26 C
Ho Chi Minh City
26-05-20
- Advertisement -DK Trade - 100% bonus lần nạp đầu tiên
Trang chủ Tags Chứng khoán

Tag: Chứng khoán

Sẵn Sàng Cho Trận Chiến Trên Thị Trường Chứng Khoán

Một lần nữa, chúng ta lại phải tạm chia tay với sự an toàn và yên ổn mà mùa báo cáo tài chính mang...

Cổ Phiếu AT&T: Nên Mua Sớm Trong Tháng 5

Cổ phiếu AT&T là mã rất mạnh nên mua trong tháng này.

Berkshire Có Đầu Tư Cổ Phiếu Khi Thị Trường Sụp Đổ?

Berkshire Hathaway vừa công bố báo cáo tài chính quý đầu tiên và những con số này không nằm ngoài dự đoán của các nhà đầu tư. Hoạt động kinh doanh và danh mục đầu tư chứng khoán của hãng này sụt giảm giá trị theo thị trường.

Danh Mục Đầu Tư Chứng Khoán Của Bạn: Đừng Mất Lòng...

Đừng bao giờ đánh mất lòng tin vào danh mục đầu tư chứng khoán của bạn, biết đâu nó sẽ mang lại lợi nhuận...

Chứng Khoán Châu Á Tạm Thời Khởi Sắc Giữa Đại Dịch

Thị trường chứng khoán châu Á chủ yếu cao hơn vào thứ Sáu sau khi mức tăng khiêm tốn của Phố Wall với hy...

Các Nhà Đầu Tư Không Nên Chần Chừ, Đã Đến Lúc...

Sau khi Phố Wall trải qua tuần tồi tệ nhất kể từ năm 2008, chứng khoán Mỹ quay đầu tăng điểm hôm thứ Hai. Cả ba chỉ số chính của Hoa Kỳ đều khởi sắc trong phiên giao dịch sớm khi các ngân hàng trung ương trên thế giới làm dấy lên hy vọng cắt giảm lãi suất để hỗ trợ nền kinh tế toàn cầu.

Cập Nhật: Giá Vàng Mỹ Giảm Nghiêm Trọng Do Xu Hướng...

Theo báo cáo mới nhất, Giá vàng Mỹ tại sàn giao dịch COMEX của thị trường New York (Mỹ) được cập nhật đang có xu hướng giảm trong ngày 25/2 sau khoảng thời gian tăng mạnh trong phiên giao dịch trước đó.

Nếu Muốn Đầu Tư Thành Công, Tại Sao Không Nên Đặt...

Bạn đã làm việc chăm chỉ, hạn chế chi tiêu và tiết kiệm được một phần đáng kể thu nhập, giờ đây bạn muốn tiền đẻ ra tiền. Nếu là một độc giả thường xuyên của các chuyên trang tài chính, có lẽ bạn đã biết về lợi ích khi giữ tiền trong cổ phiếu thay vì nắm giữ tiền mặt: tỷ suất sinh lời trung bình cao hơn, giảm bớt tác động của lạm phát.

Giữa Dịch Corona, Nên Mua Vàng, Chứng Khoán Hay Trái Phiếu?

Ray Dalio nói rằng đã nghiên cứu rất nhiều các đại dịch và virus bùng phát, tin rằng chiến lược tốt nhất để đầu tư hiện nay là đa dạng hóa các khoản đầu tư giữa các khu vực địa lý cũng như các loại tài sản và tiền tệ.

Chứng Khoán Mỹ 2020 Liệu Có Triển Vọng?

Ngày 15/1, xung đột thương mại Mỹ - Trung đã dịu đi khi hai bên ký kết thỏa thuận giai đoạn 1. Theo đó, cả hai quốc gia này sẽ dần gỡ bỏ hàng rào thuế quan. Tại thời điểm đó, chứng khoán Mỹ cán mốc kỷ lục. 

Chứng Khoán Trung Quốc Giảm 8% Thấp Nhất Cho Đến Nay

Thị trường Trung Quốc mở cửa là tất cả mọi thứ mà các nhà đầu tư lo ngại. Một thước đo của các cổ phiếu của quốc gia đã giảm gần 8%. Chứng khoán Trung quốc giảm tới 8%.

Đầu Tư Cho Bản Thân Thế Nào Để Chẳng Bao Giờ...

Đầu tư cho bản thân: Thị trường chứng khoán không hề xa lạ với nhiều người trong chúng ta. Dù không phải là nhà đầu tư, nhưng có lẽ bạn cũng đã nghe về những màn tăng giá cố phiếu ngoạn ngục của Big 4 (Amazon, Google, Apple, Microsoft) khi vượt mốc 1 nghìn tỷ đô la giá trị thị trường. Đúng vậy, là 1 nghìn tỷ đô la đó.

error: Alert: Xin lỗi, bạn không được phép sao chép nội dung này!