25 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Tư, Tháng Tám 21, 2019
Trang chủ Tags Cổ phiếu

Tag: Cổ phiếu

Giá Cổ Phiếu Ngân Hàng HSBC (LON:HSBC) Có Đang Rẻ?

Hsbc Holdings (LON:HSBA) là gã khổng lồ ngân hàng toàn cầu với các cơ sở trên khắp châu Âu, châu Á, Trung Đông và Bắc Phi, Bắc Mỹ, Châu Mỹ Latinh. Trong 6 tháng kết thúc vào ngày 30/06/2019, thu nhập lãi của HSBC Holdings tăng 18% lên 27,75 tỉ đô la và thu nhập ròng cho cổ đông phổ thông tăng 19% lên 8,51 tỉ đô la.

Có Nên Mua Cổ Phiếu Walmart (WMT) Trước Thềm Công Bố...

Mùa báo cáo tài chính Q2 đã đi được nửa chặng đường, nhiều tên tuổi lớn trong ngành công nghệ đang hướng đến nửa cuối năm. Dẫu vậy, Phố Wall vẫn háo hức chờ đợi báo cáo từ một số đại gia bán lẻ và những đầu tàu kinh tế. Walmart (WMT) là một trong số những công ty như vậy. Công ty này có vẻ đang hăm hở tiến đến thời điểm công bố báo cáo tài chính Q2 năm tài khoá 2020, dự kiến trước giờ mở cửa thị trường vào thứ Năm, ngày 15/8.

Cách Trụ Vững Trên Thị Trường Quốc Tế

Thị trường cổ phiếu đang vươn lên những đỉnh mới. Nền kinh tế đang tận hưởng thời kỳ tăng trưởng kéo dài suốt một thập kỷ. Do đó, rất dễ lý giải tại sao các nhà đầu tư lại băn khoăn tự hỏi khi nào sự sụp đổ hoặc suy thoái của thị trường chứng khoán sẽ xuất hiện. Nhưng đừng bán vội, hãy giữ lấy số cổ phiếu trong tay bạn bởi chưa đến lúc bạn phải làm như vậy.

GOOGL Hay SHOP: Mã Cổ Phiếu Giá Trị Nào Hiện Đáng...

Những nhà đầu tư quan tâm tới cổ phiếu nhóm ngành Dịch vụ - Internet có lẽ đều đã nghe nói về Alphabet (GOOGL) và Shopify (SHOP). Nhưng trong hai cái tên này, đâu sẽ là cổ phiếu giá trị đem lại nhiều lợi nhuận hơn cho nhà đầu tư giá trị? Chúng ta hãy cùng phân tích.

Đã Đến Lúc Mua Cổ Phiếu Walmart Inc. (WMT)?

Hiện tại, cổ phiếu của Walmart Inc. (WMT) có mức giá là 112,27 USD. Cổ phiếu này tăng một cách ấn tượng trong phiên giao dịch gần nhất (29/7) lên 112,98 USD sau khi mở cửa với mức giá 112,84 USD. Mức đáy được ghi nhận trong phiên là 111,76 USD và giá đóng cửa là 113,02 USD.

Cổ Phiếu Công Nghệ Cisco Gặp Lực Cản Từ Kinh Tế...

Liệu chi tiêu trong lĩnh vực công nghệ doanh nghiệp có đang chậm lại?

Bán Procter & Gamble Khi Cổ Phiếu Tăng Đến Mức Đỉnh...

Nhà đầu tư nên bán Procter & Gamble khi cổ phiếu này đang tăng mạnh đến mức đỉnh kỷ lục trong ngày 116,52 đô la. Cổ phiếu được định giá quá cao theo các yếu tố cơ bản và quá mua về mặt kỹ thuật.

Báo Cáo Tài Chính Q2 Của Merck (MRK),Thị Trường Chờ Đón!

Merck & Co., Inc. (MRK) sẽ báo cáo kết quả quý 2/2019 vào ngày 30/07 trước giờ thị trường mở cửa. Trong quý báo cáo trước, công ty mang đến mức bất ngờ tích cực về thu nhập 16,19%.

Chờ Đợi Điều Gì Từ Báo Cáo Lợi Nhuận Quý II...

Tính đến thời điểm này năm 2019, cổ phiếu Sanofi (SNY) ghi nhật sụt giảm 1,8% và không ngừng biến động. Liệu sau khi Sanofi công bố báo cáo lợi nhuận quý II, xu hướng này có đảo chiều?

2 Cổ Phiếu Công Nghệ Nhà Đầu Tư Cần Mua Ngay

Không khó để tìm ra được những cổ phiếu công nghệ tốt nhất, chỉ cần bạn biết cách nghĩ đúng, nhắm trúng. 

 

Đầu Tư Cổ Phiếu Ngân Hàng Morgan Stanley Chia Cổ Tức,...

Morgan Stanley là một trong 4 ngân hàng đầu tư lớn nhất nước Mỹ với doanh thu lên đến 40.1 tỷ USD trong năm 2018. Vào ngày 30/07 tới, ngân hàng sẽ tiến hành chốt quyền nhận cổ tức cho các cổ đông. Mức chia cổ tức là 0.35 USD cho mỗi cổ phiếu. Cổ phiếu ngân hàng Morgan Stanely (NYSE:MS) đang được giao dịch ở mức 45.10 USD, tăng 13.6% kể từ hồi đầu năm và giảm 6.9% kể từ hồi lập đỉnh 48.46 USD vào hồi cuối tháng 4. Cổ phiếu MS đang trong đà hồi phục ổn định.

Phố Wall Theo Dõi Sát Sao Cổ Phiếu Walmart, Đằng Sau...

Điểm phá vỡ (breakout) của cổ phiếu WMT đã làm nổi bật một xu hướng tiềm tàng đáng lo ngại trên thị trường.

Cổ phiếu Walmart (NYSE: WMT) đang tăng giá. Chỉ từ đầu tháng sáu, giá cổ phiếu của Walmart đã tăng tới hơn 13%. Tuy nhiên, vẫn có rất ít tin tức ủng hộ cho sự phục hồi của cổ phiếu này. Thực tế, phần lớn thông tin trong khoảng thời gian đó về cổ phiếu Walmart gần như không đề cập đến sự tăng giá của cổ phiếu này. Như trong một lưu ý của James Brumley tuần trước, Recode đã thông báo rằng bộ phận kinh doanh thương mại điện tử của Walmart đang thua lỗ tới 1 tỷ đô la Mỹ một năm.