25 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Tư, Tháng Tám 21, 2019
Trang chủ Tags Donald Trump

Tag: Donald Trump

Những Bình Luận Của Trump Kéo Thị Trường Đi Lên, Nhưng...

Thị trường chứng khoán vốn là cuộc giằng co giữa những người đầu cơ giá lên và giá xuống. Thế nhưng hiện nay, hai lực lượng này cân bằng.

Đây Là Lý Do Tại Sao Trump Góp Phần Đem Đến...

Các chính sách thuế quan không thể dự đoán của Trump tạo ra môi trường kỳ vọng thấp cho cổ phiếu AAPL, khiến nó được giao dịch với hệ số giá/thu nhập thấp hơn nhiều so với các ông lớn công nghệ khác.

Bloomberg: Ông Trump Yêu Cầu Các Luật Sư Nhà Trắng Tìm...

Trước đó trong năm nay, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã yêu cầu các luật sư Nhà Trắng tìm cách để giáng chức của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell, dựa trên nguồn tin thân cận từ Bloomberg. Đây là một động thái chưa từng xảy ra trước đây.

Ông Trump: Mỹ Có Thể Áp Thuế Lên Thêm 300 Tỷ...

Tổng thống Mỹ Donald Trump nói với các phóng viên trong ngày thứ Năm (06/06) rằng Mỹ có thể áp thuế lên thêm 300 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc nếu cần thiết.

Tỷ Lệ Tín Nhiệm Của Ông Trump Lên 48%, Cao Nhất...

Tỷ lệ tín nhiệm đối với Tổng thống Mỹ Donald Trump đang ở mức cao nhất trong vòng 2 năm qua, nhờ việc cử tri lạc quan về tình hình kinh tế, dựa trên kết quả khảo sát mới nhất từ Harvard CAPS/Harris Poll.

Tiêu Điểm Phiên Mỹ 31/5 – Thuế Quan Mới Của Ông...

Mời anh em cùng điểm qua các tin quan trọng mới cập nhật cho phiên cuối tuần nhé! 

Mueller: Không Xác Quyết Liệu Tổng Thống Trump Có Phạm Tội

Công tố viên đặc biệt Robert Mueller nói ông không có thẩm quyền truy tố tổng thống Mỹ nhưng nhấn mạnh báo cáo kết luận cuộc điều tra Nga không phải là giải tội cho ông Trump.

Nhà Sáng Lập Huawei: “Mỹ Tạm Hoãn Lệnh Cấm Trong 90...

Có lẽ khoảng thời gian 90 ngày này là chưa đủ để Huawei có thể tìm ra được các giải pháp thay thế?

Bloomberg: Ông Trump Đã Trì Hoãn Trừng Phạt Huawei Đến Khi...

Chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đã trì hoãn việc thêm Huawei Technologies vào danh sách đen vì lo ngại động thái này có thể gây gián đoạn tới cuộc đàm phán thương mại với Trung Quốc và chỉ thực hiện hành động này sau khi vòng đàm phán mới nhất rơi vào thế bế tắc, dựa trên nguồn thông tin thân cận từ Bloomberg.

Gần 200 Công Ty Da Giày Ở Mỹ Viết Thư Xin...

Nike, Adidas, và nhiều công ty da giày lớn khác kêu gọi Tổng thống Donald Trump xem xét lại kế hoạch áp thuế quan lên giày dép sản xuất tại Trung Quốc, nói rằng chính sách này sẽ là "thảm họa đối với người tiêu dùng, doanh nghiệp và toàn bộ nền kinh tế Mỹ".

Mỹ Tạm Thời Nới Lỏng Ràng Buộc Cho Huawei Trong 90...

Trong ngày thứ Hai (20/05), Chính phủ Mỹ tạm thời nới lỏng một số ràng buộc thương mại đã áp lên Huawei của Trung Quốc trong tuần trước, một động thái nhằm giảm thiểu sự gián đoạn tới các khách hàng của Huawei trên toàn thế giới.

Ông Trump Lại Nhắc Đến Việt Nam Trong Một Cuộc Phỏng...

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết các hàng rào thuế quan áp lên hàng hóa Trung Quốc đang thôi thúc các công ty chuyển hoạt động sản xuất ra khỏi Trung Quốc tới Việt Nam và các quốc gia khác ở châu Á, đồng thời nói thêm thỏa thuận với Trung Quốc không thể là thỏa thuận “50-50” được.