30 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Năm, Tháng Tám 22, 2019
Trang chủ Tags Công Ty

Tag: Công Ty

Công Ty Châu Âu Làm Ăn Ở Trung Quốc Than Khó!

Các công ty châu Âu hoạt động tại Trung Quốc cho biết việc kinh doanh trở nên khó khăn hơn so với năm ngoái, với sản lượng bị chậm lại, tiền lương tăng, chiến tranh thương mại và các yếu tố khác làm tăng thêm thách thức trong nền kinh tế lớn thứ hai thế giới.

Cứ Mỗi 2-3 Tuần, Apple Lại Mua Một Công Ty Mới

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, Tim Cook, Giám đốc điều hành (CEO) của Apple, cho biết cứ trung bình 2-3 tuần, Apple lại mua một công ty mới.

[Infographic] 25 Công Ty Khổng Lồ Với Doanh Thu Lớn Hơn...

Hà Nội (TTXVN 25/3) Doanh thu hằng năm của các công ty như Apple, Microsoft và Walmart lớn đến mức lấn át cả nền kinh tế của nhiều quốc gia trên toàn cầu.

Các Công Ty Mỹ Chậm Lên Sàn Hơn Trước Và Tác...

  • Các công ty Mỹ đang lựa chọn lên sàn đại chúng muộn hơn nhiều so với trước đây, điều này có tác động lớn đến xu hướng đầu tư.
  • Các vòng gọi vốn đầu tư mạo hiểm (ventured capital – VC) đang huy động được nhiều tiền hơn bao giờ hết, với mục đích tận dụng cơ hội tạo ra giá trị từ các doanh nghiệp tăng trưởng cao.
  • Vòng gọi vốn ban đầu hoặc tài trợ hạt giống đang có quy mô thu hẹp dần, nghĩa là các công ty mới đang ngày càng gặp nhiều khó khăn hơn khi thu hút các khoản đầu tư quan trọng ban đầu.

Microsoft Có Thể Trở Thành Công Ty Ngàn Tỷ USD Trong...

Apple và Amazon đều đã nhanh chóng trở thành công ty ngàn tỷ USD trong năm qua. Tuy nhiên, không ai trong số họ duy trì được mức định giá đó và các chuyên gia phân tích đã vội vã “phong vương” cho công ty ngàn tỷ USD tiếp theo.

JPMorgan: Hai Cổ Phiếu Của Các Nhà Sản Xuất Chip Nên...

Hôm thứ Hai vừa qua, JPMorgan chia sẻ với khách hàng của mình về những cổ phiếu ngành bán dẫn mà ngân hàng này cho là tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Ý Kiến: Thung Lũng Silicon Đang Mất Sức Hút Với Việc...

Thông báo gần đây của Apple về việc xây dựng cơ sở mới trị giá 1 tỉ đô la tại Austin, Tex. khẳng định thêm xu hướng gần đây của các công ty khởi nghiệp và nhà đầu tư công nghệ trong việc nhìn xa hơn Thung lũng Silicon và phát triển thế hệ các công ty sáng tạo tiếp theo.

7 Báo Cáo Thu Nhập Được Dự Đoán Nhiều Nhất Tuần...

Mùa báo cáo thu nhập quý 4 đã bắt đầu. Sau đây là các hãng báo cáo thu nhập nổi bật nhất trong tuần này.

Doanh Nghiệp Châu Âu Phụ Thuộc Nhiều Vào Trung Quốc

Hà Nội (TTXVN 17/1) Nhiều công ty của châu Âu có doanh thu phụ thuộc vào Trung Quốc, đặc biệt trong lĩnh vực hàng tiêu dùng.

Nhờ Đâu Amazon Trở Thành Công Ty Vốn Hóa Lớn Nhất...

Giờ thì đến lượt Amazon ngự trị trên ngôi vị đầu bảng.

Liệu Cổ Đông Nội Bộ Có Mua Cổ Phiếu Công Ty...

Trong chương trình “Free Lunch” (Bữa trưa Miễn phí) phát sóng ngày 2/1, Ryan McQueeney trò chuyện với Chiến lược gia Zace Tracey Ryniec về dịch vụ danh mục đầu tư “Insider Trader” và triển vọng mua cổ phiếu của cổ đông nội bộ vào năm 2019.

Các Công Ty Chuyển Nhà Máy Từ Trung Quốc Sang Việt...

"Chiến thanh thương mại sẽ còn kéo dài", CEO Shigenobu Nagamori của Nidec ngậm ngùi thừa nhận.