27 C
Ho Chi Minh City
21-01-20
Trang chủ Tags Đầu tư cổ phiếu

Tag: Đầu tư cổ phiếu

Mã Cổ Phiếu Nên Mua: Pfizer Hay Johnson & Johnson?

Cổ phiếu nào sẽ thắng trong trận đấu giữa hai gã khổng lồ chăm sóc sức khỏe?

Goldman Sachs Khuyến Nghị Đặt Cược Vào 16 Mã Cổ Phiếu...

Các nhà kinh tế của Tập đoàn Goldman Sachs dự kiến sẽ nhìn thấy ​​sự tăng tốc trong tăng trưởng kinh tế của Mỹ vào năm tới, khi căng thẳng thương mại thoái trào và tiêu dùng vẫn mạnh. Theo David Kostin trưởng bộ phận chiến lược của GM Mỹ thì điều đó sẽ thúc đẩy tâm lý nhà đầu tư và đẩy chỉ số S&P 500 cao hơn khoảng 6% vào năm 2020, đạt mục tiêu 3400. Vậy có nên đặt cược vào những mã cổ phiếu giá trị này?

Đừng Bỏ Lỡ Cổ Phiếu Thu Nhập Này Khi Thị Trường...

Thứ Sáu tuần trước, thị trường chứng khoán một lần nữa lập đỉnh mới - đây là một phần của hành trình tăng trưởng dài kỳ và đi vào lịch sử của nền kinh tế Hoa Kỳ. Chi tiêu tiêu dùng khiến GDP của Mỹ tăng 2,1%, cao hơn so với dự kiến ​​trong Q3.

Khi Nào Nên Mua Cổ Phiếu Và Khi Nào Nên Bán...

Thị trường chứng khoán hay thị trường cổ phiếu là nơi tập hợp  người mua và người bán cổ phiếu - đại diện quyền sở hữu đối với doanh nghiệp. Chứng khoán có thể bao gồm những cổ phiếu được niêm yết trên một sàn giao dịch chứng khoán đại chúng và những chứng khoán được giao dịch ngoài sàn. Thị trường chứng khoán có khả năng sinh lời cao và có mức độ rủi ro cao tương ứng. Tuy nhiên, nếu bạn mua được một cổ phiếu tăng giá, về lâu về dài nó sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận lấn lướt các rủi ro. Dưới đây là một vài mẹo giúp bạn xác định khi nào nên mua cổ phiếu.

Mua Cổ Phiếu – Mua Bao Nhiêu Là Đủ?

Hỏi: Số lượng cổ phiếu lý tưởng để sở hữu trong một công ty? Trả lời: Không có số lượng lý tưởng khi mua cổ...

Gọi Tên Những Cổ Phiếu Nên Mua Nếu Đạt Được Thỏa...

  • “Tôi vẫn cho rằng cách tốt nhất để đặt cược vào một thỏa thuận thương mại là giả định rằng sẽ có điều gì đó không ổn, ngay cả sau những diễn biến đáng mừng ngày hôm nay”, Jim Cramer của CNBC cho hay.
  • Cramer đồng thời cũng tiết lộ rằng ông muốn sở hữu “những cổ phiếu không liên quan gì đến cuộc chiến thương mại, nhưng tôi biết mọi người đều muốn những cái tên trong danh sách này.”
  • “Hãy nhớ rằng đây hầu hết là các giao dịch ngắn hạn, không phải đầu tư”, ông nói.

Nhà Đầu Tư Nên Bán Vàng Và Mua Cổ Phiếu Năm...

Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu chứng kiến tốc độ tăng trưởng trì trệ ở những tháng gần đây; JPMorgan đang khuyến...

Nên Mua Mã Cổ Phiếu Nào: AGNC Hay BXMT?

Các nhà đầu tư quan tâm đến cổ phiếu từ lĩnh vực REIT và Ủy thác Cổ phần có lẽ đã nghe nói đến AGNC Investment (AGNC) và Blackstone Mortgage Trust (BXMT). Nhưng trong hai công ty này, đâu là lựa chọn tốt nhất cho những người tìm kiếm cổ phiếu bị định giá thấp? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chúng.

Có Nên Đầu Tư Vào Cổ Phiếu Quốc Tế Khi Thị...

Nhiều nhà đầu tư nghĩ rằng rất khó để đầu tư vào cổ phiếu quốc tế khi nền tảng kiến thức về lĩnh vực này chưa có. Một số ý kiến khác cho rằng: có lẽ rất khó để giao dịch cổ phiếu quốc tế, người Việt thường sẽ chẳng đủ kiến thức để giao dịch đâu! Những người có suy nghĩ như vậy, họ chỉ đầu tư vào thị trường cổ phiếu nội địa mà không biết rằng mình đã bỏ qua nhiều cơ hội tốt để kiếm lợi nhuận khủng.

Cổ Phiếu Nên Mua Hiện Nay: Amazon Hay Facebook

Hai gã khổng lồ công nghệ đều là những khoản đầu tư tuyệt vời, nhưng có một mã hiện đang có lợi thế đáng chú ý hơn hẳn.

Dòng Vốn Đảo Chiều Vào Cổ Phiếu, Vui Nhưng Vẫn Phải...

Kênh đầu tư cổ phiếu đang có xu hướng trở nên hấp dẫn hơn so với các kênh đầu tư khác như trái phiếu...

Làm Cách Nào Để Mua – Bán Cổ Phiếu Mỹ Hiệu...

Mua một cổ phiếu Mỹ, đặc biệt là lần đầu tiên bạn trở thành chủ sở hữu một phần nhất định của một doanh nghiệp. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu được các bước cơ bản để có trong tay một mã cổ phiếu vào danh mục đầu tư của mình