29 C
Ho Chi Minh City
25-07-20
- Advertisement -DKTrade
Trang chủ Tags đánh giá cổ phiếu

Tag: đánh giá cổ phiếu

Cổ Phiếu McDonald’s Triển Vọng?

Cổ phiếu McDonald’s có thể tiếp tục phục hồi khi doanh số tại cùng cửa hàng mạnh mẽ thúc đẩy thêm lợi nhuận, theo báo cáo Goldman Sachs.

Tăng Trưởng Thu Nhập, Đề Cao Cổ Phiếu Amazon, Boeing, NextEra,...

Thông tin phát hành mới nhất

Tại Chicago, bang Illinois, ngày 31 tháng 7 năm 2019, Zacks.com công bố danh sách các cổ phiếu nổi bật trên Blog phân tích. Mỗi ngày, các nhà phân tích của Zacks Equity Research đều thảo luận về những tin tức và sự kiện mới nhất ảnh hưởng đến cổ phiếu và thị trường tài chính. Các cổ phiếu gần đây nổi bật trên Blog bao gồm: Amazon (AMZN), Boeing (BA), NextEra (NEE), Schwab (SCHW) và Fiserv (FISV).

Phân Tích Tín Hiệu Thị Trường Cổ Phiếu Unilever Plc (UL)

Xem xét các chỉ số của cổ phiếu Unilever Plc (UL), ta thấy trong phiên giao dịch hôm nay, tín hiệu ý kiến (opinion signal) của nó là 56% Mua. Tín hiệu ý kiến của cổ phiếu này trong tháng trước là 80% Mua. Đây là tín hiệu tổng hợp cho thấy tình hình cổ phiếu trong tháng trước dựa trên một loạt nghiên cứu về biến động giá. 

Tăng Trưởng Lợi Nhuận Và Tương Lai Đầy Tươi Sáng Cho...

Nếu bạn có thể bỏ qua vụ tai nạn máy bay 737 MAX, thì Boeing (NYSE: BA) có các triển vọng trung hạn rất hấp dẫn. Không may là việc cấm bay đã che mờ đi các tiến triển tốt khác tại công ty trong năm qua, điều tiếp tục đặt nền tảng cho các cải thiện trong tương lai. Hãy cùng phân tích xem hãng này sẽ ở đâu trong 5 năm tới với trọng tâm là các hoạt động thương mại.

Đánh Giá Cổ Phiếu Boeing (BA)

Cổ phiếu Boeing Company (BA) hiện đang có điểm Piotroski F Score dưới 5. Nhà đầu tư thường dùng chỉ báo này để đánh giá tài chính của một công ty. Nếu Piotroski F Score thấp hơn 4 cho thấy tình hình tài chính của công ty đó đang có vấn đề

Google Báo Cáo Thu Nhập: Bí Ẩn Gì Đằng Sau Tình...

Các giám đốc điều hành của Alphabet đã tránh thảo luận về tăng trưởng chậm lại trong báo cáo thu nhập trước và các con số không cho biết nhiều về tình hình công ty

Doanh Thu Apple, Inc. (AAPL) Và Niềm Tin Nhận Được Từ...

Mùa báo cáo thu nhập đang hoạt động hết công suất và các nhà phân tích hàng đầu trên Wall Street đang bận rộn với việc đánh giá lại các cổ phiếu trước thềm báo cáo thu nhập quý. Apple, Inc. (AAPL) là một trong số đó. Cổ phiếu này vừa được Raymond James nâng hạng. Việc nâng hạng này được đưa ra khi có nhiều dự kiến khác nhau về thu nhập và triển vọng kinh doanh. Bây giờ chúng ta hãy phân tích kỹ hơn 'cuộc giằng co' giữa thị trường giá lên và giá xuống cho cổ phiếu AAPL.

Lockheed Martin: Tăng Trưởng Thu Nhập Cao Nhất Trong Số Các...

  • Lockheed Martin có mức tăng trưởng thu nhập cao nhất trong số các công ty quốc phòng lớn và đây là một lợi thế của công ty.
  • Công ty sẽ có được các hợp đồng sinh lợi một cách thường xuyên vì lực lượng quân đội luôn cần duy trì công nghệ mới nhất để có lợi thế.
  • Nhờ tăng trưởng thu nhập cao hơn cho đến hết năm 2020, cổ phiếu của Lockheed vượt trội so với đối thủ cạnh tranh.

Đánh Giá Giao Dịch Cổ Phiếu Caterpillar (NYSE: CAT)

Theo dõi các chỉ báo trên cổ phiếu Caterpillar hiện nay, các nhà đầu tư có thể thấy rằng chỉ báo ATR (tạm dịch: vùng biên độ trung bình) của cổ phiếu Caterpillar hiện đạt 2,41. Chỉ báo ATR do J. Welles Wilder phát triển, đo lường khoảng cách giữa hai mức giá của cổ phiếu, được tạo ra khi giá cổ phiếu thay đổi theo mỗi giai đoạn thời gian.

Phố Wall Theo Dõi Sát Sao Cổ Phiếu Walmart, Đằng Sau...

Điểm phá vỡ (breakout) của cổ phiếu WMT đã làm nổi bật một xu hướng tiềm tàng đáng lo ngại trên thị trường.

Cổ phiếu Walmart (NYSE: WMT) đang tăng giá. Chỉ từ đầu tháng sáu, giá cổ phiếu của Walmart đã tăng tới hơn 13%. Tuy nhiên, vẫn có rất ít tin tức ủng hộ cho sự phục hồi của cổ phiếu này. Thực tế, phần lớn thông tin trong khoảng thời gian đó về cổ phiếu Walmart gần như không đề cập đến sự tăng giá của cổ phiếu này. Như trong một lưu ý của James Brumley tuần trước, Recode đã thông báo rằng bộ phận kinh doanh thương mại điện tử của Walmart đang thua lỗ tới 1 tỷ đô la Mỹ một năm.

Hai Cổ Phiếu Nổi Bật Từ Blog Phân Tích Của Zacks:...

Trong ngày 17/07, trang tin Zacks.com đã công bố danh sách các cổ phiếu nổi bật trên Analyst Blog. Các chuyên gia phân tích thị trường cổ phiếu của trang tin này đã thảo luận những tin tức, sự kiện mới nhất ảnh hưởng đến thị trường cổ phiếu nói riêng và thị trường tài chính nói chung. Những cố phiếu đáng chú ý gần đây bao gồm: Berkshire Hathaway BRK.B, Pfizer PFE, Danaher DHR, Tesla TSLA và Cintas CTAS.

Microsoft “Thổi Bay” Dự Đoán Của Các Nhà Phân Tích Phố...

- Microsoft công bố báo cáo lợi nhuận quý II năm 2019 vào thứ 5 ngày 18 tháng 7 vừa qua. Kết quả kinh doanh mà Microsoft đạt được trong quý này dễ dàng vượt qua kỳ vọng của các nhà phân tích Phố Wall.

- Lợi nhuận trên cổ phiếu Microsoft đạt $1,37, so với con số dự kiến của các nhà phân tích là $1,21.

- Microsoft Azure, nền tảng điện toán đám mây cốt lõi của Microsoft, tăng trưởng doanh thu ngoạn mục 64% so với cùng kỳ năm 2018.

error: Alert: Xin lỗi, bạn không được phép sao chép nội dung này!