33 C
Ho Chi Minh City
25-02-20
- Advertisement -
Trang chủ Tags Báo Cáo Tài Chính

Tag: Báo Cáo Tài Chính

Những dữ liệu được công bố từ các báo cáo tài chính của các tập đoàn trên thế giới phản ánh khách quan tình hình hoạt động kinh doanh của tổ chức sau một khoảng thời gian nhất định. Vì thế, đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhà đầu tư trong quá trình đánh giá cổ phiếu các công ty để có chiến lược giao dịch thích hợp. 

Làm sao để thu lợi nhuận khủng từ các thương vụ sẽ diễn ra sau khi những con số “biết nói” được công khai? 

Đây là câu hỏi mà nhà đầu tư nào cũng muốn tìm lời giải để quá trình giao dịch của mình trở nên dễ dàng. Hãy để Investo.vn là trang tin tức đáng tin cậy, cập nhật nhanh nhất những số liệu nhà đầu tư cần từ những báo cáo tài chính này!

Tập Đoàn Alibaba: Trong Tâm Bão Coronavirus

Sự bùng phát của coronavirus có thể che mờ các khoản thu nhập của tập đoàn Alibaba Group Holding Ltd. vào cuối tuần này...

5 Điều Rút Ra Từ Báo Cáo Tài Chính Của Alphabet

Alphabet, công ty mẹ của Google, đã công bố BCTC Q4 kết thúc vào tháng 12/2019, sau khi thị trường đóng cửa vào thứ Hai, với những kết quả “buồn vui lẫn lộn”. Tuy nhiên, lần này báo cáo hàng quý đem đến nhiều thông tin quý giá hơn những báo cáo trước đây. Dưới đây là 5 điều quan trọng rút ra từ báo cáo tài chính của Alphabet.

Cách Để Điểm Mặt Những Cổ Phiếu Chuẩn Bị Nhảy Vọt...

Scott Redler, giám đốc chiến lược của T3 Live, đã tiết lộ cách ông  này sử dụng các đường trung bình động để đánh giá động lượng của thị trường với những cổ phiếu tăng trưởng mạnh nhất như cổ phiếu Apple và cổ phiếu Tesla, tăng hơn 10% hậu báo cáo kết quả tài chính Q4.

Tập Đoàn Visa Đang Phải Đa Dạng Phương Thức Thanh Toán

Báo cáo thu nhập mới nhất của tập đoàn Visa Inc. có thể giúp minh họa lý do tại sao công ty đang phải...

Điểm Quan Trọng Trong Báo Cáo Tài Chính Của Visa Và...

Các loại hình thanh toán mới và các vụ mua lại gần đây sẽ là tâm điểm trong báo cáo tài chính tới đây của hai ông lớn ngành thẻ này.

Facebook Sắp Báo Cáo Lợi Nhuận – Thêm Một Quý Kinh...

Thị trường đang đặt câu hỏi về quyết định không chạy ads trên WhatsApp của Facebook cùng với những rắc rối pháp lý, nhưng như vậy là không đủ để ảnh hưởng tới doanh thu của công ty.

Báo Cáo Tài Chính Của eBay: 3 Điều Cần Lưu Tâm

Các nhà đầu tư vào cổ phiếu thương mại điện tử này đang đặt ra vài câu hỏi lớn trước thềm công bố báo cáo tài chính của eBay.

Bank Of Ameria Nâng Giá Mục Tiêu AAPL Trước Thềm Công...

Trước thềm công bố BCTC của Apple hàng quý, Bank of America đã tăng nhẹ giá mục tiêu cổ phiếu nhà Táo lên 340 USD.

Cần Chú Ý Điều Gì Trong Báo Cáo Thu Nhập Tesla

Với cổ phiếu tăng hơn 100% trong những tháng gần đây, các nhà đầu tư sẽ cần theo dõi sát sao báo cáo thu nhập của Tesla.

Theo Dõi Netflix Và Johnson & Johnson Trước Giờ Công Bố...

Cổ phiếu Netflix rung lắc sau nhiều giờ trước khi công bố báo cáo tài chính. Trong khi đó, Cổ phiếu Johnson & Johnson đã có một năm đầy biến động khi công ty phải đối mặt với các vụ kiện opioid và bột Talc... Vậy những thông tin nào cần theo dõi?

3 Cổ Phiếu Tốt Trong Tầm Ngắm Tuần Tới: Netflix, Procter...

Trong thời điểm cuộc chiến thương mại Mỹ Trung có thể xem như đã ngã ngũ, sau khi hai bên ký kết “giai đoạn 1” vào tuần trước, điểm tin tuần tới sẽ là các báo cáo tài chính. Một số công ty tiêu dùng và công nghệ lớn của Mỹ đang có kế hoạch công bố kết quả kinh doanh quý IV.

Cổ Phiếu Apple (AAPL) Trước Thềm Công Bố Báo Cáo Tài...

2019 là một năm rực rỡ với cổ phiếu của Apple. AAPL tăng tới hơn 100% - đây quả là một thành tích vô cùng ấn tượng, ngay cả với những tiêu chuẩn cao chót vót của chính nó. Cổ phiếu AAPL tăng mạnh bất chấp thực tế là doanh thu năm tài chính 2019 của Táo khuyết giảm 2%.