25 C
Ho Chi Minh City
03-08-20
- Advertisement -DKTrade
Trang chủ Tags BABA

Tag: BABA

Có Nên Mua Cổ Phiếu Starbucks Bây Giờ? Hãy Nhìn Vào...

Starbucks (SBUX), công ty có trụ sở tại Seattle, nhanh chóng nổi lên như một gã khổng lồ trong ngành cà phê vào những năm 90, phát triển từ một cửa hàng nhỏ lẻ, địa phương thành một thương hiệu toàn cầu như hiện nay. Ngày nay, công ty này trị giá hơn 100 tỷ USD với doanh thu hàng năm vượt 26 tỷ USD. Trong năm 2019, cổ phiếu Starbucks là một trong những cổ phiếu tăng trưởng hàng đầu, tăng 44% so với điểm mua. Giữa một đợt hồi phục mới của thị trường chứng khoán, liệu rằng cổ phiếu Starbucks có phải là một trong những cổ phiếu hàng đầu nên mua?

Nên Theo Dõi Cổ Phiếu Trong Tuần Tới Này Để Thu...

Nên theo dõi cổ phiếu này ngay để có thể kịp thời có chiến lược đầu tư đúng nhất nhằm thu lợi nhuận cao trong tuần giao dịch sắp tới!

2 Cổ Phiếu Có Khả Năng Tăng Trưởng ‘Khủng’

Theo Phố Wall, hai cổ phiếu rất đáng mua này có tiềm năng tăng trưởng rất lớn.

Tại Sao Bạn Nên Mua Alibaba Ngay Bây Giờ?

Khi quan hệ thương mại Mỹ-Trung trở nên căng thẳng, nhảy ra khỏi những cổ phiếu có dính líu đến Trung Quốc có vẻ như là một điều hợp thời. Nhưng không phải mọi cổ phiếu đều giống nhau, Alibaba BABA là một trường hợp điển hình.

Đừng Chần Chừ, Hãy Mua Ngay Alibaba (BABA)!

Không có gì đáng ngạc nhiên khi Alibaba (NYSE: BABA) đánh bại kỳ vọng trong năm tài chính 2019. Bất chấp căng thẳng thương mại dậy sóng trên mọi phương tiện truyền thông, cổ phiếu của Alibaba vẫn được hưởng lợi từ các lĩnh vực trên nền tảng trực tuyến (online-driven interest) đa dạng của mình - một yếu tố giúp nó miễn nhiễm trước tác động của các chính sách thuế quan

Khối Lượng Quyền Chọn Mua Tăng Mạnh Khi Cổ Phiếu Alibaba...

Cổ phiếu của Tập đoàn Alibaba Group Ltd (NYSE: BABA) đã giảm mạnh kể từ khi đạt đỉnh 195 USD hồi đầu tháng 5, và có nguy cơ đóng cửa dưới mức trung bình 320 ngày lần đầu tiên trong nhiều tháng. Tuy nhiên, giới trader quyền chọn mua đang tràn vào xâu xé thị trường quyền chọn của cổ khiếu BABA, tiếp tục xu hướng gần đây trong giới đầu cơ.

Liệu Alibaba Có Sớm Chạm Mốc 200 USD?

Trong khi các nhà phân tích không ngớt tranh luận liệu những quan ngại liên quan đến xung đột thương mại Mỹ-Trung vừa mới dậy sóng trở lại trong tuần qua có châm ngòi cho một đợt bán tháo trên thị trường chứng khoán trong nửa cuối năm 2019 hay không, tôi muốn bàn về triển vọng ngắn hạn và dài hạn của cổ phiếu Alibaba (NYSE: BABA).

error: Alert: Xin lỗi, bạn không được phép sao chép nội dung này!