30 C
Thanh pho Ho Chi Minh
22-10-19
Trang chủ Tags Cổ phiếu

Tag: Cổ phiếu

Cổ Phiếu Visa và Mastercard Ngấp Nghé Điểm Mua Nền Giá...

Visa (V) và đối thủ Mastercard (MA) là hai cổ phiếu hàng đầu đang xây dựng nền giá tăng.

Lật Mở Những Điều Cơ Bản Về Đầu Tư Chứng Khoán...

Chắc hẳn ở thời điểm hiện tại, cụm từ “thị trường chứng khoán” không còn quá xa lạ đối với bạn. Tuy nhiên, việc hiểu chính xác những điều cơ bản về chứng khoán không hẳn là chuyện dễ dàng. Hơn thế nữa, những cổ phiếu được mua và bán trên thị trường này đang được giao dịch ra sao? Điều đó có ý nghĩa gì đối với bạn, đối với những người sử dụng lao động hay đối với nền kinh tế khi chứng khoán có một ngày tốt lành?

Đầu Tư Vào Cổ Phiếu Nào: Walmart Hay Amazon

Đầu Tư Vào Cổ Phiếu Nào: Walmart Hay Amazon? Hai cổ phiếu này đều là những gã khổng lồ trong ngành thương mại điện tử. Dưới đây là lý do một tên chiếm ưu thế hơn.

Tập Đoàn Tesla: Cổ Phiếu Tiếp Tục Đà Tăng Mạnh!

Cổ phiếu công ty Tesla vẫn đang trong đà tăng tuyệt vời! Có thể các nhà đầu tư phản ứng thái quá với báo cáo vào 02/10. Cả xe điện và cổ phiếu công ty này chắc chắn là món hời ở thời điểm hiện tại.

Schlumberger (SLB): Tiếp Tục Cắt Giảm Chi Tiêu Vốn Để Bảo...

Cổ phiếu của công ty Schlumberger (NYSE: SLB), nhà cung cấp dịch vụ dầu mỏ lớn nhất thế giới, lao dốc trong một thời gian dài. Trước thềm công bố kết quả kinh doanh Q3 vào thứ Sáu, hãy cùng tìm hiểu xem điều gì đã gây ra tình trạng trên và những gì có thể đang chờ đợi công ty này ở phía trước.

Cổ Phiếu Công Nghệ Nào Nên Mua: Facebook Hay Alphabet

Các công ty công nghệ lớn dường như đang dần chiếm lĩnh thế giới, do đó, việc nhiều nhà đầu tư muốn tăng tỷ trọng đầu tư vào một hoặc nhiều mã cổ phiếu công nghệ là điều đương nhiên.

Cổ Phiếu Tesla Có Vẻ Ổn Hơn Bạn Nghĩ

Cổ phiếu Tesla đã có một năm khó khăn, nhưng có lẽ nhà tiên phong xe điện xứng đáng được nghỉ ngơi. Bởi thật ra rất khó để chế tạo ô tô điện.

Đầu Tư Vào Cổ Phiếu Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

ĐẦU TƯ VÀO cổ phiếu ngày càng trở nên dễ dàng vì nhiều công ty đã đơn giản hóa quy trình và cho phép người mới bắt đầu mở tài khoản thông qua các trang web hoặc ứng dụng di động.

Aramco Sẽ Công Bố Cổ Phiếu IPO Trước Cuối Tháng

Công ty dầu mỏ nhà nước của Ả rập Xê Út có thể sẽ đưa 1% đến 2% lượng cổ phiếu của hãng lưu hành trên sàn giao dịch trong nước vào cuối tháng 11 hoặc đầu tháng 12

Cổ phiếu Disney (DIS): Tín Hiệu Mua Vào Quan Trọng Đang...

Thành phần của chỉ số Dow Jones, cổ phiếu Disney (DIS), có thể đem đến một cơ hội tuyệt vời để mua vào trong Q4, trước khi gặt hái lợi nhuận “khủng” trong năm 2020 và những năm sau đó. Dịch vụ phát trực tuyến Disney+, dự kiến trình làng vào tháng 11 này, sẽ tạo ra một nguồn doanh thu ấn tượng cho hãng dù có lẽ sẽ vấp phải sự cạnh tranh ngày càng lớn. Trong khi đó, các bộ phim bom tấn của hãng vẫn sẽ tiếp tục có được thành công lớn về doanh thu phòng vé. Ngoài ra, triển vọng của ESPN ngày càng tươi sáng, với những con số thuê báo mới vô cùng xán lạn.

Cổ Phiếu Rớt Giá “Đốt Tiền” Nằm Trong Top 5 Hiện...

Cổ phiếu của năm công ty đình đám có mức độ chi tiêu “khủng” đã lao dốc trong năm nay khi nhà đầu tư trở nên ngày càng sợ rủi ro và hoài nghi về khả năng duy trì lợi nhuận hoặc dòng tiền tự do của chúng trong tương lai, thông tin này được đưa ra trong mục khuyến nghị của Barron’s. Giá những cổ phiếu này sẽ còn tiếp tục giảm sâu trong thời gian tới.

Các Cổ Phiếu Dow Jones Được Khuyến Nghị “Mua” Và “Theo...

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones gần chạm mức cao kỷ lục sau khi tăng mạnh vào cuối quý 3. Bước vào quý cuối cùng của năm 2019, chỉ số tiếp tục cho thấy dấu hiệu tăng giá bất chấp cuộc chiến thương mại Mĩ – Trung kéo dài. Trong khi đó, nền kinh tế Mỹ đang có dấu hiệu mệt mỏi khi sản lượng sản xuất hiện ở mức thấp nhất trong 10 năm qua.