32 C
Thanh pho Ho Chi Minh
14-11-19
Trang chủ Tags Công Nghệ

Tag: Công Nghệ

Công Nghệ thế giới thay đổi chóng mặt

Các ông lớn trong lĩnh vực Công Nghệ luôn là một torng những người đầu tiên chịu ảnh hưởng khi Thế giới thay đổi để phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chính những “cải tiến” từ các tập đoàn sẽ khiến những con số được công bố có sự lên/xuống không nhỏ.

Vậy nhà đầu tư đã có nguồn thông tin đáng tin cậy để cập nhật nhanh nhất những bước chuyển mình của thị trường tồn tại cơ số những tập đoàn có tên tuổi. Hay, chính báo cáo từ các tập đoàn làm nhà đầu tư hoang mang? Investo.vn sẽ giúp nhà đầu tư trở nên “thông minh” hơn khi giao dịch.

Công Ty Công Nghệ Apple: Nhu Cầu Về Cổ Phiếu Vẫn...

Tăng trưởng 51,34% của cổ phiếu Apple Inc. (AAPL) từ đầu năm đến nay cho thấy nhu cầu lớn đối với cổ phiếu này. Đây là điều đang xảy ra với một trong những công ty lớn nhất trên thế giới. Việc các nhà đầu tư ồ ạt mua vào cổ phiếu này là một điều rất bất thường, nhưng nó đã trở thành một xu hướng nhất quán trong năm 2019. Một cách tuyệt vời để khám phá những mã cổ phiếu thắng thế trong tương lai là tìm kiếm những cổ phiếu tuyệt vời được mua vào ồ ạt. Cổ phiếu Apple có triển vọng tăng trưởng mạnh hơn nữa.

Cổ Phiếu Công Nghệ Nào Nên Mua: Facebook Hay Alphabet

Các công ty công nghệ lớn dường như đang dần chiếm lĩnh thế giới, do đó, việc nhiều nhà đầu tư muốn tăng tỷ trọng đầu tư vào một hoặc nhiều mã cổ phiếu công nghệ là điều đương nhiên.

Công Ty Công Nghệ: Amazon, Apple Và Netflix Bị Thất Sủng

Dòng tiền đã khiến các nhà đầu tư trên thị trường không còn yêu thích 3 mã cổ phiếu trên.

Công Ty Công Nghệ Có Cổ Phiếu Tốt Hiện Tại

Các cổ phiếu ngành Internet của Hoa Kỳ đang rất nóng một lần nữa vào năm 2019, tăng mạnh 45% từ đầu năm đến nay.

Cổ Phiếu Ngành Công Nghệ Thông Tin Nào Nên Mua?

Thung lũng Silicon bước vào năm 2019 với những bước đi yếu ớt sau đợt bán tháo quý IV dốc mạnh trong các công...

Các Ông Lớn Công Nghệ Bị Ảnh Hưởng Như Thế Nào...

Cuộc chiến về thuế giữa Trung Quốc và Mỹ đã trở nên nghiêm trọng hơn người ta tưởng.

Tâm Điểm Tuần Qua: Cổ Phiếu Công Nghệ

Tuần vừa qua là một tuần có nhiều sự kiện lớn đối với các cổ phiếu công nghệ. Tesla Inc. (NASDAQ: TSLA) rớt xuống dưới ngưỡng 200 USD và đóng cửa tuần giao dịch vừa qua dưới ngưỡng này.

2 Cổ Phiếu Công Nghệ Tăng Hơn 20% Trong Năm 2019

Sự không ổn định xung quanh các căng thẳng thương mại đang leo thang giữa Mỹ và Trung Quốc đã gây ra một vài biến động trên thị trường chứng khoán gần đây. Chỉ số S&P 500 chỉ giành thêm 3,7% trong 12 tháng qua và thậm chí một vài IPO nhận được nhiều kỳ vọng, trong đó có công ty chia sẻ xe Uber, cũng gây thất vọng cho nhà đầu tư.

Đâu Là Khoản Đầu Tư Công Nghệ Hoàn Hảo Khi Bạn...

Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, khi bạn nghĩ đến các cổ phiếu tốt nhất để mua trong lĩnh vực công nghệ, ngay lập tức bạn sẽ nghĩ đến các cổ phiếu tăng trưởng Quan trọng hơn là bạn đang tiếp cận với các cổ phiếu đang nổi với nhiều rủi ro.

Với Fit, Nike Đã Chuyển Mình Từ Công Ty Giày Dép...

Dù ở thời điểm hiện tại, công nghệ Nike Fit chỉ đươc ứng dụng trên các loại giày dép, nhưng nó lại có tiềm năng thay đổi ngành bán lẻ theo rất nhiều cách khác nhau.

Ấn Độ Chuẩn Bị Cho Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Lần...

Chính phủ Ấn Độ đã cộng tác với những công ty công nghệ hàng đầu, các Viện công nghệ, những tổ chức giáo dục, các đoàn thể xã hội cũng như nhiều tổ chức quốc tế khác nhằm thiết kế, vận hành thử cũng như mở rộng các quy định, chính sách, tiêu chuẩn, hướng dẫn về cuộc cách mạng công nghệ lần thứ 4.

4 Cổ Phiếu Công Nghệ Lớn Đang Vật Lộn Sau Báo...

Google không phải là gã khổng lồ công nghệ duy nhất đang trong giai đoạn rắc rối.