28 C
Ho Chi Minh City
31-03-20
- Advertisement -
DK Trade - 100% bonus lần nạp đầu tiên
Trang chủ Tags Dau tu chung khoan

Tag: dau tu chung khoan

Nên Giữ Bao Nhiêu Tiền Mặt Trong Danh Mục Đầu Tư?

Với thị trường chứng khoán liên tục phá kỷ lục, chuyên gia này đến từ trang Fool vẫn tiếp tục đầu tư. Song ông cũng dành riêng một khoản tiền mặt để tận dụng cơ hội từ sự sụp đổ của thị trường.

Giữa Đại Dịch Corona, Nên Đầu Tư Chứng Khoán, Vàng Hay...

Dựa trên những nghiên cứu về các đại dịch và virus bùng phát, theo Ray Dalio, chiến lược tốt nhất để đầu tư hiện nay là đa dạng hóa các khoản đầu tư giữa các khu vực địa lý cũng như các loại tài sản và tiền tệ. Vậy việc làm giàu không còn giới hạn ở đầu tư chứng khoán mà nên đa dạng...

Đầu Tư Chứng Khoán Theo Mệnh Hợp Phong Thủy

Thị trường chứng khoán quốc tế nhận được sự kì vọng khá nhiều vào năm Canh Tý 2020. Theo đó, nhà đầu tư hy vọng thị trường này sẽ tích cực hơn so với năm cũ. Cụ thể, những ngành mang thuộc tính Kim, Hỏa sẽ là tâm điểm của thị trường trong giai đoạn này... Vậy nên đầu tư chứng khoán theo mệnh thế nào?

Các Bước Đầu Tư Chứng Khoán Cơ Bản Cho Người Mới...

Theo các chuyên gia, chứng khoán quốc tế hiện đang là kênh đầu tư đem lại mức lợi nhuận cao nhất mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia. Dưới đây là 8 bước đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu nhằm trang bị cho nhà đầu tư những kiến thức cơ bản nhất. 

Đầu Tư Giá Trị: Tóm Lược Về Thị Trường Chứng Khoán

Đây là những gì các nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư giá trị, cần biết về thị trường

Nhà Đầu Tư Chứng Khoán Không Nên Bỏ Qua 6 Kinh...

Để sống sót trên thị trường chứng khoán quốc tế, ngoài những kiến thức học thuật thì kinh nghiệm là yếu tố không thể thiếu quyết định thành bại của nhà đầu tư. Đối với những trader từng trải, có nhiều năm kinh nghiệm, họ có cách đối phó hiệu quả hơn trước những biến động phức tạp của thị trường mà nhà đầu tư mới tham gia khó có thể xử lý. Dưới đây là 6 kinh nghiệm xương máu được tổng hợp từ những nhà đầu tư lâu năm trên thị trường. Hy vọng những kinh nghiệm này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tham gia đầu tư chứng khoán.

Chơi Chứng Khoán Online Liệu Có Hiệu Quả Như Trader Nghĩ?

Mặc dù trong tay có rất nhiều tiền và bạn muốn thử sức trong lĩnh vực đầu tư cổ phiếu nhưng thời gian không cho phép bạn chơi chứng khoán trực tuyếp. Vì thế, nhiều trader đã chọn phương án chơi chứng khoán online. Tuy nhiên, đây là cách chơi gây khó khăn không ít cho nhà đầu tư khi không xác định được chơi trực tiếp và chơi online thì cái nào có hiệu quả hơn.

Bí Quyết Để Trở Thành Nhà Đầu Tư Dài Hạn Thành...

Có hai hình thức đầu tư chứng khoán dựa vào thời gian đầu tư là ngắn hạn và dài hạn. Mỗi hình thức sẽ có những ưu và nhược điểm riêng căn cứ vào khả năng tài chính cũng như sự nhạy bén của nhà đầu tư trên thị trường. Với những nhà đầu tư ưa thích sự tăng trưởng bền vững thì đầu tư dài hạn sẽ là phương pháp phù hợp nhất. Vậy để trở thành nhà đầu tư dài hạn thành công, bạn cần chuẩn bị những gì?

Chứng Khoán 4.0 – Thời Đại Mới Của Nhà Đầu Tư

Chứng khoán 4.0 là kênh đầu tư chứng khoán thời cách mạng công nghiệp 4.0. Nơi những dữ liệu lớn (big data) và sự...

Tìm Hiểu Về Đầu Tư Chứng Khoán Cho Người Mới Bắt...

Thị trường chứng khoán đã trải qua rất nhiều thăng trầm trong lịch sử thị trường tài chính. Tuy nhiên, những lợi ích từ...

Đầu Tư Chứng Khoán Dài Hạn – Liệu Có Khó? (Phần...

Trong đầu tư chứng khoán dài hạn, nguyên tắc quan trọng nhất vẫn phải là mua với giá rẻ hơn so với giá trị của cổ phiếu. Từ đó, bạn mới có thể đạt được lợi nhuận như mình mong đợi.

Đầu Tư Chứng Khoán Dài Hạn – Liệu Có Khó? (Phần...

Đầu tư chứng khoán dài hạn là một hình thức khác để kêu gọi huy động vốn từ các doanh nghiệp, công ty. Tuy nhiên, hình thức đầu tư này lại không được nhiều người lựa chọn bởi sự lâu dài, kiên nhẫn. Để hiểu hơn về mô hình đầu tư này cũng như phương pháp đầu tư hiệu quả, mời các bạn cùng BSC tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!