34 C
Ho Chi Minh City
29-02-20
- Advertisement -
Trang chủ Tags Cổ phiếu comcast

Tag: cổ phiếu comcast

Đầu Tư Cổ Phiếu Comcast: Dẫn Đầu Thị Trường Và Tại...

Trước tình trạng hàng loạt người dùng ngưng sử dụng dịch vụ truyền hình cáp và truyền hình vệ tinh, các nhà cung cấp dịch vụ trong ngành đang chuyến sang truyền hình trực tuyến. Phát biểu tại hội nghị Truyền thông và Viễn thông thường niên lần thứ 28 của Goldman Sachs, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Comcast, Brian Roberts tuyên bố rằng các khách hàng đăng kí sử dụng dịch vụ Internet sẽ nhận được hộp phát trực tuyến Xfinity Flex miễn phí kèm theo.

Báo Cáo Doanh Thu Comcast (CMCSA) Quý 2: Chờ Đợi Điều...

Công ty Comcast (CMCSA) dự kiến công bố kết quả kinh doanh quý 2 năm 2019 vào ngày 25 tháng 07.

Xếp Hạng Cổ Phiếu Comcast Corp A (CMCSA) Theo Các Chỉ...

Theo dõi các tín hiệu trên cổ phiếu Comcast Corp A (CMCSA), chúng tôi nhận thấy rằng cổ phiếu này đang được xếp hạng “mua”, theo chỉ số beta. Chỉ số này dựa vào tính biến động của cổ phiếu, động lực khiến giá cổ phiếu tăng lên và nguyên lý sóng Elliott để đưa ra xu hướng chung về giá cổ phiếu.

Nhà Đầu Tư Nên Mua Cổ Phiếu Comcast

Comcast (CMCSA) trở thành một sự lựa chọn hấp dẫn với các nhà đầu tư do sự thăng hạng trở thành cổ phiếu hạng #1 (rất nên mua vào) trên bảng xếp hạng của Zacks gần đây. Chính xu hướng tăng trong ước tính thu nhập của công ty - một trong những động lực mạnh mẽ nhất ảnh hưởng đến giá cổ phiếu, đã kích hoạt sự thay đổi trong bảng xếp hạng lần này.

Cổ Phiếu Microsoft Hay Cisco Systems Nổi Trội Hơn?

Microsoft (NASDAQ: MSFT) và Cisco Systems (NASDAQ: CSCO) là hai công ty công nghệ lớn, có đóng góp lớn trong việc xây dựng mạng Internet và phát triển phần mềm máy tính một vài thập kỷ trước.

Giao Dịch Cổ Phiếu JPMorgan Chase & Co (JPM) Và Comcast...

Miles Capital Inc vừa tăng 190,62% cổ phần Comcast Corp (CMCSA) mà họ nắm giữ, theo hồ sơ quản lý Q1/2019 nộp lên cho SEC.

Cổ Phiếu Comcast (CMCSA) Có Thực Sự Hấp Dẫn ?

 Trong khi bảng xếp hạng đã được chứng minh của Zacks chủ yếu tập trung vào đánh giá những dự báo về thu nhập và điều chỉnh để phát hiện ra những cổ phiếu mạnh, chúng ta cũng biết rằng những nhà đầu tư thường có xu hướng phát triển những chiến lược cá nhân của riêng họ. Với những suy nghĩ như vậy, chúng ta luôn luôn tìm kiếm những giá trị thực sự, sự tăng trưởng và những xu hướng momentum để khám phá ra những công ty tuyệt với,

Phân Tích Kỹ Thuật Cổ Phiếu Comcast Corp A (CMCSA)

Đà thị trường của Comcast Corp A (CMCSA) đang hình thành khi chỉ báo Dao động Tuyệt vời (AO) cho thấy xu hướng tăng giá trong 5 thanh vừa qua.