28 C
Thanh pho Ho Chi Minh
05-12-19
Trang chủ Tags Cổ phiếu Apple

Tag: cổ phiếu Apple

9 Mã Cổ Phiếu Nên Mua Ngay Lúc Này [Phần I]

Những mã cổ phiếu này không chỉ đại diện cho các khoản đầu tư vào các công ty lớn, mà còn là những khoản đầu tư lớn vào đúng thời điểm

Chỉ Số Dow Sẽ Sụt Giảm Bao Nhiêu Nếu Loại Bỏ...

Cổ phiếu Apple và cổ phiếu Microsoft đều là những mã dẫn đầu đợt tăng trưởng kỷ lục của thị trường trong năm 2019.

 

Mã Cổ Phiếu Hàng Đầu Nên Mua Trong Tháng Mười Hai

Bạn đang tìm các cổ phiếu giá trị trong thị trường chứng khoán ngày một đắt đỏ hiện nay? Hãy bắt đầu tìm kiếm mã cổ phiếu sau đây.

Lý Do Các Nhà Đầu Tư Lựa Chọn Cổ Phiếu Apple...

Nhìn bề ngoài, kết quả tài chính năm 2019 của Apple (NASDAQ: AAPL) không giống các con số khiến các nhà đầu tư lạc quan. Tổng doanh thu trong giai đoạ từ đầu năm đến 28 tháng Chín là 260 tỷ USD, giảm từ 266 tỷ USD trong năm tài chính 2018. Hơn nữa, thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 11,89 USD không đổi so với năm trước. Người ta cho rằng iPhone là nguyên nhân khiến hiệu suất kinh doanh của công ty suy yếu, vì phân khúc quan trọng này đã đã chứng kiến sự sụt giảm ​​doanh thu từ 165 tỷ USD trong năm tài chính 2018 xuống còn 142 tỷ USD trong năm tài chính 2019.

Sự Lạc Quan Về Iphone Không Thể Thay Đổi Quỹ Đạo...

Mặc dù giá cổ phiếu Apple đang trên đà tăng trưởng, giới phân tích ước tính lợi nhuận và doanh thu trong năm 2019 của công ty này sẽ giảm so với năm trước và cũng là lần giảm thứ hai kể từ năm 2001.

iPhone SE 2 Chuẩn Bị Trình Làng Fan “Táo”

iPhone SE2 có thể được Apple ra mắt vào thời điểm đầu năm 2020, Ming Chi Kuo -  nhà "tiên tri" về các sản...

Giá Cổ Phiếu Apple Giảm Mất Dần Điểm Tựa

Một nỗi lo không ngừng ám ảnh các nhà đầu tư của Apple Inc (NASDAQ: AAPL) là liệu Apple - một trong những công ty có giá trị nhất thế giới - có thể tiếp tục lớn mạnh ngay cả khi sản phẩm chủ lực của hãng, iPhone, đối mặt với một tương lai ảm đạm.

Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo Đối Với Cổ Phiếu...

Chào mừng bạn đến với tập mới nhất của podcast Toàn cảnh Tài chính từ Zacks Investment Research với chiến lược gia đầu tư chứng khoán Ben Rains đang lao vào iPhone 11s cũng như dịch vụ streaming TV và chơi game của Apple (AAPL). Tập này cũng phân tích về những điều sẽ xảy ra tiếp theo đối với cổ phiếu Apple và lý do tại sao tập đoàn công nghệ này lại đẩy mạnh hoạt động trong mùa lễ mua sắm.

Sự Kiện Ra Mắt Có Đủ Ấn Tượng Để Thúc Đẩy...

Cổ phiếu của Apple (NASDAQ: AAPL) đã quay trở lại với các mức đỉnh. Từ đầu năm tới nay, cổ phiếu này đã nhiều lần bật lại từ đường kháng cự 215 USD. Phe giá lên chắc chắn đang hy vọng lần này AAPL có thể đột phá qua ngưỡng trên.

3 Cổ Phiếu Nên Mua Của Warren Buffett Trong Tháng...

Khi có rủi ro cao về kinh tế vĩ mô, ngay cả những cổ phiếu tốt nhất cũng có thể bị điều chỉnh mạnh. Thậm chí nếu bạn không thể bắt “đáy” một cổ phiếu, việc sở hữu những cổ phiếu tốt với lợi thế so sánh bền vững có thể giúp bạn yên tâm nắm giữ dài hạn qua những giai đoạn đầy biến động.

Thị Trường Nóng Lòng Chờ Đợi Ngày Apple (AAPL) Ra Mắt...

Apple (AAPL) trở thành tâm điểm trên các tít báo vào ngày thứ Tư sau khi có báo cáo cho biết gã khổng lồ này đã sẵn sàng để phát hành trái phiếu mới, lần đầu tiên sau 2 năm. Động thái này được cho là để tận dụng môi trường lãi suất toàn cầu hiện tại.

Cổ phiếu Apple không phải là bên duy nhất nhảy vào thị trường trái phiếu, nhưng Wall Street và nhà đầu tư cũng sẽ chuyển trọng tâm chú ý sang sự kiện vào ngày 10/09 của công ty. Dự kiến Apple sẽ ra mắt mẫu iPhone mới nhất và cung cấp thêm thông tin về việc thúc đẩy mảng dịch vụ vào ngày này.

5 Điều Về Vay Trái Phiếu Doanh Nghiệp Trị Giá 7...

Các nhà đầu tư đặt lệnh trị giá lên tới 25 tỷ USD đối với trái phiếu này.