33 C
Ho Chi Minh City
29-02-20
- Advertisement -
Trang chủ Tags Coca Cola

Tag: Coca Cola

Công Ty Pepsi Hướng Tới Mục Tiêu Tăng Trưởng Vững Chắc...

Gã khổng lồ nước ngọt có ga và đồ ăn vặt đã khép lại năm 2019 với một lưu ý tích cực. Công Ty Pepsi Hướng Tới Mục Tiêu Tăng Trưởng Vững Chắc Trong 2020.

Công Ty IBM Hay Công Ty Coca Cola?

Hai cổ phiếu giá trị cần xem xét, nhưng chỉ có một cổ phiếu chiến thắng lần này.

Cổ Phiếu Nên Mua Khi Thị Trường Hướng Tới Những Đỉnh...

Thị trường chứng khoán đang ở mức cao nhất mọi thời đại và hai cổ phiếu dưới đây là những lý do cực bự lý giải điều này.

Công Ty Đồ Uống Có Cổ Phiếu Tốt Nên Mua Bây...

Sự thật là, rất nhiều điều thú vị đang xảy ra trong thế giới đồ uống ở thời điểm hiện tại, và điểm thú vị nhất chính là cuộc chiến của các nhà sản xuất đồ uống truyền thống, cả không cồn và có cồn, để thâm nhập vào thị trường đồ uống có chứa cần sa. Những thương hiệu gây được tiếng vang với công chúng có thể sẽ được đền đáp xứng đáng.

Nên Mua Cổ Phiếu Nào: Verizon Communications Vs. Coca-Cola

Verizon Communication (NYSE:VZ) và Coca-Cola (NYSE:KO) không phải loại cổ phiếu các nhà đầu tư chứng khoán có thể so sánh khi đưa ra quyết định đầu tư mà chúng có nhiều điểm chung hơn bạn nghĩ. Cả hai đều là những doanh nghiệp dày dạn sở hữu lợi thế cạnh tranh lớn và trả cổ tức, giúp cho cổ phiếu trở nên hấp dẫn.

Đã Đến Lúc Nắm Giữ Cổ Phiếu Coca-Cola Amatil Limited (ASX:CCL)?

Sau đây là thông tin đáng chú ý của cổ phiếu Coca-Cola Amatil Limited (ASX:CCL).

Các Nhà Phân Tích Bên Bán Đưa Ra Khuyến Nghị Mua...

Các nhà phân tích bên bán đang đưa ra khuyến nghị Mua cho cổ phiếu của Coca-Cola European Partners plc (EU:CCEP). Với thang đánh giá sau: 1.0 Mua mạnh, 2.0 Mua, 3.0 Giữ, 4.0 Bán và 5.0 Bán mạnh, các nhà phân tích đưa ra mức khuyến nghị trung bình là 2.10 cho cổ phiếu. Dựa trên một giao dịch gần đây, cổ phiếu đang dao động quanh mức 55.66 USD theo the Street với tiềm năng tăng giá đáng kể lên giá mục tiêu khuyến nghị là 59.78 USD.

Công Ty Coca Cola Có Nên Mua Không?

Cổ phiếu của công ty Coca Cola đã tăng 4,87% trong tháng qua. Điều này đã vượt xa mức tăng 1,77% của ngành tiêu dùng và mức tăng 0,46% của S&P500.

Cổ Phiếu Coca Cola: Tương Lai Ngày Càng Xán Lạn

Cổ phiếu Coca-Cola (NYSE: KO) làm nức lòng các nhà đầu tư trong thời gian gần đây. Câu hỏi là, liệu đà tăng giá của cổ phiếu này có thể kéo dài? Hãy cùng xem những gì xảy ra trong và ngoài biểu đồ giá để có thể đưa ra quyết định sáng suốt hơn và quản lý vị thế của bạn tốt hơn.

Cổ Phiếu Coca Cola Hay Mcdonald’s ?

Các lo sợ về kinh tế toàn cầu chậm lại bủa vây thị trường gần đây. Những mối lo ngại ngày càng tăng về...

Có Nên Mua Cổ Phiếu Coca Cola Ở Mức Giá Cao...

Cổ phiếu Coca Cola (NYSE: KO) tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại trong tuần này sau khi công ty công bố kết quả kinh doanh Q2 vượt kỳ vọng của các nhà phân tích. Doanh thu của gã khổng lồ ngành đồ uống này tăng trưởng với tốc độ hàng năm là 6% lên 10 tỷ USD, cao hơn 140 triệu USD so với ước tính. Doanh thu tự thân của nó cũng tăng 6%, cao hơn với kỳ vọng tăng trưởng 4%. Thu nhập được điều chỉnh của Coca-Cola tăng 4% lên 0,63 USD/cổ phiếu, cao hơn ước tính 2 cent.

Tốc Độ Tăng Trưởng Tăng, CocaCola và ProcterGamble chọn mã nào?

Gần đây, giới đầu tư đang vui mừng tận hưởng khi thị trường chứng khoán bước vào thời kỳ tăng trưởng liền mạch dài nhất từng có, đã gần một thập kỷ. Chu kỳ tăng trưởng ấn tượng này chỉ đem lại mức tăng ít ỏi cho nhóm cổ phiếu ngành hàng tiêu dùng thiết yếu, nhóm ngành có xu hướng vượt trội hơn trong thời kỳ suy thoái. Nhưng chẳng ai có thể nói trước được bao giờ đợt suy thoái tiếp theo sẽ xảy ra, dễ hiểu là nhiều người vẫn đang tiếp tục săn tìm vài cổ phiếu tiềm năng trong lĩnh vực kinh doanh ổn định này.