28 C
Thanh pho Ho Chi Minh
05-12-19
Trang chủ Tags Đầu tư

Tag: Đầu tư

Điều Ngạo Mạn Nhất Mà Một Nhà Đầu Tư Có Thể...

Thông điệp rút ra ở đây là: mức giá hiện tại của cổ phiếu là sai. Vậy, Điều Ngạo Mạn Nhất Mà Một Nhà Đầu Tư Có Thể Làm Khi Mua Cổ Phiếu là gì?

Mã Cổ Phiếu Phổ Biến Trong Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm

Trong khi thị trường bị thúc đẩy bởi tâm lý ngắn hạn do ảnh hưởng từ môi trường lãi suất phù hợp ở Mỹ, giá dầu tăng và kỳ vọng đối với việc giải quyết cuộc chiến thương mại với Trung Quốc sụt giảm, nhiều nhà đầu tư tổ chức vẫn giữ cách tiếp cận thận trọng đối với đợt tăng giá hiện tại trong quý thứ ba và chọn cách phòng ngừa rủi ro hoặc cắt giảm vị thế nắm giữ trong dài hạn.

“Đầu Tư Chứng Khoán Thông Minh” Mấy Ai Hiểu?

Ngày nay đầu tư chứng khoán thông minh trở thành xu hướng được nhiều nhà đầu tư chọn lựa và thành công. Thế nhưng để trở thành người đầu tư chứng khoán thông minh cần những kinh nghiệm và kỹ năng gì?

Có Nên Đầu Tư Chứng Khoán Khi Bạn Chỉ Có 10...

Nếu bạn chưa gặt được thành công ở những tài khoản nhỏ, rất khó để bạn có thể thành công ở tài khoản lớn. Vậy theo bạn, nên đầu tư chứng khoán khi có bao nhiêu tiền trong tài khoản cá nhân? Bài viết sau sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết và cái nhìn hoàn toàn khác về việc sử dụng nguồn vốn nhỏ an toàn và hiệu quả nhất.

Có Nên Mua Cổ Phiếu Procter & Gamble?

Các nhà đầu tư tiềm năng cần cân nhắc những thứ họ phải đánh đổi  để sở hữu một đại gia ngành hàng sản phẩm tiêu dùng đang trong quá trình cải tổ kéo dài nhiều năm.

PayPal Holdings Có Phải Là Một Cổ Phiếu Đáng Mua?

Liệu rằng cổ phiếu PayPal Holdings lớn nhất ngành thanh toán sẽ đem lại trái ngọt cho các nhà đầu tư mua nó vào hôm nay?

 

Cổ Phiếu NVIDIA Có Giúp Sản Sinh Ra Các Triệu Phú...

Công ty NVIDIA có kế hoạch tiếp lực cho mảng Internet of Things, và tiềm năng của mảng này vô cùng lớn. Cổ phiếu NVIDIA sẽ tăng trưởng mạnh?

Aramco IPO Nhắm Đến Mức Định Giá Lên Tới 1,7 Tỷ...

Hạ mức định giá là một dấu hiệu cho thấy những rủi ro hoạt động, địa chính trị và quản trị mà các nhà đầu tư phải đối mặt khi đặt cược vào pha chào bán cổ phiếu này.

Khoản Đầu Tư 10.000 USD Vào Đợt IPO Của Cổ Phiếu...

Chỉ riêng thu nhập từ cổ tức thôi cũng đủ để bạn quyên góp từ thiện khoảng 200 đôi giày thể thao Air Jordan mỗi năm.

Thị Trường Ngoại Hối Và Những Bí Mật Chưa Từng Được...

Ngày nay, nhiều nhà đầu tư có xu hướng đổ tiền vào các sàn đầu tư chứng khoán, forex hay CFDs,... tuy nhiên cũng kiến thức nền liên quan đến thị trường chứng khoán không phải ai cũng nắm được.

Mách Bạn Cách Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Nhà...

Việc kiếm tiền thôi là chưa đủ nếu bạn đang ôm giấc mộng làm giàu. Điều quan trọng ở đây là bạn phải biết cách quản lý hiệu quả số tiền mình kiếm được. Sau đó, bạn nên biết cách nhân số tiền đó lên nhiều lần thay vì để nó nằm yên một chỗ. Tuy nhiên, để tăng số tiền bạn có, bạn cần học cách đầu tư thông minh. Nhưng, làm thế nào để đầu tư tiền thông minh?

3 Lý Do Nên Mua Cổ Phiếu Starbucks Trước Thềm Công...

Với hiệu suất mạnh mẽ và sự giảm giá gần đây của cổ phiếu, chuỗi cà phê toàn cầu này có vẻ triển vọng.