29 C
Thanh pho Ho Chi Minh
22-09-19
Trang chủ Tags Coca Cola

Tag: Coca Cola

Nên Mua Cổ Phiếu Nào: Verizon Communications Vs. Coca-Cola

Verizon Communication (NYSE:VZ) và Coca-Cola (NYSE:KO) không phải loại cổ phiếu các nhà đầu tư chứng khoán có thể so sánh khi đưa ra quyết định đầu tư mà chúng có nhiều điểm chung hơn bạn nghĩ. Cả hai đều là những doanh nghiệp dày dạn sở hữu lợi thế cạnh tranh lớn và trả cổ tức, giúp cho cổ phiếu trở nên hấp dẫn.

Đã Đến Lúc Nắm Giữ Cổ Phiếu Coca-Cola Amatil Limited (ASX:CCL)?

Sau đây là thông tin đáng chú ý của cổ phiếu Coca-Cola Amatil Limited (ASX:CCL).

Các Nhà Phân Tích Bên Bán Đưa Ra Khuyến Nghị Mua...

Các nhà phân tích bên bán đang đưa ra khuyến nghị Mua cho cổ phiếu của Coca-Cola European Partners plc (EU:CCEP). Với thang đánh giá sau: 1.0 Mua mạnh, 2.0 Mua, 3.0 Giữ, 4.0 Bán và 5.0 Bán mạnh, các nhà phân tích đưa ra mức khuyến nghị trung bình là 2.10 cho cổ phiếu. Dựa trên một giao dịch gần đây, cổ phiếu đang dao động quanh mức 55.66 USD theo the Street với tiềm năng tăng giá đáng kể lên giá mục tiêu khuyến nghị là 59.78 USD.

Công Ty Coca Cola Có Nên Mua Không?

Cổ phiếu của công ty Coca Cola đã tăng 4,87% trong tháng qua. Điều này đã vượt xa mức tăng 1,77% của ngành tiêu dùng và mức tăng 0,46% của S&P500.

Cổ Phiếu Coca Cola: Tương Lai Ngày Càng Xán Lạn

Cổ phiếu Coca-Cola (NYSE: KO) làm nức lòng các nhà đầu tư trong thời gian gần đây. Câu hỏi là, liệu đà tăng giá của cổ phiếu này có thể kéo dài? Hãy cùng xem những gì xảy ra trong và ngoài biểu đồ giá để có thể đưa ra quyết định sáng suốt hơn và quản lý vị thế của bạn tốt hơn.

Cổ Phiếu Coca Cola Hay Mcdonald’s ?

Các lo sợ về kinh tế toàn cầu chậm lại bủa vây thị trường gần đây. Những mối lo ngại ngày càng tăng về...

Có Nên Mua Cổ Phiếu Coca Cola Ở Mức Giá Cao...

Cổ phiếu Coca Cola (NYSE: KO) tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại trong tuần này sau khi công ty công bố kết quả kinh doanh Q2 vượt kỳ vọng của các nhà phân tích. Doanh thu của gã khổng lồ ngành đồ uống này tăng trưởng với tốc độ hàng năm là 6% lên 10 tỷ USD, cao hơn 140 triệu USD so với ước tính. Doanh thu tự thân của nó cũng tăng 6%, cao hơn với kỳ vọng tăng trưởng 4%. Thu nhập được điều chỉnh của Coca-Cola tăng 4% lên 0,63 USD/cổ phiếu, cao hơn ước tính 2 cent.

Tốc Độ Tăng Trưởng Tăng, CocaCola và ProcterGamble chọn mã nào?

Gần đây, giới đầu tư đang vui mừng tận hưởng khi thị trường chứng khoán bước vào thời kỳ tăng trưởng liền mạch dài nhất từng có, đã gần một thập kỷ. Chu kỳ tăng trưởng ấn tượng này chỉ đem lại mức tăng ít ỏi cho nhóm cổ phiếu ngành hàng tiêu dùng thiết yếu, nhóm ngành có xu hướng vượt trội hơn trong thời kỳ suy thoái. Nhưng chẳng ai có thể nói trước được bao giờ đợt suy thoái tiếp theo sẽ xảy ra, dễ hiểu là nhiều người vẫn đang tiếp tục săn tìm vài cổ phiếu tiềm năng trong lĩnh vực kinh doanh ổn định này.

Yếu Tố Tăng Giá Của CoCaCoLA Và 6 Cổ Phiếu Ngành...

Một nhóm ngành có tăng trưởng lợi nhuận yếu trong khi định giá cổ phiếu thì cao khó có thể thu hút được các nhà đầu tư. Tuy nhiên, dù có những nhược điểm đó, nhóm ngành hàng tiêu dùng thiết yếu vẫn có thể vượt trội hơn thị trường chung trong năm 2019. Dù xét theo lịch sự biến được thì lĩnh vực đầu tư này không được xem là “an toàn”, nhưng vẫn có những cổ phiếu hấp dẫn trong nhóm này, theo chuyên gia phân tích Ali Dibadj của Bernstein Research.

Điểm Lại Tình Hình Giao Dịch Cổ Phiếu Coca-Cola Company (KO)

Giá cổ phiếu Coca-Cola Company (KO) gần đây chạm mốc 51,49. Mức giá mở cửa của nó là 51,47; mức đỉnh và đáy trong phiên lần lượt là 52,19 và 51,45. Mức giá hiện tại của cổ phiếu này cao hơn 0,09 so với mức giá mở cửa của nó.

Phân Tích Đánh Giá Coca-Cola Company (The) (NYSE:KO)

Các nhà đầu tư nghiên cứu cổ phiếu của Coca-Cola Company (NYSE: KO) có lẽ đang theo sát những ước tính giá mục tiêu mà các nhà phân tích dành cho nó. Mức giá mục tiêu trung bình hiện tại của cổ phiếu này là 51,46 USD. Theo dõi đường đi nước bước của thị trường chứng khoán trên cơ sở hàng ngày chỉ tạo thêm gánh nặng, ngay cả đối với những nhà đầu tư dày dạn nhất. Các nhà đầu tư có thể dựa trên ước tính giá mục tiêu của các nhà phân tích bên bán để biết liệu những giả định của mình về hướng đi tương lai của một cổ phiếu nào đó có đúng hay không.

Những Bên Nào Đang Sở Hữu Phần Lớn Cổ Phần Coca-Cola...

Các nhóm cổ đông lớn của Coca-Cola Company (NYSE:KO) có quyền hạn lớn đối với công ty. Các cổ đông nội bộ thường sở hữu một loạt các công ty nhỏ hơn, trẻ hơn. Trong khi đó, các tổ chức thường sẽ là cổ đông của các công ty khổng lồ. Các công ty tư nhân có xu hướng có mức sở hữu nội bộ nhỏ.