28 C
Thanh pho Ho Chi Minh
05-12-19
Trang chủ Tags Cổ phiếu pfizer

Tag: cổ phiếu pfizer

5 Loại Thuốc Có Triển Vọng Thúc Đẩy Cổ Phiếu Pfizer

Tương lai của gã khổng lồ dược phẩm Pfizer xoay quanh dòng sản phẩm đang phát triển của hãng. Vậy đâu là 5 loại thuốc có thể thúc đẩy cổ phiếu Pfizer?

 

Pfizer – Johnson & Johnson: 2 Mã Cổ Phiếu Đáng Quan...

Trong những tuần vừa qua, hầu hết các mã cổ phiếu đều ở mức ổn định, tuy nhiên cổ phiếu của ngành chăm sóc sức khỏe là một ngoại lệ. Bên cạnh tương lai các cổ phiếu ngành đang đứng trước nguy cơ biến động mạnh theo chiều hướng xấu, các công ty dược còn đang đối mặt với các vụ kiện tụng và các vấn đề pháp lý. Cùng với đó, các tên tuổi lớn trong ngành dược phẩm cũng đưa ra các thông tin cả tốt và xấu về kế hoạch phát triển R&D.

Chưa Phải Lúc Mua Cổ Phiếu Pfizer!

Pfizer là công ty dược phẩm lớn nhất xét về định giá thị trường. Nhưng sau khi tăng gần 19% trong năm 2018, cổ phiếu này mất hơn 16% trong năm 2019, hoạt động mạnh hơn 1 chút so với thị trường cổ phiếu dược phẩm nói chung.

Giờ Không Phải Là Lúc Mua Cổ Phiếu Pfizer (PFE)

Pfizer là công ty dược phẩm lớn nhất về mặt định giá thị trường. Nhưng sau khi tăng gần 19% vào năm 2018, cổ phiếu này có ít dịch chuyển trong năm 2019 và hoạt động yếu hơn một chút so với cổ phiếu dược phẩm nói chung.

Vì Sao Nên Mua Pfizer Inc., (NYSE: PFE) Lúc Này?

Biểu đồ xu hướng cổ phiếu thuộc Sàn giao dịch chứng khoán Mỹ Pfizer Inc. (NYSE: PFE) Mỗi phiên giao dịch mua bán cho thấy các chỉ số và mô hình riêng biệt về cổ phiếu thuộc lĩnh vực Hãng sản xuất thuốc lớn này. Hiện tại, chúng ta quan sát thấy các yếu tố khác nhau lúc đóng cửa phiên giao dịch trước. Vào cuối ngày, hiệu quả hoạt động của cổ phiếu là điều quan trọng nhất.

Các Nhà Đầu Tư Nên Mong Đợi Gì Từ Cổ Phiếu...

Các nhà đầu tư nên mong đợi gì từ cổ phiếu Pfizer (PFE)?

Pfizer Tiếp Tục Là Cổ Phiếu Blue Chip Yêu Thích Trong...

Tóm lược

  • Cổ phiếu Pfizer tăng trưởng mạnh trong vài tháng qua.
  • Chúng tôi vẫn tin tưởng 44 đô la Mỹ không phải là giá hợp lý đối với Pfizer dựa trên các chỉ số kỹ thuật mạnh mẽ và sức mạnh tài chính
  • Cổ tức cao sẽ tiếp tục thu hút các nhà đầu tư

Pfizer Vs. Johnson & Johnson: Đâu Là Cái Tên Triển Vọng...

Nếu bạn xem xét Pfizer (NYSE: PFE) hoặc Johnson & Johnson (NYSE: JNJ) trong thời gian gần đây, có lẽ bạn sẽ nhận thấy rằng cả hai công ty này đều có tăng trưởng doanh thu trì trệ, khác với tăng trưởng giá cổ phiếu của chúng. Dù có doanh thu chững lại, cả hai nhà sản xuất thuốc này đều đánh bại S&P 500 trong năm qua. Các nhà đầu tư đều muốn biết cái tên nào có thể tiếp tục tiến xa hơn.

Mua Lại Array Thúc Đẩy Triển Vọng Tăng Trưởng Của Cổ...

Cổ phiếu Pfizer (NYSE: PFE) vừa trải qua một đợt tăng trưởng bắt đầu từ cuối tháng 4. Với mức trả 36 cent cổ tức của quý sắp tới, tỷ suất cổ tốc của Pfizer tương đương 3.3%. Như vậy, cổ phiếu PFE có thể sẽ tăng hơn nữa trong thời gian tới.

Pfizer Đặt Cược 10,6 Tỷ USD Mua Lại Array

Theo Reuters, Pfizer Inc cho biết vào hôm thứ Hai họ sẽ mua lại Array Biopharma Inc với giá 10,64 tỷ đô la Mỹ tiền mặt. Họ hy vọng thỏa thuận này sẽ giúp họ trở thành người dẫn đầu trong chữa trị bệnh ung thư ruột kết và xây dựng đường ống thuốc ung thư. Nhà sản xuất thuốc lớn nhất Hoa Kỳ đã đồng ý trả phí bảo hiểm khổng lồ 62% cho Array, nơi bán thuốc điều trị kết hợp của Braftovi và Mektovi đối với bệnh khối u ác tính. Nhưng những loại thuốc này dường như đã sẵn sàng để trở thành một phần của sự kết hợp từ ba phía đầy hứa hẹn cho bệnh ung thư đại trực tràng tiến triển.