29.4 C
Ho Chi Minh City
17-09-20
- Advertisement -DKTrade
Trang chủ Tags Đầu tư

Tag: Đầu tư

Alphabet, Facebook, Visa – 3 Cổ Phiếu Mua Liền Tay Để...

Tương lai giàu có sẽ nằm trong tay bạn nếu bạn sở hữu những cổ phiếu hàng đầu dưới đây. Hoạt động đầu tư trong năm 2020 thực sự nên đi kèm với một tuyên bố miễn trừ trách nhiệm.

Abbott Và Baxter: Hai Cổ Phiếu Ngành Y Tế Nên Mua

Đây là hai tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị y tế & chăm sóc sức khoẻ có sức ảnh hưởng toàn cầu, Thực sự lúc này là thời điểm tốt để mua hai cổ phiếu ngành y tế có tiềm năng trong mùa dịch. Chúng ta hãy cùng phân tích bên dưới.

Merck – Gã Dược Phẩm Khổng Lồ Chia Cổ Tức

Giữa tình hình đại dịch vẫn đang diễn biến phức tạp, Merck tỏ ra là một cổ phiếu phòng thủ vững mạnh với lợi nhuận kinh doanh quý II tăng trưởng tốt và tiếp tục trả cổ tức vào tháng 9 tới đây.

Chiến Lược Giao Dịch GBPUSD Ngày 7.9.2020

Anh có kế hoạch phá hủy hiệp ước thỏa thuận Brexit: Thủ tướng Anh Johnson đe dọa EU sẽ từ bỏ bất kỳ thỏa thuận nào trước đó điểu này ảnh hưởng ít nhiều đến chiến lược giao dịch của thị trường.

Cổ Phiếu Merck Tăng 28% Kể Từ Đáy Hôm 23/03: Vẫn...

Sau khi tăng 28% kể từ mức thấp nhất hồi ngày 23 tháng 3, với mức giá hiện tại khoảng 85 đô la/cổ phiếu, cổ phiếu của Merck (NYSE: MRK) dường như vẫn còn hấp dẫn và còn nhiều tiềm năng tăng giá.

Cập Nhật Chiến Lược Giao Dịch USD/CAD Ngày 2/9

Chiến lược giao dịch USD/CAD đã tiếp tục duy trì xu hướng giảm và hiện đang giao dịch tại khu vực thấp nhất trong năm 2019.

Apple Chia Tách Cổ Phiếu: Ba Điều Cần “Nằm Lòng”

Lần chia tách cổ phiếu thứ năm trong lịch sử của công ty này đã dẫn đến nhiều thay đổi của Chỉ số Trung bình Công nghiệp Dow Jones và những thay đổi này cũng sẽ diễn ra trước khi bắt đầu phiên giao dịch hôm thứ Hai.

Điều Gì Làm Nên Đà Tăng Trưởng Phi Mã Của Cổ...

Sở dĩ thị trường bất ổn như vậy là do COVID-19. Đây là một yếu tố hoàn toàn không thể lường trước và nó khiến nền kinh tế lao đao. Chưa bao giờ chúng ta chứng kiến ​​nhiều công ty có tài sản ít nhất 1 tỷ USD phải nộp đơn phá sản như trong năm nay. Tỷ lệ thất nghiệp của Hoa Kỳ cũng chưa bao giờ tăng vọt liên tục như thế này kể từ những năm 1930.

Cổ Phiếu LVMH: Người Mỹ Sẽ Sớm Không Thể Làm Ngơ!

Cổ phiếu LVMH xứng đáng được xem xét kỹ hơn với những chuyển biến tích cực trong thời gian qua.

Thành Triệu Phú Khi Về Hưu Nhờ Đầu Tư Cổ Phiếu

Về hưu trong sung túc là ước mơ của mọi người. Bạn có thể trở thành triệu phú khi về hưu chỉ với cách đầu tư cổ phiếu. Song đầu tư cổ phiếu gì là câu hỏi nan giải?

Mẹo Hay Giúp Bạn Tự Tin Đầu Tư!

Nhiều người đứng ngồi không yên khi tiến hành đầu tư, nhất là trong thời kỳ suy thoái. Nếu bạn vẫn đay loay hoay...

Nên Xét Yếu Tố Nào Khi Đầu Tư Trong Mùa COVID-19?

Đầu tư theo yếu tố là phong cách lai tạo giữa chiến thuật chọn cổ phiếu đơn lẻ và đầu tư vào xu thế...
error: Alert: Xin lỗi, bạn không được phép sao chép nội dung này!