31 C
Ho Chi Minh City
30-03-20
- Advertisement -
DK Trade - 100% bonus lần nạp đầu tiên
Trang chủ Tags Đầu tư cổ phiếu

Tag: Đầu tư cổ phiếu

2 Cổ Phiếu Cổ Tức Giao Dịch Gần Mức Thấp Trong...

Đây có thể là thời điểm chín muồi để các nhà đầu tư mua một số cổ phiếu cổ tức với giá rẻ.Gần đây...

Sắp Đến Ngày Giao Dịch Không Hưởng Quyền Của United Parcel...

Các nhà đầu tư chờ đợi cơ hội mua cổ phiếu United Parcel Service, Inc. (NYSE:UPS) vì cổ tức phải nhanh chân lên bởi chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày giao dịch không hưởng quyền của cổ phiếu này. Nên mua cổ phiếu này trước ngày 24/02 để có quyền hưởng cổ tức của nó, dự kiến được trả vào ngày 10/03.

Cổ Phiếu Tesla: Huy Động 2,31 Tỷ Đô La Từ Phát...

Các nhà đầu tư và bảo lãnh đã nhanh chóng mua vào trong đợt chào bán, giúp hãng sản xuất xe điện huy động tối đa số vốn đề ra.

NVIDIA – Cổ Phiếu Công Nghệ Mới Nhất “Đánh Bại” Phố...

NVIDIA đã làm điều đó một lần nữa, đó là thách thức những kỳ vọng của Phố Wall.

Đầu Tư Giá Trị: Tóm Lược Về Thị Trường Chứng Khoán

Đây là những gì các nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư giá trị, cần biết về thị trường

Mã Cổ Phiếu Nên Mua: Pfizer Hay Johnson & Johnson?

Cổ phiếu nào sẽ thắng trong trận đấu giữa hai gã khổng lồ chăm sóc sức khỏe?

Goldman Sachs Khuyến Nghị Đặt Cược Vào 16 Mã Cổ Phiếu...

Các nhà kinh tế của Tập đoàn Goldman Sachs dự kiến sẽ nhìn thấy ​​sự tăng tốc trong tăng trưởng kinh tế của Mỹ vào năm tới, khi căng thẳng thương mại thoái trào và tiêu dùng vẫn mạnh. Theo David Kostin trưởng bộ phận chiến lược của GM Mỹ thì điều đó sẽ thúc đẩy tâm lý nhà đầu tư và đẩy chỉ số S&P 500 cao hơn khoảng 6% vào năm 2020, đạt mục tiêu 3400. Vậy có nên đặt cược vào những mã cổ phiếu giá trị này?

Đừng Bỏ Lỡ Cổ Phiếu Thu Nhập Này Khi Thị Trường...

Thứ Sáu tuần trước, thị trường chứng khoán một lần nữa lập đỉnh mới - đây là một phần của hành trình tăng trưởng dài kỳ và đi vào lịch sử của nền kinh tế Hoa Kỳ. Chi tiêu tiêu dùng khiến GDP của Mỹ tăng 2,1%, cao hơn so với dự kiến ​​trong Q3.

Khi Nào Nên Mua Cổ Phiếu Và Khi Nào Nên Bán...

Thị trường chứng khoán hay thị trường cổ phiếu là nơi tập hợp  người mua và người bán cổ phiếu - đại diện quyền sở hữu đối với doanh nghiệp. Chứng khoán có thể bao gồm những cổ phiếu được niêm yết trên một sàn giao dịch chứng khoán đại chúng và những chứng khoán được giao dịch ngoài sàn. Thị trường chứng khoán có khả năng sinh lời cao và có mức độ rủi ro cao tương ứng. Tuy nhiên, nếu bạn mua được một cổ phiếu tăng giá, về lâu về dài nó sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận lấn lướt các rủi ro. Dưới đây là một vài mẹo giúp bạn xác định khi nào nên mua cổ phiếu.

Mua Cổ Phiếu – Mua Bao Nhiêu Là Đủ?

Hỏi: Số lượng cổ phiếu lý tưởng để sở hữu trong một công ty? Trả lời: Không có số lượng lý tưởng khi mua cổ...

Gọi Tên Những Cổ Phiếu Nên Mua Nếu Đạt Được Thỏa...

  • “Tôi vẫn cho rằng cách tốt nhất để đặt cược vào một thỏa thuận thương mại là giả định rằng sẽ có điều gì đó không ổn, ngay cả sau những diễn biến đáng mừng ngày hôm nay”, Jim Cramer của CNBC cho hay.
  • Cramer đồng thời cũng tiết lộ rằng ông muốn sở hữu “những cổ phiếu không liên quan gì đến cuộc chiến thương mại, nhưng tôi biết mọi người đều muốn những cái tên trong danh sách này.”
  • “Hãy nhớ rằng đây hầu hết là các giao dịch ngắn hạn, không phải đầu tư”, ông nói.

Nhà Đầu Tư Nên Bán Vàng Và Mua Cổ Phiếu Năm...

Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu chứng kiến tốc độ tăng trưởng trì trệ ở những tháng gần đây; JPMorgan đang khuyến...