29 C
Thanh pho Ho Chi Minh
22-09-19
Trang chủ Tags Công Nghệ

Tag: Công Nghệ

Công Nghệ thế giới thay đổi chóng mặt

Các ông lớn trong lĩnh vực Công Nghệ luôn là một torng những người đầu tiên chịu ảnh hưởng khi Thế giới thay đổi để phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chính những “cải tiến” từ các tập đoàn sẽ khiến những con số được công bố có sự lên/xuống không nhỏ.

Vậy nhà đầu tư đã có nguồn thông tin đáng tin cậy để cập nhật nhanh nhất những bước chuyển mình của thị trường tồn tại cơ số những tập đoàn có tên tuổi. Hay, chính báo cáo từ các tập đoàn làm nhà đầu tư hoang mang? Investo.vn sẽ giúp nhà đầu tư trở nên “thông minh” hơn khi giao dịch.

Công Ty Công Nghệ Có Cổ Phiếu Tốt Hiện Tại

Các cổ phiếu ngành Internet của Hoa Kỳ đang rất nóng một lần nữa vào năm 2019, tăng mạnh 45% từ đầu năm đến nay.

Cổ Phiếu Ngành Công Nghệ Thông Tin Nào Nên Mua?

Thung lũng Silicon bước vào năm 2019 với những bước đi yếu ớt sau đợt bán tháo quý IV dốc mạnh trong các công...

Các Ông Lớn Công Nghệ Bị Ảnh Hưởng Như Thế Nào...

Cuộc chiến về thuế giữa Trung Quốc và Mỹ đã trở nên nghiêm trọng hơn người ta tưởng.

Tâm Điểm Tuần Qua: Cổ Phiếu Công Nghệ

Tuần vừa qua là một tuần có nhiều sự kiện lớn đối với các cổ phiếu công nghệ. Tesla Inc. (NASDAQ: TSLA) rớt xuống dưới ngưỡng 200 USD và đóng cửa tuần giao dịch vừa qua dưới ngưỡng này.

2 Cổ Phiếu Công Nghệ Tăng Hơn 20% Trong Năm 2019

Sự không ổn định xung quanh các căng thẳng thương mại đang leo thang giữa Mỹ và Trung Quốc đã gây ra một vài biến động trên thị trường chứng khoán gần đây. Chỉ số S&P 500 chỉ giành thêm 3,7% trong 12 tháng qua và thậm chí một vài IPO nhận được nhiều kỳ vọng, trong đó có công ty chia sẻ xe Uber, cũng gây thất vọng cho nhà đầu tư.

Đâu Là Khoản Đầu Tư Công Nghệ Hoàn Hảo Khi Bạn...

Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, khi bạn nghĩ đến các cổ phiếu tốt nhất để mua trong lĩnh vực công nghệ, ngay lập tức bạn sẽ nghĩ đến các cổ phiếu tăng trưởng Quan trọng hơn là bạn đang tiếp cận với các cổ phiếu đang nổi với nhiều rủi ro.

Với Fit, Nike Đã Chuyển Mình Từ Công Ty Giày Dép...

Dù ở thời điểm hiện tại, công nghệ Nike Fit chỉ đươc ứng dụng trên các loại giày dép, nhưng nó lại có tiềm năng thay đổi ngành bán lẻ theo rất nhiều cách khác nhau.

Ấn Độ Chuẩn Bị Cho Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Lần...

Chính phủ Ấn Độ đã cộng tác với những công ty công nghệ hàng đầu, các Viện công nghệ, những tổ chức giáo dục, các đoàn thể xã hội cũng như nhiều tổ chức quốc tế khác nhằm thiết kế, vận hành thử cũng như mở rộng các quy định, chính sách, tiêu chuẩn, hướng dẫn về cuộc cách mạng công nghệ lần thứ 4.

4 Cổ Phiếu Công Nghệ Lớn Đang Vật Lộn Sau Báo...

Google không phải là gã khổng lồ công nghệ duy nhất đang trong giai đoạn rắc rối.

Những Ông Lớn Công Nghệ Nào Đang Tăng Cổ Tức?

Hai công ty nổi tiếng của Mỹ, một tên tuổi lâu đời trong làng công nghệ và một biểu tượng của Thung lũng Silicon ngày nay, vừa công bố tăng cổ tức trong tuần này.

New Zealand, Pháp Hối Thúc Facebook, Google “Đá Bay” Khủng Bố

CEO các hãng công nghệ được mời đến hội nghị nhà lãnh đạo thế giới tại Paris (Pháp) tổ chức tháng sau để thảo luận về biện pháp ngăn chặn khủng bố sử dụng nền tảng của họ.

Sự Trở Lại Đầy Vinh Quang Của Cổ Phiếu Nhóm FAANG

Các chuyên gia đầu tư cho rằng sự trở lại này của các cổ phiếu nhóm FAANG giống với những gì đã thấy vào đầu năm 2018, khi mà các cổ phiếu công nghệ vốn hóa lớn giữ thế thống trị.