28 C
Ho Chi Minh City
31-03-20
- Advertisement -
DK Trade - 100% bonus lần nạp đầu tiên
Trang chủ Tags Cổ phiếu công nghệ

Tag: Cổ phiếu công nghệ

Tỷ Lệ Cổ Tức Cao Cùng 2 Cổ Phiếu Công Nghệ...

Verizon và IBM là các khoản đầu tư tạo thu nhập trong tương lai nhờ tỷ lệ cổ tức mạnh mẽ.Các thị trường chứng...

Nếu Chỉ Có Thể Mua Một Cổ Phiếu Công Nghệ, Hãy...

Cơn sốt vàng California khiến nhiều công ty khai thác mỏ phá sản, nhưng lại là cơ hội có một không hai giúp nhiều thương nhân bán cuốc chim và xẻng trở nên giàu có.

Cổ Phiếu Công Nghệ: Alibaba Vs Alphabet – Chọn Gã Khổng...

Cả hai tên tuổi lớn của làng công nghệ này đều có cho những lợi thế riêng. Hãy cùng tìm hiểu xem đâu là khoản đầu tư tốt hơn.

Tại Sao Nên Đầu Tư Vào Cổ Phiếu Alphabet Hơn Là...

Đều là những gã khổng lồ trong thị trường quảng cáo số, nhưng đâu là điểm khác biệt khiến một trong hai nổi bật hơn người còn lại?

2 Mã Cổ Phiếu Công Nghệ Hàng Đầu Nên Mua Ngay...

Dự kiến các cổ phiếu công nghệ sẽ tiếp tục được ưa chuộng trong năm 2020, và Adobe lẫn Twitter là một trong số những mã cổ phiếu đã sẵn sàng để tăng trưởng.

Cổ Phiếu Adobe: Có Nên Mua Ngay Bây Giờ Không?

Adobe đã thành công trong việc xoay chuyển sang mô hình thuê bao trên nền tảng đám mây. Cổ phiếu đang ở mức cao kỷ lục, nhưng liệu có nên mua không?

Cổ Phiếu Tốt Thập Kỷ Này Không Còn Đứng Top Thập...

  • Những mã cổ phiếu và ngành đạt thành tích vượt kỳ vọng trong năm thường không giữ vững được phong độ trong năm tiếp theo.
  • Hiện tượng này thường diễn ra trong thời gian dài, thậm chí hàng thập kỷ.
  • Các nhà đầu tư nên quan tâm tới ba ngành dường như tụt hậu trong thập kỷ này: vật tư xây dựng, dịch vụ truyền thông, vả đặc biệt là năng lượng.

Cổ Phiếu Facebook: Quên Những Ồn Ào Xung Quanh Đi, Hãy...

Cổ phiếu của Facebook có được một cú hích lớn vào sáng thứ Tư nhờ nhà phân tích Lloyd Walmsley của Deutsche Bank. Nhà phân tích này nhắc lại xếp hạng “nên mua” dành cho cổ phiếu này, đồng thời nâng giá mục tiêu của mình từ 260 USD lên 270 USD. Lý do ông lạc quan như vậy vào cổ phiếu này? Đó chính là sức mạnh của ứng dụng mang tên công ty.

Có Nên Mua Cổ Phiếu Nvidia Trong Năm 2020?

Cổ phiếu Nvidia đã tăng 70% kể từ tháng Mười hai năm ngoái, nhưng có lẽ cổ phiếu sẽ không tăng đột biến trong 12 tháng tới

3 Mã Cổ Phiếu Công Nghệ Đỉnh Hơn Uber

Uber có thể thống trị thị trường thuê xe Mỹ, nhưng các công ty công nghệ này còn có thể mang đến nhiều điều hơn nữa cho các nhà đầu tư.

Nhu Cầu “Khủng” Chắp Cánh Cho Cổ Phiếu NVIDIA Bay Cao

Mức tăng trưởng 53,07% của cổ phiếu NVIDIA (NVDA) từ đầu năm đến nay cho thấy nhu cầu tăng cao chắp cánh cho cổ phiếu. Việc mua ồ ạt như thế này là một điều vô cùng bất thường và mới xảy ra gần đây. Khi xu hướng 5G trở nên rầm rộ, một số cổ phiếu ngành bán dẫn có thể được hưởng lợi đáng kể. Một cách tuyệt vời để khám phá những cổ phiếu sinh lời trong tương lai là tìm kiếm những cái tên tuyệt vời được mua nhiều và NVIDIA là một trong số đó.

Cổ phiếu Apple Dù Suy Thoái Nhưng Vẫn Rất Tuyệt Vời

Dù có suy thoái hay không, cổ phiếu của Apple vẫn là một trong những khoản đầu tư an toàn trong thị trường chứng khoán đầy biến động gần đây.