34 C
Ho Chi Minh City
11-07-20
- Advertisement -
Trang chủ Tags Dầu mỏ

Tag: Dầu mỏ

Công ty ExxonMobil Vẫn Phát Triển Mặc Kệ Khó Khăn

Ngành công nghiệp năng lượng đang rơi vào hoàn cảnh rất ảm đạm, và khó lòng tô vẽ cho tình thế ấy.

Giá Dầu Thô Thế Giới Hiện Nay Đang Có Dấu Hiệu...

Những lo lắng liên quan đến cuộc chiến thương mại ngày một gia tăng đang gây thiệt hại cho dầu mỏ, liệu cổ phiếu có thể là nạn nhân kế tiếp không?

Aramco Sẽ Công Bố Cổ Phiếu IPO Trước Cuối Tháng

Công ty dầu mỏ nhà nước của Ả rập Xê Út có thể sẽ đưa 1% đến 2% lượng cổ phiếu của hãng lưu hành trên sàn giao dịch trong nước vào cuối tháng 11 hoặc đầu tháng 12

Royal Dutch Shell (RDS-A) (RDS-B) Hay Chevron (CVX)?

Quãng thời gian vừa qua của năm 2019 là giai đoạn cực kỳ sôi động của giá dầu. Dầu Brent tăng lên tới 85 USD gần cuối năm 2018, trước khi kết thúc năm ở mức 50 USD. Giá dầu tăng trở lại trong suốt tháng 5, lên hơn 70 USD, sau đó một lần nữa giảm trở lại. Hiện tại, chỉ số chuẩn này đang giao động dưới ngưỡng 60 USD. Không quá thấp cũng không quá cao.

Dầu Sụt Hơn 3.5% Xuống Thấp Nhất Từ Đầu Tháng 3/2019

Trong tháng 5, dầu WTI lao dốc hơn 11%, dầu Brent giảm hơn 8%

Các hợp đồng dầu thô tương lai giảm mạnh vào ngày thứ Năm (30/05), với dầu WTI và dầu Brent đóng cửa ở mức thấp nhất kể từ tháng 3/2019, sau khi dữ liệu từ Chính phủ Mỹ cho thấy dự trữ dầu thô nội địa giảm thấp hơn nhiều so với dự báo, MarketWatch đưa tin.

Dầu Đảo Chiều Giảm, Nhưng Đã Rút Khỏi Đáy Trong Phiên

Các hợp đồng dầu thô tương lai quay đầu giảm nhẹ vào ngày thứ Tư (29/05) khi các thị trường rủi ro, bao gồm các chỉ số chứng khoán Mỹ, chìm trong sắc đỏ, tuy nhiên, căng thẳng ở Trung Đông và dự báo nguồn cung tại Mỹ giảm đã giúp giá dầu rút khỏi mức thấp nhất trong phiên, MarketWatch đưa tin.

Dầu WTI Tăng Khi Nhà Đầu Tư Cân Nhắc Rủi Ro...

Các hợp đồng dầu WTI tương lai tiếp tục tăng giá vào ngày thứ Ba (28/05), trong khi hợp đồng dầu Brent khép phiên gần như đi ngang, sau khi cả 2 hợp đồng này ghi nhận tuần giảm tồi tệ nhất từ đầu năm đến nay, khi nhà đầu tư tiếp tục cân nhắc rủi ro đối với nguồn cung, cũng như nhu cầu, MarketWatch đưa tin.

Chọn ExxonMobil Hay Royal Dutch Shell?

ExxonMobil (NYSE: XOM) có tỷ suất 4,3%, trong khi tỷ suất của Royal Dutch Shell (NYSE: RDS-B) là 5,8%. Liệu thông tin này có đủ để lựa chọn giữa hai gã khổng lồ năng lượng này? Câu trả lời là không. Sau đây chúng ta sẽ phân tích điểm khác và giống giữa 2 công ty này. Các khác biệt nhỏ là yếu tố mấu chốt để bạn lựa chọn cổ phiếu này thay vì cổ phiếu khác.

Dầu Vọt Hơn 1% Do Căng Thẳng Ở Trung Đông

Giá dầu tăng hơn 1% vào ngày thứ Hai (27/09), nhận được hỗ trợ bởi căng thẳng ở khu vực Trung Đông và động thái cắt giảm nguồn cung do Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) dẫn đầu cũng như sự gián đoạn dầu thô từ Nga sau khi xảy ra sự cố ô nhiễm vào tháng trước, CNBC đưa tin.

Tổng Quan USD – Dầu WTI – Vàng Tuần Giao Dịch...

Tuần tới, có lẽ chúng ta vẫn phải chấp nhận rằng thị trường sẽ diễn biến theo hướng nhàm chán và không có bất cứ một yếu tố rõ ràng nào sẽ chiếm lĩnh thị trường. Xung đột thương mại chỉ là một cuộc chiến trên bàn giấy và khả năng đạt được thỏa thuận sẽ khiến cho tâm lý thị trường sẽ thay đổi 180 độ. Các cuộc chiến tại vùng Vịnh khả năng cao cũng chỉ là những lời đe dọa. Các quốc gia vẫn chưa cho thấy sẽ có can thiệp của công cụ tiền tệ vào chính sách kinh tế ngoại trừ khu vực châu Đại Dương. Trong bài viết này, chúng ta cũng chỉ điểm sơ qua về một số đồ thị của bộ ba Đô-la, Dầu, Vàng cũng như nêu lên những khả năng có thể xảy ra trên thị trường:

Dầu WTI Sụt Gần 6% Xuống Thấp Nhất Trong 2 Tháng

Các hợp đồng dầu thô tương lai chứng kiến phiên giảm mạnh nhất từ đầu năm đến nay vào ngày thứ Năm (23/05), rớt xuống mức đóng cửa thấp nhất trong 2 tháng, khi khả năng xung đột thương mại Mỹ - Trung kéo dài dẫn đến tâm lý né tránh các tài sản rủi ro trên diện rộng, qua đó đẩy lùi chứng khoán toàn cầu, MarketWatch đưa tin.

Sụt Gần 3%, Dầu WTI Chứng Kiến Phiên Giảm Mạnh Nhất...

Các hợp đồng dầu thô tương lai giảm mạnh vào ngày thứ Tư (22/05), với dầu WTI ghi nhận phiên tồi tệ nhất trong gần 3 tuần, sau khi dữ liệu từ Chính phủ Mỹ cho biết dự trữ dầu thô nội địa tiếp tục tăng, trái ngược với dự báo giảm trước đó, MarketWatch đưa tin.

error: Alert: Xin lỗi, bạn không được phép sao chép nội dung này!