26 C
Thanh pho Ho Chi Minh
18-10-19
Trang chủ Tags Cổ phiếu Apple

Tag: cổ phiếu Apple

iPhone SE 2 Chuẩn Bị Trình Làng Fan “Táo”

iPhone SE2 có thể được Apple ra mắt vào thời điểm đầu năm 2020, Ming Chi Kuo -  nhà "tiên tri" về các sản...

Giá Cổ Phiếu Apple Giảm Mất Dần Điểm Tựa

Một nỗi lo không ngừng ám ảnh các nhà đầu tư của Apple Inc (NASDAQ: AAPL) là liệu Apple - một trong những công ty có giá trị nhất thế giới - có thể tiếp tục lớn mạnh ngay cả khi sản phẩm chủ lực của hãng, iPhone, đối mặt với một tương lai ảm đạm.

Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo Đối Với Cổ Phiếu...

Chào mừng bạn đến với tập mới nhất của podcast Toàn cảnh Tài chính từ Zacks Investment Research với chiến lược gia đầu tư chứng khoán Ben Rains đang lao vào iPhone 11s cũng như dịch vụ streaming TV và chơi game của Apple (AAPL). Tập này cũng phân tích về những điều sẽ xảy ra tiếp theo đối với cổ phiếu Apple và lý do tại sao tập đoàn công nghệ này lại đẩy mạnh hoạt động trong mùa lễ mua sắm.

Sự Kiện Ra Mắt Có Đủ Ấn Tượng Để Thúc Đẩy...

Cổ phiếu của Apple (NASDAQ: AAPL) đã quay trở lại với các mức đỉnh. Từ đầu năm tới nay, cổ phiếu này đã nhiều lần bật lại từ đường kháng cự 215 USD. Phe giá lên chắc chắn đang hy vọng lần này AAPL có thể đột phá qua ngưỡng trên.

3 Cổ Phiếu Nên Mua Của Warren Buffett Trong Tháng...

Khi có rủi ro cao về kinh tế vĩ mô, ngay cả những cổ phiếu tốt nhất cũng có thể bị điều chỉnh mạnh. Thậm chí nếu bạn không thể bắt “đáy” một cổ phiếu, việc sở hữu những cổ phiếu tốt với lợi thế so sánh bền vững có thể giúp bạn yên tâm nắm giữ dài hạn qua những giai đoạn đầy biến động.

Thị Trường Nóng Lòng Chờ Đợi Ngày Apple (AAPL) Ra Mắt...

Apple (AAPL) trở thành tâm điểm trên các tít báo vào ngày thứ Tư sau khi có báo cáo cho biết gã khổng lồ này đã sẵn sàng để phát hành trái phiếu mới, lần đầu tiên sau 2 năm. Động thái này được cho là để tận dụng môi trường lãi suất toàn cầu hiện tại.

Cổ phiếu Apple không phải là bên duy nhất nhảy vào thị trường trái phiếu, nhưng Wall Street và nhà đầu tư cũng sẽ chuyển trọng tâm chú ý sang sự kiện vào ngày 10/09 của công ty. Dự kiến Apple sẽ ra mắt mẫu iPhone mới nhất và cung cấp thêm thông tin về việc thúc đẩy mảng dịch vụ vào ngày này.

5 Điều Về Vay Trái Phiếu Doanh Nghiệp Trị Giá 7...

Các nhà đầu tư đặt lệnh trị giá lên tới 25 tỷ USD đối với trái phiếu này.

Không Nên Đầu Tư AAPL và TSLA Khi Chiến Tranh Căng...

Với nguồn doanh thu lớn từ thị trường tiêu dùng toàn cầu đang ngày càng thắt chặt, hai công ty này trở thành những cổ phiếu không nên nắm giữ nhất.

Cổ phiếu công nghệ Samsung Vs. Apple: Mô Hình Kinh Doanh...

Tổng quan Mô hình Kinh doanh của hai ông lớn cổ phiếu công nghệ Samsung và Apple. Thật đúng khi nói rằng không thể có chút “tình yêu” nào giữa Apple, Inc. (NASDAQ: AAPL) và Samsung Electronics Co. Ltd. (NASDAQ: SSNLF). 

 

 

Apple Đón Tin Vui, Iphone Và Macbook Tạm Thoát Thuế Quan...

Tuy nhiên, các sản phẩm đang bán chạy khác của Apple như, AirPods và Apple Watch lại không may mắn như vậy.

Reuters: Việt Nam Có Nhiều Khả Năng Trở Thành Cơ Sở...

70% các công ty Trung Quốc rời đi cho biết Việt Nam là điểm đến ưa thích của họ, 30% còn lại chọn Campuchia, Ấn Độ, Malaysia, Mexico, Serbia và Thái Lan.

Thị Phần Iphone Ngày Càng Giảm Sút, Apple Đang Đối Mặt...

Điều gì thúc đẩy doanh số iPhone mới? Đó là công nghệ mới và thú vị, ra mắt trên iPhone mới, mà không nền tảng nào khác có được. Nhưng iPhone năm nay được cho là không có gì thú vị khi vẫn giữ "tai thỏ" to lớn và xấu xí.