30 C
Thanh pho Ho Chi Minh
22-10-19
Trang chủ Tags Đe dọa

Tag: Đe dọa

Khối Nợ 3 Nghìn Tỷ Đô La Đang Đe Dọa Thị...

Will Nasgovitz, CEO của Heartland Advisors – quỹ đầu tư quản lý 1,4 tỷ USD tài sản, không cho rằng sẽ có một “cuộc khủng hoảng tài chính toàn diện”, nhưng cũng không thể chắc chắn cho một tương lai tươi sáng cho thị trường chứng khoán, khi mà hàng nghìn tỷ đô nợ vay sắp đáo hạn.

2 Tín Hiệu Cho Thấy Suy Thoái Đang Lăm Le Đe...

  • Theo các chiến lược gia đến từ Genere Generale, Phố Wall nên chuẩn bị tinh thần đón chào một cuộc suy thoái kinh tế đến sớm hơn dự kiến.
  • Mối quan ngại đó của họ đến từ những dữ liệu mà họ thu thập được khi quan sát các điều kiện tín dụng, cũng như một chỉ số độc quyền dẫn đến những sự sụt giảm trước đó.

Sự Trỗi Dậy Của AI Có Thể Tác Động Xấu Tới...

Sự phát triển của trí tuệ nhân tạo và tự động hóa được coi là bước tiến lớn trong quá trình tiến bộ của loài người. Nhưng những công nghệ này cũng có thể ảnh hưởng xấu tới một thước đo quan trọng khác của tiến bộ xã hội: khoảng cách thu nhập giữa hai giới (gender pay gap, hay còn gọi là bất bình đẳng thu nhập).

Trump Đánh Thêm Thuế Lên Hàng Hóa Trung Quốc Và Đe...

Trung Quốc đang xem xét kế hoạch gửi 1 phái đoàn tới Washington để đàm phán về quyết định của Hoa Kì. Điều này đã làm dấy lên lo ngại về rủi ro đến từ cuộc chiến kéo dài giữa 2 nền kinh tế có thể ảnh hưởng đến tăng trưởng toàn cầu.

Thuế Quan Đe Dọa Nhóm Cổ Phiếu Công Nghệ Và Hàng...

Cổ phiếu công nghệ và hàng tiêu dùng tại Mỹ vẫn chưa phải chịu nhiều ảnh hưởng từ căng thẳng thương mại toàn cầu. Tuy nhiên, nếu Mỹ tiếp tục áp đặt thuế quan lên hàng hóa Trung Quốc, những cổ phiếu trên có thể sẽ không tránh khỏi những tác động.