32 C
Thanh pho Ho Chi Minh
14-11-19
Trang chủ Tags Dow Jones

Tag: Dow Jones

Mã Cổ Phiếu Tốt Nhất Nên Mua Và Theo Dõi

Việc mua cổ phiếu rất đơn giản, nhưng để mua đúng cổ phiếu trong khi không sử dụng đến chiến lược kiểm tra thời điểm là vô cùng khó khăn. Vì vậy xin hãy theo dõi một trong những mã cổ phiếu nên mua hoặc đưa vào danh sách theo dõi ngay bây giờ: đó là Microsoft (MSFT).

Cổ Phiếu Boeing Đối Mặt Với Cú Sụt Giảm 40% Lợi...

Kết quả lợi nhuận, doanh số sụt giảm sau gầu một năm xảy ra tai nạn thảm khốc đầu tiên của Boeing 737 Max

Có Nên Mua Cổ Phiếu Microsoft Giữa Thương Chiến Ồn Ào?

Cổ phiếu Microsoft (MSFT) đã giảm 1.06% vào ngày 8 tháng 10 và đóng cửa ở mức 135.67 đô la. Ở mức giá đóng cửa này, giá trị vốn hóa thị trường khoảng 1.04 nghìn tỷ đô la. Các cổ phiếu giảm xuống khi Phố Wall tụt dốc trên nỗi sợ hãi chiến tranh thương mại tăng cao. Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones đã giảm hơn 300 điểm cơ bản vào hôm qua, trong khi S&P 500 và Nasdaq Composite giảm tương ứng gần 46 và 133 điểm cơ bản. Các nhà sản xuất chip, Apple, Boeing và nhiều cổ phiếu công nghệ khác, tất cả đều nhạy cảm với chiến tranh thương mại, cũng lao dốc vào hôm qua.

Các Cổ Phiếu Dow Jones Được Khuyến Nghị “Mua” Và “Theo...

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones gần chạm mức cao kỷ lục sau khi tăng mạnh vào cuối quý 3. Bước vào quý cuối cùng của năm 2019, chỉ số tiếp tục cho thấy dấu hiệu tăng giá bất chấp cuộc chiến thương mại Mĩ – Trung kéo dài. Trong khi đó, nền kinh tế Mỹ đang có dấu hiệu mệt mỏi khi sản lượng sản xuất hiện ở mức thấp nhất trong 10 năm qua.

Đầu Tư Cổ Phiếu Facebook Hậu Báo Cáo Tài Chính:“Cần Phải...

Theo nhận định của các nhà phân tích trên Phố Wall sau khi Facebook công bố báo cáo tài chính, cổ phiếu Facebook sẽ hồi phục nhờ những cơ hội tăng trưởng mạnh đến từ Instagram và các tài sản khác của công ty.

Cổ Phiếu Công Nghệ Đỏ Lửa, Nasdaq Composite Rơi Vào Giai...

Chứng khoán Mỹ suy yếu vào ngày thứ Hai (03/06), trong đó nhóm cổ phiếu công nghệ giảm mạnh trong phiên giao dịch đầu tiên của tháng 6, trong bối cảnh các báo cáo cho biết Chính phủ Mỹ đang lên kế hoạch nhắm mục tiêu vào một loạt các công ty lớn trong ngành với các cuộc điều tra hoạt động kinh doanh và chống độc quyền. Cổ phiếu Alphabet, Amazon, Facebook và Apple đều gây sức ép lên thị trường trong suốt phiên ngày thứ Hai, CNBC đưa tin.

Phố Wall Khởi Sắc Nhưng Nỗi Lo Về Thương Mại Và...

Chứng khoán Mỹ quay đầu tăng nhẹ vào ngày thứ Năm (30/05), phục hồi một phần từ đà giảm điểm trong phiên trước đó, tuy nhiên, đà tăng của thị trường đã bị kìm hãm khi lo ngại về nền kinh tế toàn cầu và thương mại vẫn còn, CNBC đưa tin.

Dow Jones Mất Hơn 200 Điểm Khi Lợi Suất Trái Phiếu...

Chứng khoán Mỹ tiếp tục chìm trong sắc đỏ vào ngày thứ Tư (29/05), khi lợi suất trái phiếu lại giảm, làm tăng lo ngại về triển vọng kinh tế. Sự leo thang căng thẳng thương mại Mỹ - Trung cũng gây sức ép lên thị trường, CNBC đưa tin.

Dow Jones Sụt Hơn 200 Điểm Khi Nỗi Lo Về Nền...

Chứng khoán Mỹ nhuốm sắc đỏ vào ngày thứ Ba (28/05), khi đà sụt giảm của lãi suất trong cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung làm dấy lên lo ngại về khả năng giảm tốc trong nền kinh tế, CNBC đưa tin.

Dow Jones Sụt Hơn 250 Điểm Trước Nỗi Lo Căng Thẳng...

Chứng khoán Mỹ giảm mạnh vào ngày thứ Năm (23/05), khi nhà đầu tư bắt đầu lo ngại cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung đang làm chậm nền kinh tế, CNBC đưa tin.

Dow Jones Lại Mất Hơn 100 Điểm Do Lo Ngại Về...

Chứng khoán Mỹ quay đầu giảm điểm vào ngày thứ Tư (22/05), do nỗi lo về thương mại gia tăng trong khi đà sụt giảm của cổ phiếu Qualcomm và nhóm cổ phiếu bán lẻ cũng gây sức ép đến tâm lý thị trường, CNBC đưa tin.

Dow Jones Vọt Gần 200 Điểm Khi Mỹ Nới Lỏng Ràng...

Chứng khoán Mỹ khởi sắc vào ngày thứ Ba (21/05) sau thông tin rằng Mỹ tạm thời nới lỏng ràng buộc gã khổng lồ viễn thông Trung Quốc – Huawei, CNBC đưa tin.