30 C
Thanh pho Ho Chi Minh
22-09-19
Trang chủ Tags Báo Cáo Tài Chính

Tag: Báo Cáo Tài Chính

Những dữ liệu được công bố từ các báo cáo tài chính của các tập đoàn trên thế giới phản ánh khách quan tình hình hoạt động kinh doanh của tổ chức sau một khoảng thời gian nhất định. Vì thế, đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhà đầu tư trong quá trình đánh giá cổ phiếu các công ty để có chiến lược giao dịch thích hợp. 

Làm sao để thu lợi nhuận khủng từ các thương vụ sẽ diễn ra sau khi những con số “biết nói” được công khai? 

Đây là câu hỏi mà nhà đầu tư nào cũng muốn tìm lời giải để quá trình giao dịch của mình trở nên dễ dàng. Hãy để Investo.vn là trang tin tức đáng tin cậy, cập nhật nhanh nhất những số liệu nhà đầu tư cần từ những báo cáo tài chính này!

Cổ Phiếu Merck (MRK) Đi Xuống Khi Thị Trường Đi Lên

Đóng cửa phiên giao dịch gần nhất (ngày 4/9), cổ phiếu Merck (MRK) dừng chân ở mức giá 86,05 USD, giảm 0,69% so với phiên giao dịch trước đó. Trong khi đó, S&P 500 tăng 1,08%; chỉ số Dow có thêm 0,91% giá trị và Nasdaq nặng về công nghệ tăng 1,31%.

Theo Dõi HP Inc. (HPQ) Một Cách Triệt Để Nếu Cổ...

Weisler Dion J, Chủ tịch kiêm CEO của HP đã bán ra 437.171 cổ phiếu công ty (HPQ) với mức giá 18,01 USD, tổng giá trị giao dịch là 7.873.450 USD hôm 26/08.

Giờ Là Lúc Để Đặt Cược Vào Cổ Phiếu Nokia

Khi Nokia (NYSE:NOK) báo cáo tài chính gần đây vào cuối tháng 7, cổ phiếu của hãng tăng nhẹ. Tuy nhiên, điều này nhanh chóng kết...

Có Nên Mua Cổ Phiếu Nvidia Trước Báo Cáo Tài Chính?

NVDA có nhiều chất xúc tác bất lợi trong ngắn hạn.

Có Nên Mua Cổ Phiếu Walmart (WMT) Trước Thềm Công Bố...

Mùa báo cáo tài chính Q2 đã đi được nửa chặng đường, nhiều tên tuổi lớn trong ngành công nghệ đang hướng đến nửa cuối năm. Dẫu vậy, Phố Wall vẫn háo hức chờ đợi báo cáo từ một số đại gia bán lẻ và những đầu tàu kinh tế. Walmart (WMT) là một trong số những công ty như vậy. Công ty này có vẻ đang hăm hở tiến đến thời điểm công bố báo cáo tài chính Q2 năm tài khoá 2020, dự kiến trước giờ mở cửa thị trường vào thứ Năm, ngày 15/8.

Cuộc Chiến Lợi Nhuận Thế Chân Cuộc Chiến Giá Giữa Uber...

Trong báo cáo tài chính đầu tiên sau IPO, hai tên tuổi tiên phong trong thị trường dịch vụ đi xe chung cho thấy cả hai không còn đua tranh về giá và đang hướng tới lợi nhuận.

Có Nên Mua Cổ Phiếu Tilray, Inc. (TLRY) Ngay Bây Giờ?

Cổ phiếu của Tilray, Inc. (NASDAQ: TLRY) có một bước tiến dài trong ngày 4/8. Giá cổ phiếu này tăng 7,16%, tương đương 2,89 USD, trong phiên giao dịch ngày 4/8, đạt 43,24 USD với khoảng 1,23 triệu cổ phiếu được giao dịch. Tilray, Inc. (NASDAQ: TLRY) tăng 78,72% kể từ ngày 4/8/2018 và vẫn đang trên đà đi lên. Nó tăng trưởng hơn 78,72% so với S&P 500.

Cổ Phiếu Apple Cần Được Đánh Giá Đúng Hơn Về Mảng...

  • “Chỉ là mọi người chưa hiểu cách định giá một Apple mới. Họ xem đây như là một bước lùi của mảng phần cứng,” nhà phân tích Jim Cramer của CNBC cho biết.
  • “Một nhà phân tích công nghệ chỉ theo dõi công ty kinh doanh phần cứng hoặc phần mềm sẽ không hiểu được bất kỳ điều gì trong đó,” chủ xị chương trình “Mad Money” phát biểu.
  • “Cho tới khi nào Apple được đánh giá theo cả hai mảng đó, tôi nghĩ cổ phiếu của công ty vẫn rẻ một cách ngớ ngẩn,” ông cho biết.

Báo Cáo Thu Nhập Quý 3 Của Apple: Doanh Thu Tăng...

Một yếu tố quan trọng của điều này là việc chi tiêu cho R&D của Apple đang gia tăng mạnh và liên tục trong nhiều năm nay, bất chấp việc doanh thu sụt giảm trong thời gian gần đây.

3 Cổ Phiếu Nên Mua Ngay Bây Giờ – Cổ Phiếu...

Đầu tư cho tương lai có thể là một môn nghệ thuật khó để trở thành chuyên gia, và đòi hỏi chúng ta phải tìm ra những cổ phiếu nên mua vì có lợi thế trong dài hạn từ những xu hướng đang diễn ra hiện nay. Trong khi trí tuệ nhân tạo (AI) là một khái niệm đã xuất hiện trong nhiều thập kỷ, thì AI mới chỉ bắt đầu trở thành một tài sản hữu hình cho các hoạt động kinh doanh. Chính vì vậy, thời điểm hiện tại là lý tưởng để tìm kiếm và đặt cược vào các cổ phiếu AI.

Điểm Sáng Trên Phố Wall: Cổ Phiếu Nên Đầu Tư

Bức tranh tổng thể cho thấy thị trường chứng khoán đang chờ cho đến khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ ra quyết định lãi suất vào ngày thứ Tư.

Những Điều Huawei Không Dám Nói Ra Khi Công Bố Một...

Cũng như bất kỳ một ông lớn nào khác, Huawei biết chọn số để khoe. Nhưng khác với tất cả những ông lớn khác, Huawei đang là nạn nhân của một lệnh cấm chưa từng có tiền lệ.