những nhà đầu tư đang mong muốn “vỗ béo” danh mục đầu tư của mình là tìm được một...

6 Cổ Phiếu “Công Nghệ Cũ” Nghiền Nát Nhóm FANGS

Các cổ phiếu thuộc nhóm FANG bao gồm Facebook Inc. (FB), Amazon.com inc. (AMZN), Netflix Inc. (NFLX) và công ty mẹ của Google là Alphabet Inc. (GOOGL), đã dẫn dắt thị trường tăng trưởng kéo dài cả thập kỷ và do đó nhận được sự chú ý từ các nhà đầu tư và người theo dõi thị trường. Tuy nhiên, một số cổ phiếu "công nghệ cũ" đã có màn thể hiện vượt trội so với FANGs trong năm 2019, theo một báo cáo chi tiết trên tờ Financial Times được tóm tắt dưới đây.

 

“Âm Mưu Thâm Độc” Của Apple

Công ty Mỹ đã và đang khiến cho các công nghệ dựa trên trình duyệt cực kỳ khó sử dụng trên nền tảng của...