26 C
Thanh pho Ho Chi Minh
18-10-19
Trang chủ Tags Đàm phán

Tag: Đàm phán

Trung Quốc Sắp Đưa Ra Lập Trường Đàm Phán Với Mỹ...

Chính quyền Trung Quốc lên kế hoạch công bố tài liệu trình bày lập trường của họ trong cuộc đàm phán thương mại với Mỹ, mặc dù vẫn chưa chắc chắn về việc hai bên có trở lại bàn đàm phán hay không và nhà đầu tư ngày càng lo ngại chiến tranh thương mại sẽ chỉ tiếp tục leo thang mà thôi.

Căng Thẳng Mỹ-Trung Tiếp Tục Bao Trùm Thị Trường

Việc ông Trump ra quyết định tăng thuế đối với Trung Quốc đã giáng một đòn mạnh lên thị trường cổ phiếu và gây thêm nhiều lo ngại khi các cuộc đàm phán tiếp tục kéo dài.

Đàm Phán Sáp Nhập Giữa Deutsche Bank Và Commerzbank Sụp Đổ

Các cuộc đàm phán giữa hai ngân hàng hàng đầu của Đức đã kết thúc trong thất bại.

Mỹ Muốn Đưa Ra Cơ Chế Nâng Thuế Tự Động Để...

Thỏa thuận thương mại mà các nhà đàm phán Mỹ muốn nhắm tới sẽ bao gồm một số biện pháp trừng phạt nếu như Trung Quốc không tuân thủ theo các lời hứa về thương mại (như đã từng xảy ra trong quá khứ), dựa trên nguồn tin từ tờ The New York Times.

Trung Quốc: Phó Thủ Tướng Lưu Hạc Sẽ Tham Gia Vào...

Trung Quốc cho biết, Phó Thủ tướng Lưu Hạc sẽ tham gia vào các cuộc đàm phán thương mại cấp cao cùng với Đại diện Thương mại Mỹ (USTR) Robert Lighthizer và Bộ trưởng Thương mại Mỹ Steven Mnuchin trong tuần này.

Ông Trump Sẽ Gặp Gỡ Phó Thủ Tướng Trung Quốc Trong...

Chính quyền Donald Trump sẽ thúc giục Trung Quốc chứng tỏ họ có thể giữ lời hứa trong các cuộc đàm phán trong tuần này với mục đích chấm dứt chiến tranh thương mại, Bộ trưởng Tài chính Mỹ, Steven Mnuchin, cho biết , khi Mỹ tăng áp lực pháp lý đối với một trong những ông lớn công nghệ của Trung Quốc – Huawei.

Đàm Phán Thương Mại Mỹ-Trung Và Chính Phủ Mỹ Hoạt Động...

  • Chủ tịch HĐQT của Carlyle Group, David Rubenstein cho biết theo những nguồn tin của ông ở Washington, ông tin rằng đàm phán thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc có khả năng sẽ kết thúc trong vài tháng tới.
  • Ngoài ra, theo ông được biết, chính phủ Mỹ có thể sẽ hoạt động trở lại trong vài ngày sắp tới.

Trump Sẽ Phải Đạt Được Thỏa Thuận Với Trung Quốc Nếu...

  • Tổng thống Donald Trump sẽ bị thúc ép đạt được thỏa thuận thương mại với Trung Quốc nếu thị trường chứng khoán tiếp tục trượt dốc, Pushan Dutt, giáo sư kinh tế và chính trị tại trường kinh doanh INSEAD cho biết.
  • Bộ Ngoại giao Mỹ và Trung Quốc sẽ tổ chức các cuộc đàm phán thương mại cấp thứ trưởng tại Bắc Kinh vào ngày 7-8 tháng 1, thông tin theo Bộ Thương mại Trung Quốc.
  • Dutt thừa nhận rằng các vấn đề hiện tại là "rất phức tạp và khó khăn", và cả hai bên sẽ khó có thể đi đến một thỏa thuận toàn diện khi thời hạn đình chiến 90 ngày kết thúc - nhưng khả năng là sẽ có một thỏa thuận nhỏ hơn.

Mỹ Tiếp Tục Thất Bại Trong Đàm Phán Mở Cửa Lại...

Trước Khi Được IBM Mua Lại Với Giá 34 Tỷ USD...

Cả CEO của Microsoft, Satya Nadella và CEO của IBM Ginni Rometty đều quan tâm tới Red Hat trước khi thương vụ 34 tỷ USD của IBM được chốt hạ.

Mỹ Cảnh Báo Sẽ Không Gia Hạn Thời Gian Đàm Phán...

Hôm Chủ nhật (09/12), Đại diện Thương mại Mỹ Robert Lighthizer cho biết ông xem ngày 01/03/2019 là “hạn chót khó mà thay đổi” để tiến tới thỏa thuận thương mại với Trung Quốc và nếu không thể tiến tới một thỏa thuận thì Mỹ sẽ hàng rào thuế quan mới.

Đàm Phán Brexit Lâm Nguy Vì Tranh Chấp Gibraltar

Chỉ còn 4 tháng nữa là đến ngày Anh chính thức rời EU (Brexit), nhưng quá trình đàm phán để tìm ra một thỏa thuận “ly hôn” có lợi cho cả hai lại vấp phải thách thức lớn mang tên Gibraltar.