29 C
Ho Chi Minh City
16-07-20
- Advertisement -
Trang chủ Tags Bài học

Tag: Bài học

Giao Dịch Đã Dạy Cho Tôi Những Bài Học “Đời” Đến...


Mặc dù tôi chỉ mới tham gia vào thị trường khoảng 10 năm nay, nhưng khi nhìn lại, tôi thấy quá trình trở thành một trader của mình có một ý nghĩa rất lớn với tôi và nó đã thay đổi con người sâu thẳm bên trong tôi. Nó đã thay đổi cách suy nghĩ và nhìn nhận mọi thứ của tôi, nó cũng đã thách thức nhiều niềm tin trước đây của tôi và cuối cùng đã thay đổi một phần tính cách của tôi. Vì thế, hôm nay tôi muốn chia sẻ với các bạn một vài bài học cuộc sống mà tôi đã học được từ giao dịch.

Hồi Kết Của Bộ Phim “Avengers: End Game” Mở Ra Những...

Đáng lẽ mình nên viết bài này từ sớm hơn mới phải! Nhưng vì bản thân không muốn spoil phim cho những khán giả chưa xem nên mới ráng để đến hôm nay... Nhân tiện, bạn nào chưa xem bộ phim "Avengers: End Game" thì mình xin nói trước là trong bài viết này có một số chi tiết sẽ được tiết lộ đấy nhé!

10 Quy Tắc Khiến Warren Buffett Trở Thành Tỷ Phú

Cùng Investo.vn điểm qua những quy tắc này nhé.

6 Bài Học Kinh Nghiệm Của Một Nhà Giao Dịch Chuyên...

Tôi đã dành 14 năm giao dịch cổ phiếu, quyền chọn và hợp đồng tương lai với tư cách một nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Thị Trường Tăng Nhờ Sự Lạc Quan Nhưng Sẽ “Chết” Bởi...

Thị trường đang trong đà tăng trưởng khá hưng phấn trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, có vẻ như nhà đầu tư đã dần quên đi những bài học cay đắng trong quá khứ.

Những Bài Học Đầu Tư Từ Boeing!

Boeing là cổ phiếu có hiệu suất tốt nhất trong nhóm Dow Jones suốt 10 năm qua. Kể từ ngày 01/03/2009, cổ phiếu này đã tăng vọt 1,307%.

3 Câu Chuyện Quản Trị Tuyệt Vời Của Chủ Tịch Samsung...

Từ chỗ kém xa Sony, hàng hóa liên tục nằm phủi bụi tại các siêu thị, Samsung đã trở thành ông lớn trong mảng công nghệ, có số lượng điện thoại thông minh bán ra nhiều nhất trên toàn cầu.

3 Bài Học Đầu Tư Từ Thị Trường Tài Chính 2018

Cổ phiếu đã giảm gần như mạnh nhất trong gần 1 thập kỷ vào cuối năm 2018. Các quỹ đầu cơ cũng đã giảm 6,7% trong năm 2018, trong đó chỉ riêng quý IV giảm 5,6% (Theo số liệu của Hedge Fund Research Global Index). Có thể thấy, năm 2018 không phải là năm tuyệt vời cho phố Wall.

Bài Học Từ Cú Ngã Ngựa Của Đại Gia Tiêu Dùng...

Sears Holdings, một ông lớn bán lẻ hàng đầu thế giới đệ đơn xin phá sản, giáng một đòn mạnh vào bán lẻ truyền thống.

error: Alert: Xin lỗi, bạn không được phép sao chép nội dung này!