28 C
Ho Chi Minh City
18-01-20
Trang chủ Tags Cổ phiếu

Tag: Cổ phiếu

Thị Trường Chứng Khoán- Thông Tin Cho Người Mới Bắt Đầu

Thị trường Chứng khoán (CK) giờ đây không còn là thuật ngữ quá xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên việc có quá nhiều...

Đầu Tư Cổ Phiếu Với 500 USD Ngay Lúc Này

Mua cổ phiếu là một cách rất tuyệt để khởi đầu năm mới.

Mã Cổ Phiếu: 16 Mã Nên Mua Trong Năm 2020

Sau một năm 2019 xuất sắc, các nhà đầu tư đang chọn mã cổ phiếu cho năm 2020.

Mã Cổ Phiếu FAANG Nên Mua Và Mã Nên Tránh Trong...

Trong số các mã cổ phiếu - Facebook, Amazon, Apple, Netflix và Google (hiện là một phần của Alphabet) – thì có một mã nên mua, trong khi có một mã khác lại cực kỳ đắt đỏ.

Thị Trường Cổ Phiếu Mới Là Thị Trường Đem Lại Lợi...

Màn thể hiện xuất sắc của Bitcoin trong năm 2019 có thể đã khiến một số nhà đầu tư cân nhắc mua vào. Xét cho cùng, đồng tiền này đã tăng giá 100% chỉ trong 12 tháng qua. Còn thị trường cổ phiếu thì sao?

Cổ Phiếu PepsiCo vs. Cổ Phiếu McDonald’s: Nên Mua Mã Nào?

Cả hai cổ phiếu Pepsico và cổ phiếu McDonald’s đều đang đi đúng hướng, nhưng công ty nào mới có lợi nhuận tăng tốc nhanh hơn?

4 Mã Cổ Phiếu Truyền Hình Trực Tuyến Nên Mua Ngay...

Gần như có rất nhiều cơ hội cũng như có rất nhiều cách để cắt dịch vụ truyền hình cáp.

Mã Cổ Phiếu Nào Nên Mua: Amazon Hay Microsoft

Triển vọng của Microsoft trong thị trường điện toán đám mây khiến công ty vượt trội hơn hẳn so với Amazon. Thị trường điện toán đám mây đang là mảng cạnh tranh giữa Amazon và Microsoft.

Mã Cổ Phiếu Nên Nắm Giữ Trong 20 Năm Tới

Nếu bạn có mối quan tâm dài hạn, các công ty này có thể mang lại lợi nhuận vượt trội so với chỉ số thị trường trong nhiều thập kỷ.

Trí Tuệ Nhân Tạo AI: 2 Mã Cổ Phiếu Nên Theo...

Theo Grand View Research, thị trường trí tuệ nhân tạo toàn cầu (AI) được dự đoán sẽ tăng trưởng với tốc độ kép là 57% hàng năm từ 2017 đến 2025 và trở thành thị trường trị giá 36 tỷ USD. Rất khó để thu hẹp nhằm tìm các mã tiềm năng trong thị trường màu mỡ này, bởi rất nhiều công ty công nghệ thường coi AI là cơn gió ngược vô cùng lớn.

Hợp Đồng Tương Lai: Vai Trò Của Giá Trước Giờ Mở...

Để có lợi thế dự đoán hướng đi của thị trường chứng khoán, hãy theo dõi hợp đồng tương lai chứng khoán và giá trước giờ mở cửa, đặc biệt là hợp đồng tương lai chỉ số. Ngoài khoảng thời gian giao dịch bình thường của thị trường, hợp đồng tương lai chỉ số Dow, S&P và Nasdaq có thể giúp bạn xây dựng Kế hoạch Hành động Đầu tư để vận dụng thị trường chứng khoán mở cửa.

Có Nên Mua Cổ Phiếu PepsiCo ngay thời điểm này?

Phát triển sản phẩm và thâu tóm các thương hiệu khác một cách có chiến lược, PepsiCo đang nỗ lực thích ứng với nhu cầu đổi khác từng ngày của người tiêu dùng và sẽ tiếp tục lớn mạnh trong nhiều thập kỷ tới nhờ điều này.