27 C
Ho Chi Minh City
10-07-20
- Advertisement -
Trang chủ Tags Dầu thô

Tag: Dầu thô

Giá Xăng Dầu Trong 150 Năm Và Thời Điểm “Thủng Sàn”

Sự sụt giảm giá xăng dầu trước đây không thể tưởng tượng xuống dưới 0 đô la một thùng vào thứ Hai vẫn đang...

Cổ Phiếu Dầu Khí: Những Điều Cân Nhắc Trước Khi Mua

Cổ Phiếu Dầu Khí: Ngay cả việc cắt giảm sản lượng kỷ lục cũng không đủ để cứu ngành công nghiệp dầu mỏ khỏi...

Giá Dầu Thô Có Thể Làm Chao Đảo Thị Trường Chứng...

Giá dầu thô tăng mạnh vào đầu ngày thứ Hai tới mức chưa từng thấy trong ít nhất 7 tháng do căng thẳng địa...

Giá Dầu Thô Thế Giới Hiện Nay Đang Có Dấu Hiệu...

Những lo lắng liên quan đến cuộc chiến thương mại ngày một gia tăng đang gây thiệt hại cho dầu mỏ, liệu cổ phiếu có thể là nạn nhân kế tiếp không?

Dầu Sụt Hơn 3.5% Xuống Thấp Nhất Từ Đầu Tháng 3/2019

Trong tháng 5, dầu WTI lao dốc hơn 11%, dầu Brent giảm hơn 8%

Các hợp đồng dầu thô tương lai giảm mạnh vào ngày thứ Năm (30/05), với dầu WTI và dầu Brent đóng cửa ở mức thấp nhất kể từ tháng 3/2019, sau khi dữ liệu từ Chính phủ Mỹ cho thấy dự trữ dầu thô nội địa giảm thấp hơn nhiều so với dự báo, MarketWatch đưa tin.

Chiến Tranh Thương Mại Tác Động Xấu Đến Dầu Thô, Cổ...

Dầu thô đang bị mắc kẹt giữa một cuộc giằng co giữa cung và cầu mang tính địa chính trị, kéo loại hàng hóa này đi theo hai hướng khác nhau.

Dầu Đảo Chiều Giảm, Nhưng Đã Rút Khỏi Đáy Trong Phiên

Các hợp đồng dầu thô tương lai quay đầu giảm nhẹ vào ngày thứ Tư (29/05) khi các thị trường rủi ro, bao gồm các chỉ số chứng khoán Mỹ, chìm trong sắc đỏ, tuy nhiên, căng thẳng ở Trung Đông và dự báo nguồn cung tại Mỹ giảm đã giúp giá dầu rút khỏi mức thấp nhất trong phiên, MarketWatch đưa tin.

Dầu WTI Tăng Khi Nhà Đầu Tư Cân Nhắc Rủi Ro...

Các hợp đồng dầu WTI tương lai tiếp tục tăng giá vào ngày thứ Ba (28/05), trong khi hợp đồng dầu Brent khép phiên gần như đi ngang, sau khi cả 2 hợp đồng này ghi nhận tuần giảm tồi tệ nhất từ đầu năm đến nay, khi nhà đầu tư tiếp tục cân nhắc rủi ro đối với nguồn cung, cũng như nhu cầu, MarketWatch đưa tin.

Dầu Vọt Hơn 1% Do Căng Thẳng Ở Trung Đông

Giá dầu tăng hơn 1% vào ngày thứ Hai (27/09), nhận được hỗ trợ bởi căng thẳng ở khu vực Trung Đông và động thái cắt giảm nguồn cung do Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) dẫn đầu cũng như sự gián đoạn dầu thô từ Nga sau khi xảy ra sự cố ô nhiễm vào tháng trước, CNBC đưa tin.

Dầu WTI Sụt Gần 6% Xuống Thấp Nhất Trong 2 Tháng

Các hợp đồng dầu thô tương lai chứng kiến phiên giảm mạnh nhất từ đầu năm đến nay vào ngày thứ Năm (23/05), rớt xuống mức đóng cửa thấp nhất trong 2 tháng, khi khả năng xung đột thương mại Mỹ - Trung kéo dài dẫn đến tâm lý né tránh các tài sản rủi ro trên diện rộng, qua đó đẩy lùi chứng khoán toàn cầu, MarketWatch đưa tin.

Sụt Gần 3%, Dầu WTI Chứng Kiến Phiên Giảm Mạnh Nhất...

Các hợp đồng dầu thô tương lai giảm mạnh vào ngày thứ Tư (22/05), với dầu WTI ghi nhận phiên tồi tệ nhất trong gần 3 tuần, sau khi dữ liệu từ Chính phủ Mỹ cho biết dự trữ dầu thô nội địa tiếp tục tăng, trái ngược với dự báo giảm trước đó, MarketWatch đưa tin.

Dầu WTI Lại Giảm Do Lo Ngại Về Nhu Cầu

Các hợp đồng dầu WTI tương lai quay đầu giảm nhẹ vào ngày thứ Ba (21/05) khi bất đồng thương mại Mỹ - Trung gây sức ép lên triển vọng nhu cầu năng lượng. Tuy nhiên, căng thẳng ở khu vực Trung Đông lại cung cấp một số hỗ trợ cho các hợp đồng dầu Brent, MarketWatch đưa tin.

error: Alert: Xin lỗi, bạn không được phép sao chép nội dung này!