27 C
Ho Chi Minh City
30-05-20
- Advertisement -DK Trade - 100% bonus lần nạp đầu tiên
Trang chủ Tags Công Nghệ

Tag: Công Nghệ

Công Nghệ thế giới thay đổi chóng mặt

Các ông lớn trong lĩnh vực Công Nghệ luôn là một torng những người đầu tiên chịu ảnh hưởng khi Thế giới thay đổi để phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chính những “cải tiến” từ các tập đoàn sẽ khiến những con số được công bố có sự lên/xuống không nhỏ.

Vậy nhà đầu tư đã có nguồn thông tin đáng tin cậy để cập nhật nhanh nhất những bước chuyển mình của thị trường tồn tại cơ số những tập đoàn có tên tuổi. Hay, chính báo cáo từ các tập đoàn làm nhà đầu tư hoang mang? Investo.vn sẽ giúp nhà đầu tư trở nên “thông minh” hơn khi giao dịch.

Ngân Hàng Này Tích Cực Gom Cổ Phiếu Apple Và Microsoft

Chi nhánh phụ trách mảng quản lý tài sản của Canadian Imperial Bank of Commerce - một ngân hàng danh tiếng của Canada -...

Tập Đoàn Samsung Thừa Thắng Xông Lên

Với dây chuyền sản xuất đặt tại Việt Nam, thời gian qua tập đoàn Samsung là một trong những doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực công nghệ điện tử ít bị ảnh hưởng nhất.

Cổ Phiếu Lĩnh Vực Trí Thông Minh Nhân Tạo Hiếm Hơn...

Nhiều công ty đã chủ động đi trước đón đầu với công nghệ AI. Nhưng chỉ có một vài – thậm chí ít – công ty chỉ chuyên về cổ phiếu ngành trí thông minh nhân tạo.

Cổ Phiếu Uber Có Phải Mã Nên Mua Hay Không?

Lời hứa về một nền tảng gọi xe hoàn toàn linh hoạt, được hỗ trợ bởi công nghệ nghe có vẻ rất thú vị, nhưng các nhà đầu tư có thể muốn chờ cho đến khi khủng hoảng liên quan đến lao động lắng xuống.

Cổ Phiếu Công Nghệ Triển Vọng Trong Năm 2020

Cổ phiếu công nghệ là ngôi sao của thị trường trong suốt hai thập kỷ đầu của thế kỷ 21 và thị trường tin rằng xu hướng này vẫn sẽ tiếp diễn trong thập kỷ thứ ba.

Công Ty Công Nghệ Apple: Nhu Cầu Về Cổ Phiếu Vẫn...

Tăng trưởng 51,34% của cổ phiếu Apple Inc. (AAPL) từ đầu năm đến nay cho thấy nhu cầu lớn đối với cổ phiếu này. Đây là điều đang xảy ra với một trong những công ty lớn nhất trên thế giới. Việc các nhà đầu tư ồ ạt mua vào cổ phiếu này là một điều rất bất thường, nhưng nó đã trở thành một xu hướng nhất quán trong năm 2019. Một cách tuyệt vời để khám phá những mã cổ phiếu thắng thế trong tương lai là tìm kiếm những cổ phiếu tuyệt vời được mua vào ồ ạt. Cổ phiếu Apple có triển vọng tăng trưởng mạnh hơn nữa.

Cổ Phiếu Công Nghệ Nào Nên Mua: Facebook Hay Alphabet

Các công ty công nghệ lớn dường như đang dần chiếm lĩnh thế giới, do đó, việc nhiều nhà đầu tư muốn tăng tỷ trọng đầu tư vào một hoặc nhiều mã cổ phiếu công nghệ là điều đương nhiên.

Công Ty Công Nghệ: Amazon, Apple Và Netflix Bị Thất Sủng

Dòng tiền đã khiến các nhà đầu tư trên thị trường không còn yêu thích 3 mã cổ phiếu trên.

Công Ty Công Nghệ Có Cổ Phiếu Tốt Hiện Tại

Các cổ phiếu ngành Internet của Hoa Kỳ đang rất nóng một lần nữa vào năm 2019, tăng mạnh 45% từ đầu năm đến nay.

Cổ Phiếu Ngành Công Nghệ Thông Tin Nào Nên Mua?

Thung lũng Silicon bước vào năm 2019 với những bước đi yếu ớt sau đợt bán tháo quý IV dốc mạnh trong các công...

Các Ông Lớn Công Nghệ Bị Ảnh Hưởng Như Thế Nào...

Cuộc chiến về thuế giữa Trung Quốc và Mỹ đã trở nên nghiêm trọng hơn người ta tưởng.

Tâm Điểm Tuần Qua: Cổ Phiếu Công Nghệ

Tuần vừa qua là một tuần có nhiều sự kiện lớn đối với các cổ phiếu công nghệ. Tesla Inc. (NASDAQ: TSLA) rớt xuống dưới ngưỡng 200 USD và đóng cửa tuần giao dịch vừa qua dưới ngưỡng này.

error: Alert: Xin lỗi, bạn không được phép sao chép nội dung này!